Caleb Martin’s incredible playoff performance puts him in elite company on the Heat barometer

Caleb Martin của Miami Heat đã có màn trình diễn xuất sắc trong trận play-off đáng kinh ngạc gần đây. Với sự xuất sắc của anh, Martin đã gia nhập một câu lạc bộ độc quyền gồm những cầu thủ chưa được đào tạo. Trong trận đấu với Celtics, Martin đã ghi được 26 điểm trong loạt sút 11-16, nâng tổng số điểm sau mùa giải của mình lên 254. Anh ấy đang đứng thứ ba về số điểm, chỉ sau John Starks và Austin Reaves. Nếu tiếp tục thi đấu như hiện tại, Martin có thể vượt qua cả hai và giúp Heat góp mặt trong trận Chung kết NBA với Nuggets.

Phong vũ biểu nhiệt Caleb Martin tham gia một câu lạc bộ độc quyền với những trận playoff điên cuồng

Caleb Martin, Nhiệt Miami

Caleb Martin đã hoàn toàn xuất sắc trong trận play-off đáng kinh ngạc của Miami Heat. Là một phần của đội chưa được đào tạo của đội anh ấy, anh ấy là một trong những cầu thủ có giá trị nhất của Heat sau mùa giải này và chỉ trở nên tốt hơn theo chiều sâu, và kết quả là đã gia nhập một câu lạc bộ khá độc quyền gồm những cầu thủ chưa được đào tạo.

Trong chiến thắng đáng kinh ngạc ở Ván 7 của Miami trước Celtics đang khó chịu, nơi anh ấy ghi được 26 điểm trong loạt sút 11-16, Martin đã nâng tổng số điểm sau mùa giải của mình lên 254. Như vậy là đủ để giúp anh ấy đứng thứ ba về số điểm. ghi bàn bởi một người chơi chưa được chế tạo trong một giai đoạn sau mùa giải. Vị trí đầu tiên là John Starks, người đã ghi được 364 điểm vào năm 1994, trong khi vị trí thứ hai là Austin Reaves, người đã ghi được 270 điểm trong năm nay trước khi Los Angeles Lakers bị loại bởi Denver Nuggets.

Đó là một màn trình diễn bất thường đối với Martin không chỉ vì anh ấy không được huấn luyện mà còn vì cách anh ấy thi đấu so với sản lượng thường xuyên của anh ấy trong mùa giải. Martin ghi trung bình 9,6 điểm mỗi trận trong mùa giải 2022-23, ghi 46,4% từ mặt đất và 35,6% từ cự ly xa. Ở vòng loại trực tiếp, số phút chơi gần như giống nhau, tăng lên 13,4 điểm mỗi trận mỗi trận nhờ 55,3% sút từ sân và 42,2% từ cự ly ba điểm. Chưa kể, anh ấy đã trở nên tốt hơn khi vòng loại trực tiếp diễn ra.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong trận Bán kết Hội nghị miền Đông với Celtics, Martin ghi trung bình 19,3 điểm, sút xa 60,2% và 48,9% từ ngoài vòng cung để giúp Heat giành chiến thắng trong chuỗi bảy trận.

Với việc Heat hiện đã định ngày gặp Nuggets, Caleb Martin vẫn còn rất nhiều thời gian thi đấu trong giai đoạn hậu mùa giải, và nếu tiếp tục thi đấu như hiện tại, anh ấy chắc chắn sẽ vượt qua Reaves và rất có thể sẽ vượt qua John Starks. Nếu anh ấy làm như vậy, hãy mong đợi Heat sẽ góp mặt trong trận Chung kết NBA với Nuggets cho đến khi nhãn cầu của họ.

thẻ: Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Caleb Martin đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận play-off đáng kinh ngạc của Miami Heat. Nhờ vào sự xuất sắc của anh, Heat đã giành chiến thắng trong chuỗi bảy trận và sẽ gặp đối thủ mới là Nuggets trong giai đoạn hậu mùa giải. Với việc anh đang có số điểm sau mùa giải đứng thứ ba và tiếp tục thi đấu như hiện tại, anh chắc chắn sẽ vượt qua Austin Reaves và rất có thể còn vượt qua John Starks để góp mặt trong trận Chung kết NBA với Nuggets. Caleb Martin đang trở nên tốt hơn theo chiều sâu và trở thành một phần của câu lạc bộ độc quyền gồm những cầu thủ chưa được đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *