Calvin Johnson đang giải quyết mâu thuẫn với Lions: Câu chuyện hấp dẫn và phù hợp với đọc giả Việt.

Bài viết mới nhất của ClutchPoints đưa ra thông tin về Calvin Johnson, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của đội Sư tử Detroit. Sau khi có một số mâu thuẫn về tiền thưởng ký kết trong hợp đồng, Johnson đã nhượng quyền thương mại đòi lại 1,6 triệu đô la từ Lions. Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Lions, Mike Disner, đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ và Johnson đã đến thăm các OTA của Lions và đội đã đăng một clip ngắn anh ấy và huấn luyện viên trưởng Dan Campbell đã ôm nhau trên Twitter. Johnson cho biết anh ấy rất mong được tham gia trại huấn luyện để giúp đỡ Dan Campbell và đội.

Làm thế nào Calvin Johnson nghiền nát thịt bò Lions

Calvin Johnson, Sư Tử, Dan Campbell, Mike Disner

Mối quan hệ của Calvin Johnson với Detroit Lions đã trở nên căng thẳng kể từ khi nhượng quyền thương mại đòi lại 1,6 triệu đô la từ khoản tiền thưởng ký kết trong hợp đồng của anh ấy sau khi anh ấy nghỉ hưu từ NFL, nhưng giám đốc điều hành của Lions, Mike Disner, đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ và Johnson chi tiết quá trình diễn ra như thế nào.

“Thực sự vào cuối ngày, tôi đã nói với anh ấy, ‘Chỉ cần tìm cách làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn. Tôi không nói rằng bạn phải trả lại tiền vào túi của tôi ngay bây giờ, nhưng tôi muốn tìm một giải pháp’,” Calvin Johnson nói, thông qua Justin Rogers của The Detroit News. “Tôi sẽ không nói rằng anh ấy đang tránh đường, nhưng anh ấy đang làm việc để tìm ra giải pháp.”

Các chi tiết của tình huống vẫn chưa được biết, nhưng đó chắc chắn là một dấu hiệu tốt cho thấy Johnson và Mike Disner đang liên lạc để khắc phục tình hình. Johnson đã bình luận về việc liệu anh ấy có muốn đến thăm trại huấn luyện vào một thời điểm nào đó trong năm nay hay không.

“Miễn là mọi thứ đang đi đúng hướng, tôi muốn ở ngoài đó,” Johnson nói, thông qua Rogers. “Tôi biết tôi có công cụ, tôi biết tôi có những thứ mà tôi có thể cho đi để giúp trò chơi của họ tốt hơn và tôi muốn cho đi điều đó. Tôi muốn có thể đưa nó cho họ bởi vì tôi giữ nó bên trong là vô ích.”

Johnson đã đến thăm các OTA của Lions và đội đăng một clip ngắn anh ấy và huấn luyện viên trưởng Dan Campbell đã ôm nhau trên Twitter.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Johnson cho biết anh ấy rất mong được tham gia trại huấn luyện để giúp đỡ Dan Campbell và đội.

“Tôi đang mong chờ những ngày đó,” Johnson nói, thông qua Rogers. “Tôi thực sự mong muốn được ra ngoài đó trong năm nay và giúp đỡ đội này bằng bất kỳ cách nào hoặc thời trang nào mà tôi có thể.”

Đối với những người hâm mộ Lions, tin tức về việc nhượng quyền thương mại bắt đầu hàn gắn mối quan hệ với một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của họ là điều mà họ đã chờ đợi trong nhiều năm để được nghe.

thẻ: Calvin Johnson, Sư tử Detroit


Sự cố giữa Calvin Johnson và Detroit Lions đã kéo dài từ lâu, nhưng tin tức về việc Johnson và Mike Disner đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ là điều đáng mừng. Johnson đã thể hiện sự mong muốn được tham gia trại huấn luyện của Lions và giúp đỡ đội bóng trong bất kỳ cách nào. Đối với các fan hâm mộ Lions, điều này là một tin tức tích cực và họ mong chờ được thấy Johnson và đội bóng của mình làm việc cùng nhau để đạt được thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *