Cập nhật Atomic Heart Patch 1.6.0.0: Giải quyết vấn đề thành tựu và hướng dẫn chi tiết

Atomic Heart Patch 1.6.0.0 đã chính thức được phát hành với các ghi chú và vấn đề thành tựu mới. Bản cập nhật mới nhất này sẽ giải quyết các vấn đề về thành tích mà người chơi vẫn đang gặp phải. Atomic Heart đã nhận được sự yêu thích từ cả nhà phê bình và người dùng, nhưng vẫn phải đối mặt với nhiều lỗi gây khó khăn cho trải nghiệm. Ghi chú vá trái tim nguyên tử Ghi chú 1.6.0.0 sẽ cải thiện tính ổn định và hiệu suất của trò chơi, cùng với việc khắc phục các lỗi hiếm gặp khi lưu trò chơi. Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn đang gặp khó khăn để đạt được một số thành tích nhất định. Hy vọng Mundfish sẽ khắc phục được vấn đề này trong tương lai.

Atom Heart Patch 1.6.0.0 Ghi chú và các vấn đề thành tựu

Mundfish’s Atomic Heart đã nhận được một bản cập nhật khác tập trung vào sự ổn định của trò chơi. Ghi chú cập nhật cũng giải quyết các vấn đề về thành tích mà một số người chơi vẫn đang gặp phải.

Atomic Heart được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm nay. Mặc dù nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình và người dùng, nhưng nó vẫn phải chịu rất nhiều sự xem xét kỹ lưỡng về các lỗi gây khó khăn cho trải nghiệm. Bản cập nhật mới nhất hy vọng sẽ khắc phục một số vấn đề này. Dưới đây là các ghi chú vá lỗi:

Bản vá trái tim nguyên tử Ghi chú 1.6.0.0

Dưới đây là những thay đổi được thực hiện để cải thiện tính ổn định và hiệu suất của trò chơi.

  • Các hộp thoại đã được cải thiện (độ dài, địa điểm kích hoạt và thời gian được điều chỉnh và tổng số lượng)
  • Cài đặt FOV đã sửa đổi đã được cải thiện (trong một số trường hợp, tay của P-3 sẽ bao phủ một số phạm vi vũ khí nhất định).
  • Đã sửa một số sự cố hiếm gặp khi lưu trò chơi.
  • Cải thiện độ ổn định của trò chơi

Các vấn đề về tiến độ thành tích và các giải pháp khả thi

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhiều người chơi đã phải vật lộn để đạt được tất cả các thành tích trong trò chơi. Một số thậm chí đã đánh bại trò chơi ở độ khó cao nhất nhưng vẫn không thể mở khóa thành tích “Trái tim nguyên tử”. Những người khác đã phải vật lộn với thành tích “The Necromancer”, yêu cầu người chơi phải nói chuyện với thiết bị Suy nghĩ của từng xác chết. Một số xác chết không thể tương tác với. Theo Mundfish, vấn đề thành tích đã được giải quyết, nhưng các điều kiện sau có thể xảy ra.

  • Một số thành tích có thể yêu cầu kết nối internet, nếu không, việc mở khóa một số thành tích có thể bị chậm trễ.
  • Có thể xảy ra sự cố đối với thành tích đạt được đầy đủ khi lưu trò chơi trước hoặc trong bản vá ngày 1. Có thể giải quyết bằng cách:
    • Bắt đầu một trò chơi mới và thực hiện lại tất cả các điều kiện cần thiết để mở khóa thành tích (Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn gặp khó khăn để đạt được một số thành tích nhất định sau khi làm như vậy).
    • Bạn có thể đã giành được mọi thành tích ngoại trừ “Tổ quốc không quên những anh hùng”, yêu cầu bạn phải mở khóa tất cả thành tích/danh hiệu trong trò chơi. Bằng cách bắt đầu một trò chơi mới, điều này sẽ giải quyết vấn đề. Dữ liệu được tính toán lại khi trò chơi mới ra mắt, dữ liệu này sẽ mở khóa thành tích và giúp bạn đạt 100%.

Trong khi hầu hết các thành tích đã được thiết lập, nhiều người chơi đã tuyên bố rằng không phải tất cả đều ổn với hệ thống thành tích Atomic Heart. Trò chơi vẫn dễ bị lỗi sự cố trò chơi, nhưng đã được cải thiện qua mỗi bản cập nhật. Hy vọng Mundfish có thể khắc phục vấn đề này sớm.

Bạn có thể đọc ghi chú vá đầy đủ của họ ở đây.

Để biết thêm thông tin về Atomic Heart DLC và phần tiếp theo tiềm năng của nó, hãy xem ClutchPoints Gaming để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi!

In conclusion, the latest Atomic Heart patch 1.6.0.0 has addressed several stability issues and achievement problems that some players have encountered. Although the game has received positive reviews from critics and users, it still requires careful consideration of the bugs that affect the user experience. The latest update hopes to address some of these issues, including improved dialogue boxes and FOV settings, as well as rare game save issues. While most achievements have been established, some players have reported that not all are working correctly. However, Mundfish has promised to improve the game through regular updates. Stay up-to-date with ClutchPoints Gaming for the latest DLC and potential future developments of Atomic Heart.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *