Cẩm nang Dan Heng – Top ưu đãi, Đồ cổ, Đội hình tốt nhất cho Dan Heng

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhân vật Honkai Star Rail để chơi, Dan Heng có thể là sự lựa chọn tốt nhất. Với hướng dẫn của chúng tôi về Đường mòn, Hình nón ánh sáng, Di tích và nhiều hơn nữa, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa khả năng của Dan Heng. Với lượng sát thương lớn và hiệu ứng xấu từ kỹ năng của anh ta, Dan Heng là một nhân vật 4 sao và đơn vị tự do. Bạn có thể tăng cấp khả năng của anh ta bằng cách ưu tiên Chiêu cuối, Kỹ năng, Tài năng và ATK bình thường. Để tăng tính linh hoạt cho đội của bạn, bạn nên đặt ít nhất một bộ đệm Yukong hoặc Bronya. Với hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ có một đội ngũ mạnh mẽ với Dan Heng là DPS chính. Hãy tham gia cuộc phiêu lưu trên Honkai Star Rail với Dan Heng ngay hôm nay!

Hướng dẫn Dan Heng – Nón ánh sáng tốt nhất, Thánh tích, Đội cho Dan Heng

Theo chúng tôi

Dan Heng là một nhân vật Honkai Star Rail có thể chơi được. Hãy xem hướng dẫn Dan Heng của chúng tôi về Đường mòn, Hình nón ánh sáng, Di tích tốt nhất, v.v.

Honkai Star Rail – Hướng dẫn của Dan Heng

Và Heng là một người gió 4 sao ký tự theo đường dẫn Săn bắn. Anh ta được phát hành cùng với trò chơi và được cung cấp dưới dạng một đơn vị miễn phí khi bắt đầu trò chơi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dan Heng tại đây.

Hướng dẫn về khả năng và đường đi của Dan Heng

Ưu tiên để tăng cấp Khả năng của anh ấy là Chiêu cuối > Kỹ năng > Tài năng > ATK bình thường.

Dan Heng nhìn chung có lượng sát thương lớn với tư cách là một nhân vật 4 sao và đơn vị tự do, đồng thời cung cấp một số hiệu ứng xấu từ các kỹ năng của anh ấy. Sự chậm chạp từ Kỹ năng của anh ta tăng sức mạnh cho sát thương từ chiêu cuối của anh ta, và với chi phí thấp, phần lớn sát thương của anh ta sẽ đến từ chiêu cuối của anh ta. Phần còn lại của bộ công cụ rất đơn giản và hầu như chỉ xoay quanh việc “gây sát thương cho một mục tiêu”. Tuy nhiên, tài năng của anh ấy khiến anh ấy hơi thiếu linh hoạt khi nói đến các thành viên trong nhóm, vì điều đó chỉ xảy ra khi anh ấy bị Khả năng của đồng minh nhắm mục tiêu.

Hướng dẫn hình nón nhẹ và Heng

Nón ánh sáng 5 sao Vào ban đêm là tốt nhất trong khe của nó.

Vào ban đêm

 • Tăng Tỷ lệ CRIT của người dùng lên 18/21/24/27/30%. Trong khi người mặc đang chiến đấu, cứ mỗi 10 SPD vượt quá 100, Sát thương của Kỹ năng và Tấn công cơ bản của người mặc được tăng thêm 6/7/8/9/10% và TÍN DỤNG DMG cuối cùng của họ tăng thêm 14/12/16 /18/20%. Hiệu ứng này có thể cộng dồn tối đa 6 lần.

Nếu Seele của bạn có In The Night hoặc bạn không có, đây là một số tùy chọn thân thiện với F2P:

Ngủ Như Chết

 • Bạn có thể yêu cầu điều này từ Starlight Exchange Shop.
 • Tăng sát thương chí mạng của người dùng thêm 30/35/40/45/50%. Khi Kỹ năng hoặc Tấn công Cơ bản của người đeo không tạo ra Đòn chí mạng, hãy tăng Tỷ lệ Chí mạng của họ thêm 36/42/48/54/60% trong 1 lượt. Hiệu ứng này chỉ có thể kích hoạt một lần sau mỗi 3 vòng.

kiếm hiệp

 • Đối với mỗi lần người mặc tấn công cùng một mục tiêu, thiệt hại gây ra tăng 8/10/12/14/16%, cộng dồn tối đa 5 lần. Hiệu ứng này sẽ biến mất khi người dùng thay đổi mục tiêu.

Hành trình trên biển Stellar

 • Những thứ này có sẵn thông qua Cửa hàng của Herta.
 • Tăng tỷ lệ CRIT của người đeo thêm 8/10/12/14/16% và tăng tỷ lệ CRIT của họ trước kẻ thù có HP thấp hơn hoặc bằng 50% thêm 8/10/12/14/16%. Khi người mặc đánh bại kẻ địch, ATK của họ tăng 20/25/30/35/40% trong 2 lượt.

Hướng dẫn di tích Dan Heng

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ưu tiên các Thống kê chính sau:

 • Nội dung: Tỷ lệ CRIT
 • Chân: ATK% hoặc SPD
 • Máy bay Sphere: Gió DMG
 • Sợi dây liên kết: ATK%

Ưu tiên các Thống kê con sau, theo thứ tự:

 • Sát thương chí mạng = Tỉ lệ chí mạng
 • ATK%
 • SPD

4 con Eagle of Twilight Line là Bộ Thánh tích được khuyên dùng cho Dan Heng.

 • 2-Pc: Tăng 10% sát thương gió.
 • 4-Pc: Sau khi người dùng sử dụng Ultimate, hành động của họ được Chuyển tiếp Nâng cao thêm 25%.

Nếu không thể có bộ 4 chiếc Eagle of Twilight Line đầy đủ, bạn có thể kết hợp 2 chiếc Musketeer of Wild Wheat để thay thế.

Ghép nối với bộ Trạm niêm phong không gian.

 • Tăng 12% ATK của người dùng. Khi SPD của người mặc đạt 120 trở lên, ATK của người mặc tăng thêm 12%.

Hướng dẫn tổng hợp đội ngũ Dan Heng

Dan Heng là một nhân vật Hunt, có nghĩa là anh ta rất có thể sẽ là nguồn sát thương chính của bạn trong nhóm. Bạn nên đặt ít nhất một bộ đệm trong nhóm để sử dụng Tài năng của Dan Heng.

Và Hằng

 • Dan Heng sẽ là DPS chính của đội này, với DMG mục tiêu đơn đáng kinh ngạc của anh ấy.

1-2 bộ đệm

 • Sự lựa chọn hàng đầu cho nơi này là YukongBronya. Có một hoặc cả hai nhân vật này đảm bảo rằng Dan Heng sẽ có thể chứng minh Tài năng của mình đồng thời tăng thêm lượng sát thương của mình.
 • Nếu không có hai ký tự này, Asta cũng có thể lấp đầy vị trí này.

Thầy thuốc

 • Các tùy chọn cho người chữa bệnh khá hạn chế, vì chỉ có ba tùy chọn trong trò chơi bao gồm cả Luocha chưa được phát hành. Nếu bạn không định lăn lộn vì cô ấy, hãy đặt Bailu hoặc Natasha để thay thế.
 • Bailu và Natasha cũng có thể kích hoạt tài năng của Dan Heng.

0-1 Shielder hoặc Debuffer

 • Bất kỳ Bảo toàn hay hư vô nào cũng có thể lấp đầy chỗ này.
  • Để Bảo trì, có thể đặt Fire Trailblazer hoặc March 7. Gepard có thể hơi quá mức cần thiết đối với hầu hết nội dung.
   • Lưu ý rằng áo giáp Fire Trailblazer không tạo ra Tài năng của Dan Heng.
  • Welt và Pela đều khả thi. Nếu bạn chạy Bronya như một trong những bộ đệm của mình, giá trị của Sói bạc sẽ tăng lên khi khả năng kẻ thù bị điểm yếu Gió tăng lên.
 • Nếu cảm thấy thích, bạn cũng có thể đặt nhân vật Destruction hoặc Erudition tại đây. Và Heng không có sát thương AoE, vì vậy hãy đặt một nhân vật như Cảnh Nguyên hoặc Himeko có thể tốt trong một số tình huống.

thẻ: Honkai Star Rail, HoYoverse

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết về nhân vật Dan Heng trong Honkai Star Rail. Chúng tôi đã giới thiệu về khả năng và đường đi của Dan Heng, cũng như các tùy chọn hình nón ánh sáng và thánh tích tốt nhất cho anh ta. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã đưa ra đề xuất về đội hình tốt nhất cho Dan Heng, bao gồm các nhân vật khác nhau để tăng cường sức mạnh của anh ta. Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ có thể tận dụng tối đa khả năng của Dan Heng và đạt được nhiều chiến thắng trong trò chơi Honkai Star Rail.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *