“Căng thẳng trong đội Jets vì mối quan hệ giữa những người bảo vệ Aaron Rodgers?”

Bài viết mới nhất của Clutchpoints đang gây xôn xao cộng đồng fan hâm mộ bóng bầu dục với tiêu đề “Phải chăng sự căng thẳng của Jets đang diễn ra giữa những người bảo vệ Aaron Rodgers?” Trong bài viết này, Clutchpoints đã phân tích xem liệu có xích mích giữa các bảo vệ của Aaron Rodgers không. Các từ khóa chính như Aaron Rodgers, Máy bay phản lực New York đã giúp cho bài viết trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của độc giả. Nếu bạn là fan của bóng bầu dục, đừng bỏ qua bài viết này.

Phải chăng sự căng thẳng của Jets đang diễn ra giữa những người bảo vệ Aaron Rodgers?

New York Jets đang chuẩn bị cho kỷ nguyên Aaron Rodgers sau một mùa giải 2022 đáng thất vọng. Tuy nhiên, có thể có một số xích mích nảy sinh giữa những người được giao nhiệm vụ giữ cho Rodgers đứng thẳng.

Máy bay phản lực tấn công Duane Brown không quá hào hứng với khả năng di chuyển sang bên phải. Anh ấy đã chia sẻ những nghi ngờ của mình với Rich Cimini của ESPN.com trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Brown giải thích: “Đó không phải là thứ mà tôi đã luyện tập từ lâu. “Không phải nói tôi không làm được, nhưng tôi đã thành thạo [at left tackle] chốc lát.”

Brown không phải là người duy nhất mạo hiểm với vị trí xử lý bên trái. Đồng đội Mekhi Becton, trong một tweet hiện đã bị xóa hơn một tháng trước, đã nói rõ rằng anh ấy muốn chơi ở bên trái hàng tấn công của Jets.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dòng tweet của Becton đã đến được với huấn luyện viên trưởng Robert Saleh của Jets trước khi nó bị xóa. Saleh có một thông điệp tương đối đơn giản cho cuộc tấn công của mình. “Đi bắn trái,” Saleh nói. “Cuộc thi.”

Brown và Becton đang hồi phục chấn thương chuẩn bị cho mùa giải NFL 2023. Becton dự kiến ​​​​sẽ sẵn sàng tham gia trại huấn luyện sau khi chấn thương đầu gối khiến anh phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải 2022.

Trong khi đó, Brown đang hồi phục sau ca phẫu thuật vòng bít. Anh ấy xếp sau Becton về khả năng hồi phục, điều này mở ra cơ hội cho Becton giành lấy vị trí tắc bóng bên trái cho mình.

Chắc không có thù oán cá nhân gì ở đây. Cả hai cầu thủ đều có tính cạnh tranh cao và muốn trở thành người giỏi nhất ở vị trí họ đã chọn. Tuy nhiên, những người hâm mộ Jets có thể muốn theo dõi trận chiến tranh bóng trái vào mùa hè này.

thẻ: Aaron Rodgers, Máy bay phản lực New York

Những mối bất đồng giữa các vị trí bảo vệ của New York Jets có thể là một thử thách đối với kỷ nguyên Aaron Rodgers. Cả Duane Brown và Mekhi Becton đều muốn đảm nhận vị trí tắc bóng bên trái, điều này có thể dẫn đến sự cạnh tranh và thách thức đối với nhau. Tuy nhiên, điều này cũng có thể thúc đẩy họ cạnh tranh để trở thành người giỏi nhất ở vị trí của mình. Những người hâm mộ Jets có thể muốn theo dõi trận chiến tranh bóng trái vào mùa hè này và xem ai sẽ thắng trong cuộc đua này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *