“Cảm xúc của ngôi sao Panthers Matthew Tkachuk khi ghi bàn thắng quyết định trong hiệp phụ trước đối thủ Hurricanes”

Matthew Tkachuk của Florida Panthers đã phản ứng rất phấn khích sau khi ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận đấu OT của họ với Bão Carolina. Đây là lần thứ tư Tkachuk ghi bàn thắng trong trận đấu OT để giành chiến thắng cho đội của mình trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Trong trận đấu này, Tkachuk đã ghi bàn thắng quyết định chỉ sau 1 phút 51 giây của hiệp phụ, giúp Panthers dẫn trước 2-0. Điều này giúp anh trở thành cầu thủ thứ 3 trong lịch sử NHL ghi được bàn thắng trong Hiệp đấu trong mỗi 2 trận đầu tiên của loạt trận playoff. Panthers đang tìm cách tiến vào Chung kết Cúp Stanley và bất bại trong hiệp phụ với tỷ số 6-0 trong các trận đấu bù giờ.

Ngôi sao của Panthers, Matthew Tkachuk phản ứng khi ghi được một người chiến thắng trong trò chơi OT khác so với. bão

Matthew Tkachuk, Báo, Bão

Có vẻ như bốn lần bù giờ để Matthew Tkachuk ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông trước Bão Carolina. Trong Ván 2 hôm thứ Bảy, chỉ mất 1:51 để ngôi sao của Florida Panthers giành chiến thắng trong hiệp phụ.

Tkachuk đã ghi bàn trong lối chơi quyền lực, giúp Panthers giành chiến thắng 2-1 và dẫn trước 2-0. Anh ấy đã nói về nó sau đó, thông qua Greg Wyshynski của ESPN.

“Hai trận đấu gần đây đã diễn ra rất nhiều môn khúc côn cầu. Thật tốt khi hoàn thành nó sớm,” Tkachuk nói. “Khởi đầu tuyệt vời của Benny, và một đường chuyền tuyệt vời của Rhino ở đó giúp tôi rất, rất dễ dàng. Nó thật tuyệt.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Matthew Tkachuk đã có bảy bàn thắng trong các trận play-off này cho Panthers mới, những người đang tìm cách tiến tới Chung kết Cúp Stanley với tư cách là hạt giống số 1. 8. Florida bất bại trong hiệp phụ, với tỷ số 6-0 trong các trận đấu bù giờ ở các trận loại trực tiếp này.

Panthers hiện đã trở lại Florida và sẽ tìm cách hoàn thành công việc trên băng quê hương của họ. Tất nhiên, sẽ không dễ dàng để hạ gục Hurricanes, đội đã kết thúc ở Metropolitan Division với 113 điểm trong mùa giải này.

“Điều này không phải là mới đối với chúng tôi. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn ở đây trong vài năm qua và chúng tôi luôn đáp lại,” huấn luyện viên Rod Brind’Amour của Hurricanes cho biết.

Carolina đã đánh bại New York Islanders trong sáu trận ở vòng đầu tiên và xử lý New Jersey Devils trong năm trận ở vòng cuối cùng. Giờ đây, The Hurricanes phải đối mặt với thử thách khó khăn nhất khi họ cố gắng lội ngược dòng với tỷ số 2-0, với Panthers trông giống như một đội định mệnh.

thẻ: Bão Carolina, Báo đốm Florida, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley


Matthew Tkachuk continues to shine for the Florida Panthers as he scored the game-winning goal in overtime against the Carolina Hurricanes in Game 2 of the Eastern Conference Finals. Tkachuk now has seven goals in the playoffs, including four game-winners. He is only the third player in NHL history to score a goal in each of the first two games of a playoff series, and the second player to do so on the road. The Panthers are currently undefeated in overtime, with a 6-0 record in these playoffs. However, the Hurricanes are a tough opponent, and will not go down without a fight. It will be interesting to see if the Panthers can continue their winning ways in the rest of the series.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *