Cập nhật bảng độ profolio đội Falcons sau Draft NFL 2023: Xem danh sách đầy đủ các cầu thủ chính!

Atlanta Falcons sẽ có một mùa giải NFL 2023 đầy hứa hẹn với sự cập nhật biểu đồ độ sâu mới nhất. Với sáu cầu thủ mới được chọn trong Dự thảo NFL năm 2023, Falcons đã tăng cường sức mạnh phòng thủ và tấn công của mình. Bijan Robinson của Texas và Matthew Bergeron của Syracuse sẽ giúp tăng sức mạnh tấn công, trong khi Zach Harrison của Bang Ohio và Clark Phillips III của Utah sẽ giúp cải thiện phòng thủ. Hậu vệ cánh Desmond Ridder và chạy lùi Bijan Robinson được cho là sẽ được sử dụng rộng rãi trong mùa giải mới. Mùa giải NFL 2023 sắp tới sẽ cho chúng ta thấy Falcons sẽ đi đến đâu.

Biểu đồ độ sâu của Falcons được cập nhật với mỗi lần bắt đầu sau Dự thảo NFL năm 2023

Atlanta Falcons sẽ đi bao xa vào năm 2023?

Falcons đã kết thúc với thành tích 7-10 ở mùa giải trước, đủ tốt để đứng thứ tư ở NFC South và thứ 13 ở NFC. Hậu vệ cánh Marcus Mariota đã ném 2.219 yard chuyền bóng và 15 lần chạm bóng trong 13 trận chơi cho Falcons mùa trước.

Atlanta đã chào đón sáu cầu thủ mới vào danh sách trong Dự thảo NFL năm 2023, bao gồm cả người chạy lại Bijan Robinson của Texas và người dẫn đường tấn công của Syracuse, Matthew Bergeron. Falcons củng cố khả năng phòng thủ của họ với hậu vệ cánh Zach Harrison của Bang Ohio và hậu vệ cánh của Utah Clark Phillips III lần lượt ở hiệp thứ ba và thứ tư.

Đội hình xuất phát của Falcons sẽ như thế nào khi bước vào mùa giải NFL 2023? Và nó có đủ để tạo ra một cú hích tiềm năng cho vòng loại trực tiếp không?

Lỗi

Tiền vệ: Desmond Ridder
Chạy lùi: mè Robinson
Đầu thu rộng 1: Drake Luân Đôn
Bộ thu rộng 2: Mack Hollins
Bộ thu rộng 3: Scotty Miller
Kết thúc chặt chẽ: Kyle Pitts
Đầy đủ trở lại: Keith Smith
Xử lý bên trái: Jake Matthews
Bảo Vệ Trái: Matthew Bergeron
Trung tâm: Drew Dalman
Vệ sĩ cao cấp: Chris Lindstrom
Xử lý phải: Caleb McGary

Hành vi phạm lỗi của Falcons kết thúc với 2.927 yard chuyền bóng, khiến họ xếp gần cuối giải đấu và hơn Chicago Bears một bậc. Hậu vệ cánh Desmond Ridder, cựu cầu thủ được chọn ở vòng 3 của Cincinnati, kết thúc với 708 yard chuyền bóng và hai lần chạm bóng. Anh ấy đã ném được 224 thước Anh và hai lần chạm bóng trong chiến thắng 30-17 trước Tampa Bay Buccaneers vào tháng Giêng, một trận đấu chứng kiến ​​​​Tyler Allgeier chạy lùi 135 thước sau 24 lần thử.

Robinson đã chơi 31 trận cho Texas, ghi được 3.410 thước lao và 33 lần chạm bóng sau 539 lần thử. Anh ấy đã lao tới 243 thước trước Kansas Jayhawks vào tháng 11 năm ngoái, ném bốn lần chạm bóng khi Longhorns giành chiến thắng 55-14 tại Lawrence.

Robinson nói rằng huấn luyện viên trưởng của Falcons Arthur Smith sẽ sử dụng anh ấy “ở mọi nơi” vào thứ Bảy, theo Nhà văn nhân viên của ESPN, Harry Lyles Jr.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Anh ấy sử dụng tôi ở mọi nơi, từ người nhận cho đến người chạy lại,” Robinson nói qua Lyles. “Anh ấy cho phép tôi phát huy hết khả năng và kỹ năng của mình, cho dù đó là bắt bóng, chạy theo đường, rõ ràng là chạy bóng, cản phá và làm tất cả.”

Phòng thủ

Phòng thủ kết thúc: Calais Campbell
Giải pháp phòng thủ: David Onyemata
Phòng thủ kết thúc: Grady Jarrett
Lớp phủ bên ngoài: Lorenzo Carter
Bên trong Linebacker: Troy Andersen
Bên trong Linebacker: Caden Elliss
Lớp lót bên ngoài: Bud Dupree
Phần góc 1: AJ Terrell
Phần góc 2: Jeff Okudah
Bảo mật mạnh mẽ: tài trợ giàu có
Bảo mật miễn phí: Jessie Bates III

Hàng thủ của Atlanta đã kết thúc mùa giải trước với 3.942 yard chuyền bóng được phép và 2.214 yard lao tới, xếp họ lần lượt ở vị trí thứ 25 và 23 trong NFL. Tiền vệ biên Rashaan Evans dẫn đầu đội với 159 pha tắc bóng, trong khi pha cản phá phòng ngự Grady Jarrett đứng đầu đội với sáu pha tắc bóng.

Detroit Lions đã gửi hậu vệ cánh Jeff Okudah cho Falcons để đổi lấy một Chọn vòng thứ năm 2023 vào tháng 4, theo Người trong cuộc của NFL Network Tom Pelissero. Okudah đã chơi và đá chính trong 15 trận cho Những chú sư tử ở mùa giải trước, thực hiện 73 pha tắc bóng, hai pha tắc bóng để thua và một lần đánh chặn.

biệt đội

Người đá: Younghoe Koo
người giữ: Bánh răng Bradley
Cá hồng dài: Liam McCullough
Bộ chuyển đổi: Bánh răng Bradley
Punt trở lại: Avery Williams
Đá trả lại: Avery Williams

Chân sút Younghoe Koo đã ghi 32 trong tổng số 37 bàn thắng sau 17 trận chơi cho Falcons mùa trước. Rider Bradley Pinion đạt 2.845 thước Anh sau 62 lần bắn.

Avery Williams có thể đóng một vai trò quan trọng trong đội lượt về đã đạt được 634 thước Anh khi trả về xuất phát và 292 thước Anh khi ném phạt. Cordarrelle Patterson, một cựu Minnesota Viking và Chicago Bear, cũng có thể tạo ra ảnh hưởng đến những pha trả bóng.

thẻ: Atlanta Falcons, Dự thảo NFL


Với sự bổ sung của sáu cầu thủ mới trong Dự thảo NFL năm 2023, Atlanta Falcons hy vọng sẽ có được một mùa giải thành công hơn. Bijan Robinson và Matthew Bergeron sẽ củng cố sức mạnh tấn công của đội, trong khi Zach Harrison và Clark Phillips III sẽ giúp cải thiện phòng thủ. Những cầu thủ đáng chú ý như Desmond Ridder và mè Robinson cũng sẽ giúp tăng cường khả năng tấn công của Falcons. Tuy nhiên, để có thể đánh bại các đối thủ mạnh trong vòng loại trực tiếp, Falcons cần phải cải thiện đáng kể phòng thủ của mình. Tuy nhiên, với sự phát triển của các tài năng trẻ và sự ổn định của những cầu thủ kinh nghiệm, hy vọng của Falcons vào mùa giải NFL 2023 là rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *