Calvin Ridley’s New #0 Jersey Makes Jaguars Fans Drool with Anticipation

Calvin Ridley, một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của NFL, sẽ mặc chiếc áo số 0 mới của mình khi trở lại thi đấu với Jacksonville Jaguars. Điều này đã khiến người hâm mộ của đội bóng này rất phấn khích và mong chờ. Sau khi lỡ cả mùa giải vì án treo giò, Ridley trở lại với tư cách là một trong những tài năng đáng sợ của đội bóng, cùng với sự xuất hiện của Trevor Lawrence và Travis Etienne. Ridley được xem là một phần quan trọng để giúp Jaguars tiến bộ và trở thành đối thủ đáng gờm trong nhiều năm tới.

Những người hâm mộ Jaguars sẽ chảy nước dãi khi Calvin Ridley mặc chiếc áo số 0 mới của anh ấy

báo đốm, calvin Ridley, báo đốm calvin Ridley, calvin Ridley #0, người hâm mộ báo đốm

Tất cả Duval đang chuẩn bị cho một mùa giải với nhiều kỳ vọng dành cho Jacksonville Jaguars. Một trong những khía cạnh được mong đợi nhất của chiến dịch 2023-2024 sẽ là màn ra mắt của Calvin Ridley trong bộ đồng phục Jaguars; Người hâm mộ Jacksonville sẽ chảy nước miếng vì Ridley, người hiện là số 0 hợp pháp vào mùa hè làm việc với đội mới của anh ấythông qua Fantasy Football Today.

Calvin Ridley sẽ trở lại thi đấu sau khi bỏ lỡ cả mùa giải vì án treo giò. NFL đã đình chỉ Ridley vì cá cược vào các trò chơi, khiến anh ta bỏ lỡ chiến dịch đầu tiên của mình với Jaguars.

Với sự trở lại của Ridley, kỳ vọng bây giờ rất cao cho hành vi phạm tội này; Trevor Lawrence cầm lái, Travis Etienne ở hàng hậu vệ, và Ridley cùng với Christian Kirk, Zay Jones và Evan Engram đã khiến hành vi phạm tội này trở nên tài năng một cách đáng sợ.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi giành chiến thắng 9-8 ở mùa giải trước và vô địch AFC South, việc bổ sung Ridley chỉ có thể khiến đội này tin rằng họ sẽ tiến bộ. Nói chung, Lawrence truyền cảm hứng cho sự phát triển nhất quán, vì vậy Jaguar sẽ là đối thủ trong nhiều năm tới.

Về phần Ridley, anh ấy xuất hiện với Atlanta Falcons cùng với Julio Jones. Một năm xa sân cỏ có thể khiến một số người hâm mộ NFL quên đi tài năng của anh ấy, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ tìm cách tái lập bản thân với tư cách là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong trò chơi vào năm 2023.

Những người hâm mộ Jaguars thực sự không quen với những kỳ vọng cao và có lẽ không biết phải làm gì với chính họ lúc này. Hiện tại, ít nhất họ có thể thưởng thức một số nội dung với bộ thu rộng mới Calvin Ridley trong bộ đồng phục # 0 mới của anh ấy.

thẻ: Calvin Ridley, Jacksonville Jaguars


Sự xuất hiện của Calvin Ridley trong bộ đồng phục #0 mới của anh sẽ là một điểm nhấn trong mùa giải mới của Jacksonville Jaguars. Sau khi bỏ lỡ cả mùa giải trước đó vì án treo giò, Ridley đã trở lại với hy vọng giúp đội bóng tiến bộ hơn nữa với sự kết hợp tài năng của Trevor Lawrence, Travis Etienne, Christian Kirk, Zay Jones và Evan Engram. Những người hâm mộ Jaguars sẽ không quen với những kỳ vọng cao và có lẽ không biết phải làm gì với chính họ lúc này, nhưng ít nhất họ có thể thưởng thức sự trở lại của Ridley trong bộ đồng phục mới và hy vọng vào một mùa giải thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *