Cẩm nang Shuffle Draft cho Super Mega Baseball 4: Tăng cường sức hút, tối ưu hoá SEO và phù hợp với độc giả Việt Nam.

Super Mega Baseball 4 đã chào đón một chế độ trò chơi mới với Shuffle Draft, cho phép người chơi chọn những cầu thủ giỏi nhất từ bất kỳ giải đấu nào trong trò chơi. Tuy nhiên, việc phác thảo đội hình không phải là điều dễ dàng. Trong bóng chày, người ném bóng là vị trí quan trọng nhất và cần phải được chú ý đến. Bên cạnh đó, việc chọn người chơi có sức mạnh cao để đánh những đường chạy về nhà và đặc điểm tích cực là điều cần thiết. Hơn nữa, sự phản ứng hóa học của cầu thủ cũng cần được quan tâm để tạo ra sự thúc đẩy từ mỗi người chơi. Với những lời khuyên hữu ích này, bạn sẽ có thể soạn thảo đội hình hoàn hảo của mình và tham gia trò chơi với sự tự tin.

Super Mega Basketball 4: Hướng dẫn soạn thảo xáo trộn

Theo chúng tôi

Super Mega Baseball 4 đã tổ chức lễ ra mắt vào tuần trước và cùng với đó là một chế độ trò chơi hoàn toàn mới: Shuffle Draft. Chế độ trò chơi là chế độ nháp không tính thời gian, nơi bạn có thể chọn người chơi từ bất kỳ giải đấu đã chọn nào trong trò chơi. Bạn có thể chọn xem bạn chỉ muốn phác thảo những cầu thủ giỏi nhất hay không, hoặc có một lựa chọn cân bằng. Sau đó, bạn có thể đưa nhóm dự thảo đó vào bất kỳ chế độ trò chơi nào.

Một số người có thể thắc mắc, “Chính xác thì tôi nên phác thảo nhóm của mình như thế nào?” Dưới đây là hướng dẫn gợi ý về Xáo trộn dự thảo, những điều cần chú ý và những vị trí cần tập trung vào.

Hành vi phạm tội tốt nhất là phòng thủ tốt

Có thể cho rằng vị trí quan trọng nhất trong bóng chày là người ném bóng. Tất nhiên, thật tuyệt khi có nhiều cầu thủ mạnh mẽ có thể tung bóng bay hoặc cản phá tốt vì những vị trí đầy thử thách. Nhưng trước tiên, bạn cần một người ném bóng giỏi với kho vũ khí ném bóng lớn dưới vành đai của họ. Còn cách nào khác để bạn có thể thực hiện các cú đánh về nhà nếu bạn gặp khó khăn trong việc đánh hàng thủ?

Khi phác thảo một người ném bóng, đừng chỉ nhìn vào toàn bộ và cho rằng họ giỏi chỉ dựa trên những chỉ số đó. Bạn sẽ thấy một vài điều:

 • Họ có bao nhiêu loại sân trong kho vũ khí của mình?
 • Có phải họ chỉ là một Fielder mới bắt đầu? Hay họ cũng có thể là những người ném bóng dự bị?
 • hóa học/tính chất của họ là gì?

Một người ném bóng giỏi sẽ có ít nhất 3-4 kiểu ném bóng trong kho vũ khí của họ. Số điểm tối đa mà người chơi có thể có là 5 trong SMB4. Nếu bạn thấy một trình phát có sẵn nhiều loại cao độ, hãy xem họ có loại nào. Hướng dẫn ném bóng của chúng tôi khuyến nghị mỗi người ném bóng ít nhất phải có Curveball (CB) và Fastball 4-Seam (4F). Forkballs (FK) và Change-Ups (CH) cũng tốt, nhưng đừng lo lắng nếu họ không có chúng ngay lập tức.

Có ba loại người ném bóng trong Super Mega Baseball 4. Người ném bóng bắt đầu (SP), Người ném bóng dự bị (RP) và Người ném bóng kết thúc (CP). Một số người chơi có thể là SP/RP hoặc RP/CP, tất cả phụ thuộc vào người chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên soạn thảo ít nhất hai người chơi SP/RP. Họ chủ yếu đóng vai trò là những người ném bóng dự phòng, nhưng nếu một trong những người ném bóng của bạn bị thương, bạn sẽ có một người dự phòng có thể bắt đầu một trận đấu đầy đủ.

Bằng cách này, bạn không cần phải thay đổi đáng kể vòng quay của mình hoặc yêu cầu các SP khác chơi trò chơi sớm hơn họ nên làm.

Chúng tôi khuyên bạn nên phác thảo người ném bóng sớm. Bạn không cần phải nháp tất cả chúng liên tiếp, nhưng ít nhất một trong ba lượt chọn đầu tiên của bạn phải là một người ném bóng (đặc biệt nếu bạn muốn có một lượt nháp cân bằng).

Chỉ số phụ, Đặc điểm và Xếp hạng

Tiếp theo là nơi mọi thứ trở nên khó khăn, khi bạn muốn chọn người chơi với:

 • Đặc tính tích cực/Loại hóa chất
 • Sức mạnh/Tốc độ/Giao tiếp tốt
 • Vị trí phụ

Bạn chắc chắn muốn chọn những cầu thủ có sức mạnh cao để bạn có thể đánh những đường chạy về nhà, nhưng nếu họ không thể, thì họ phải nhanh. Chạm cũng rất tốt cho người mới chơi, vì nó sẽ giúp bạn có cơ hội đánh bóng tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chơi nhiều trò chơi, việc đánh bóng và dự đoán sân sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng một điều quan trọng nữa là chức vụ từ người chơi này. Ví dụ: bạn sẽ có một tay đấm trái (LF) với tổng thể, sức mạnh và tốc độ tuyệt vời, nhưng họ sẽ chỉ chơi một vị trí. Sau đó, bạn có thể thấy các LF khác có chỉ số kém hơn nhưng họ cũng chơi First-Base (1B). Cái sau có thể không tốt lắm, nhưng có nó có thể giúp ích về lâu dài.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đôi khi trong chế độ Mùa giải hoặc Nhượng quyền của SMB4, bạn sẽ có những người chơi căng thẳng trước khi trận đấu bắt đầu. Trong tình huống này, bạn thường tháo nó ra, nhưng bạn cần thay thế. Đó là lý do tại sao thật tốt khi có một danh sách đầy đủ những người chơi ở vị trí thứ hai. Không nhất thiết là mọi người chơi đều có một, nhưng việc có hầu hết các cầu thủ trong danh sách 22 người của bạn ở vị trí thứ hai sẽ giúp ích.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là đặc điểm của người chơi và phản ứng hóa học của họ. Chúng tôi giải thích điều này chi tiết hơn trong bài báo hóa học của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ xem nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Về cơ bản, bạn muốn chọn càng nhiều người chơi càng tốt mà không có những đặc điểm tiêu cực. Đôi khi bạn sẽ thấy những cầu thủ có chỉ số tốt và có thể chơi hai vị trí, nhưng bạn cũng có thể nhận thấy rằng họ có những đặc điểm tiêu cực.

Khi soạn thảo, bạn sẽ muốn xem loại phản ứng hóa học của người chơi trước khi chọn anh ta. Bạn càng có nhiều người chơi có cùng loại phản ứng hóa học, bạn càng nhận được nhiều sự thúc đẩy hơn từ các đặc điểm của mỗi người chơi.

Bây giờ, không thể chọn một đội có tổng thể, chỉ số tốt, thuộc tính tích cực và tất cả đều chơi ở vị trí thứ hai. Nhưng đó là điều khiến Shuffle Drafts trở nên thú vị. Nó buộc bạn phải nghiên cứu và lập chiến lược trước khi chọn người chơi một cách mù quáng.

Xáo trộn Vị trí Dự thảo Lệnh Dự thảo

Việc bạn soạn thảo những người không phải là người ném bóng theo thứ tự nào không quan trọng, nhưng đây là một số đề xuất về thứ tự bạn có thể soạn thảo:

 • bình bắt đầu
 • Fielders & Shortstops
 • tầng hầm
 • người bắt
 • nắp bình

Chúng tôi khuyên bạn nên soạn thảo Fielders và Shorts sớm. Các cầu thủ không được phạm sai lầm, đặc biệt nếu họ đánh rơi một quả bóng dễ dàng. Shortstops thường là những cầu thủ bận rộn nhất trên sân và cần phải có tốc độ và sức mạnh tốt để thực hiện các lượt chơi.

Basemen và Catchers đến tiếp theo. Những người bắt bóng có thể ngăn người chạy đánh cắp căn cứ bằng những pha ném bóng đúng lúc. Một cầu thủ có tốc độ tốt có thể lấy được bóng trước khi nó bay ra ngoài biên và cứu được trận đấu.

Cuối cùng, bạn có thể tập trung vào việc có được một cầu thủ ném bóng (CP) hoặc cầu thủ chuyên sâu khác có thể chơi nhiều vị trí. Nếu bạn thực hiện một bản nháp con thoi cân bằng, thì cuối cùng sẽ không còn nhiều cầu thủ giỏi. Đừng quá lo lắng về điều đó, vì họ sẽ ngồi dự bị cho đến khi bạn cần đến họ.

Super Mega Baseball 4 ra mắt vào ngày 2 tháng 6 cho PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Trò chơi đi kèm với hai phiên bản. Có một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản Ballpark, sẽ bổ sung thêm ba sân vận động mới trong mùa hè. Các thành viên của EA Play cũng có thể chơi thử trò chơi trong 10 giờ và được giảm giá 10%.

ClutchPoints đã phát hành một bài đánh giá về Super Mega Baseball 4. Để biết thêm thông tin và hướng dẫn về trò chơi, hãy xem ClutchPoints Gaming.

Trong tựa game Super Mega Baseball 4, Shuffle Draft là chế độ trò chơi hoàn toàn mới, cho phép người chơi chọn người chơi từ bất kỳ giải đấu đã chọn nào trong trò chơi. Tuy nhiên, việc phác thảo người chơi phải được thực hiện một cách khôn ngoan. Chú ý đến vị trí và đặc tính của người chơi, đặc biệt là người ném bóng, là điều cần thiết để tạo ra đội hình mạnh mẽ. Hơn nữa, việc có danh sách những người chơi ở vị trí thứ hai và chọn những người chơi có cùng loại phản ứng hóa học sẽ giúp tăng cường sự thúc đẩy và nâng cao hiệu suất của đội bóng. Vì vậy, hãy nghiên cứu và lập chiến lược trước khi chọn người chơi để trở thành người chơi hàng đầu trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *