“Cảm động trước phản ứng của Clayton Keller khi Arizona từ chối sân vận động khi đội bóng Coyotes đang đối diện nguy cơ phải di chuyển”

Clayton Keller, tiền đạo của đội Chó sói đồng cỏ Arizona, đã chia sẻ cảm xúc thật của mình trên Twitter sau khi đề xuất xây dựng một đấu trường mới cho đội ở Tempe, Arizona đã bị từ chối bởi cử tri. Tin tức này đã gây chấn động với nhiều người hâm mộ Coyotes. Uỷ viên NHL Gary Bettman cũng chia sẻ sự thất vọng của mình về tình hình này. Có tổng cộng ba đề xuất mà Coyote cần nhận được sự chấp thuận của cử tri để thực hiện dự án. Tuy nhiên, tất cả đều bị từ chối. Điều này có nghĩa là đội Chó sói đồng cỏ Arizona có thể không có một ngôi nhà lâu dài ở Thung lũng.

Phản ứng đáng buồn của Clayton Keller đối với đấu trường từ chối Arizona khi vụ chuyển nhượng Coyotes diễn ra

Clayton Keller, Chó sói

Arizona Coyotes đã nhận được một số tin xấu vào thứ Ba, với báo cáo rằng đề xuất xây dựng một đấu trường mới cho đội ở Tempe, Arizona đã bị các cử tri từ chối.

Tin tức này đã gây chấn động với nhiều người hâm mộ Coyotes, vì nó khiến tương lai của đội ở Arizona gặp nguy hiểm. Ngay cả tiền đạo của Arizona cũng không thể không chia sẻ cảm xúc thật của mình thông qua một biểu tượng cảm xúc trên Twitter.

Ủy viên NHL Gary Bettman cũng chia sẻ sự thất vọng của mình với sự phát triển mới nhất này trong nhiệm vụ của Coyotes để có một ngôi nhà lâu dài ở Thung lũng.

“NHL rất thất vọng với kết quả trưng cầu dân ý công khai liên quan đến dự án đấu trường của Coyotes ở Tempe,” Bettman nói trong một tuyên bố tuyên bố ban hành vào thứ ba. “Chúng tôi sẽ xem xét với Coyote những lựa chọn nào có khả năng xảy ra.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có tổng cộng ba Đề xuất (301, 302 và 303) mà Coyote cần nhận được sự chấp thuận của cử tri để thực hiện dự án. Tuy nhiên, 56 phần trăm cử tri đã bỏ phiếu chống lại 301, 56 phần trăm chống lại 302, và 57 phần trăm chống lại 303.

The Coyotes vẫn có thể tiếp tục thi đấu tại Mullett Arena nằm trong khuôn viên của Bang Arizona, nhưng điều đó chỉ được đảm bảo cho đến hết mùa giải 2024-25. Có một lựa chọn hợp tác cho mùa giải 2025-26, nhưng điều đó rõ ràng không có lợi cho lựa chọn đá sân nhà dài hạn cho Arizona. Đầu tiên, Mullet Arena chỉ có sức chứa khoảng 5.000 chỗ ngồi. Nhà thi đấu được đề xuất có số lượng dự kiến ​​là 16.000 chỗ ngồi.

“Mặc dù chúng tôi muốn có một kết quả khác, nhưng chúng tôi vẫn biết ơn tất cả những người đã tình nguyện dành thời gian và tài năng của họ. Điều gì tiếp theo cho nhượng quyền thương mại sẽ được chủ sở hữu của chúng tôi và Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia đánh giá trong những tuần tới,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Coyotes Xavier A. Gutierrez cho biết trong một tuyên bố sau cuộc bỏ phiếu.

thẻ: Chó sói đồng cỏ Arizona


In conclusion, the rejection of the proposed arena in Tempe, Arizona, has left the future of the Coyotes in Arizona uncertain. Even Clayton Keller, a forward for the team, expressed his disappointment on Twitter. The NHL Commissioner, Gary Bettman, also expressed his disappointment and stated that they will consider all options for the team’s long-term home. Although the Coyotes may continue to play at Mullett Arena for the 2024-25 season, the lack of seating capacity makes it an unviable long-term option. The team’s owner and the NHL will evaluate the next steps for the franchise in the coming weeks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *