Cập nhật 1.16 cho PGA Tour 2K23 khiến MyCareer không thể chơi được nữa

PGA Tour 2K23 đã phát hành bản cập nhật 1.16, tuy nhiên, với nhiều người chơi MyCareer, vấn đề đã xảy ra. Người chơi sẽ bị gặp lỗi HB-RS [1702] khi cố gắng truy cập chế độ này, khiến cho trò chơi không thể chơi được. Dù có nhiều người gặp phải vấn đề này, nhưng các nhà phát triển đã biết về vấn đề và đang cố gắng khắc phục. Tuy nhiên, việc giải quyết vấn đề này vẫn đang trong quá trình tiến hành. Người chơi có thể thử các cách sau để giải quyết vấn đề: kiểm tra trạng thái máy chủ PSN và Xbox, đóng các chương trình không sử dụng yêu cầu truy cập internet, và thử khởi động trò chơi vào sáng sớm hoặc tối muộn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vấn đề này. Hãy đón xem ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin cập nhật về các bản sửa lỗi và tin tức trò chơi khác.

PGA Tour 2K23 Patch 1.16 khiến MyCareer không thể chơi được

PGA TOUR 2K23 Patch 1.16 khiến MyCareer không thể chơi được

Nếu bạn muốn chơi MyCareer trong PGA Tour 2K23 hôm nay, bạn có thể gặp phải một số vấn đề trong quá trình chơi.

PGA Tour 2K23 đã bỏ bản cập nhật 1.16 cho danh hiệu golf mới nhất của họ vào ngày hôm qua. Mặc dù nó nhằm mục đích cải thiện một số điều, nhưng nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra một lỗ hổng lớn. Trước khi bắt đầu, đây là các ghi chú vá lỗi cho bản cập nhật 1.16.

Ghi chú bản vá 1.16 PGA Tour 2K23

  • Tinh chỉnh hệ thống điểm cho Xếp hạng MM để cho phép thăng hạng ổn định hơn
  • Đã thêm hỗ trợ cho các loại mỹ phẩm theo chủ đề xếp hạng mới có thể được mở khóa bằng cách đạt được các cấp Xếp hạng Người mai mối
  • Đã thêm hỗ trợ cho các loại mỹ phẩm theo chủ đề xếp hạng mới có thể được mở khóa bằng cách đạt được các cấp Xếp hạng Người mai mối

Mặc dù bản cập nhật dường như tập trung vào Xếp hạng, nhưng có vẻ như nhiều người chơi MyCareer là những người bị ảnh hưởng.

MyCareer HB-RS [1702] lỗi

Ngay sau khi bản cập nhật ra mắt, người hâm mộ không thể truy cập chế độ MyCareer do HB-RS [1702] lỗi. Đặc biệt, vấn đề này đã trở thành một cái gai trong sê-ri PGA Tour 2K kể từ 2K21 và đã quay trở lại một lần nữa. Sự cố này thường do người chơi cố gắng kết nối với chế độ trực tuyến gây ra. Thông báo có nội dung “Đã xảy ra lỗi mạng không xác định. Vui lòng thử lại sớm. Mã lỗi: HB-RS [1702]”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Theo kênh Discord chính thức của PGA Tour 2K23, các nhà phát triển đã biết về vấn đề này và đang nỗ lực khắc phục. Mặc dù không có giải pháp nào luôn hoạt động 100%, đây là một số điều bạn có thể làm để giải quyết vấn đề.

Đối với người chơi bảng điều khiển, hãy kiểm tra trạng thái máy chủ PSN và Xbox. Khi viết bài này, cả hai máy chủ dường như đang hoạt động, nhưng hãy theo dõi chúng nếu bạn từng gặp lỗi mạng.

Đối với người chơi PC, hãy đóng mọi chương trình không sử dụng yêu cầu truy cập internet. Có thể có quá nhiều lưu lượng truy cập trong mạng có thể ảnh hưởng đến kết nối của bạn với chế độ trò chơi. Bạn cũng có thể thử khởi động trò chơi vào sáng sớm hoặc tối muộn chỉ để kiểm tra xem nó có hoạt động không. Vì nhiều người đã cố gắng khởi động trò chơi sau khi khởi chạy bản cập nhật nên có thể đã gây ra một số lỗi.

Tuy nhiên, có vẻ như vấn đề thực sự là điều mà chỉ nhóm hỗ trợ mới có thể giải quyết. Không có khả năng làn sóng người đăng nhập đồng thời vào PGA Tour 2k23 chỉ để cập nhật. Hy vọng sẽ có một sửa chữa sớm. Chúng tôi sẽ có một bản cập nhật khi vấn đề được giải quyết.

Để biết thêm thông tin cập nhật về các bản sửa lỗi và tin tức trò chơi khác, hãy xem ClutchPoints Gaming.


Bản cập nhật 1.16 của PGA Tour 2K23 đã gây ra một số vấn đề cho người chơi MyCareer, khiến họ không thể truy cập được chế độ này do lỗi HB-RS [1702]. Mặc dù các nhà phát triển đã biết về vấn đề này và đang nỗ lực khắc phục, nhưng vẫn chưa có giải pháp nào đáng tin cậy. Người chơi có thể kiểm tra trạng thái máy chủ PSN và Xbox hoặc đóng các chương trình không sử dụng yêu cầu truy cập internet để giải quyết vấn đề tạm thời. Hy vọng sẽ có một bản cập nhật sớm để giải quyết vấn đề này. Hãy đón chờ thông tin cập nhật từ ClutchPoints Gaming.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *