Cập nhật bảng độ profon tân binh Jets sau Đại hội NFL 2023 với tất cả các ngôi sao xuất phát

Máy bay phản lực New York Jets vừa cập nhật biểu đồ độ sâu năm 2023 sau Dự thảo NFL. Biểu đồ này đã ghi nhận sự cạnh tranh sòng phẳng của các vị trí trên hàng tấn công, đặc biệt là trung phong, tắc bóng trái và tắc bóng phải. Ngoài ra, Jets đã đào sâu nguồn tài năng của họ trong mùa giải này để tạo ra một đội hình đầy đủ và đa dạng. Tuy nhiên, họ vẫn phải đối mặt với một lịch trình khó khăn để bắt đầu mùa giải. Biểu đồ độ sâu của Jets năm 2023 bao gồm các nhân tố quan trọng như Aaron Rodgers, Garrett Wilson và Sauce Gardner. Hãy cùng tìm hiểu và kiểm tra vị trí của biểu đồ độ sâu Jets 2023 ngay bây giờ.

Biểu đồ độ sâu của Máy bay phản lực được cập nhật với mỗi lần bắt đầu sau Dự thảo NFL 2023

Việc xây dựng đội hình của New York Jets phần lớn đã hoàn tất với Dự thảo NFL năm 2023 và cơ quan tự do trong gương chiếu hậu. Vì vậy, mặc dù vẫn còn hai tháng trước khi trại huấn luyện bắt đầu, đây là thời điểm tốt để xem biểu đồ độ sâu năm 2023 của Jets.

Cho dù Aaron Rodgers là QBV số 1. 1 là điều hiển nhiên, sẽ có sự cạnh tranh để bắt đầu ở một số vị trí khác. Đáng chú ý, ba trong số những vị trí đó nằm trên hàng tấn công: trung phong, tắc bóng trái và tắc bóng phải.

Đội Jets đã đào sâu nguồn tài năng của họ trong mùa giải này. Một nhóm cầu thủ tài năng hơn có nghĩa là họ sẽ có nhiều sự cạnh tranh cho các vị trí trong danh sách 53 người.

Điều đó có thể giúp dẫn đến suất đá playoff đầu tiên của họ sau 13 mùa giải, mặc dù Jets phải đối mặt với một lịch trình khó khăn để bắt đầu mùa giải.

Vì vậy, hãy tìm hiểu và kiểm tra vị trí của biểu đồ độ sâu Jets 2023 ngay bây giờ.

LỖI

tiền vệ

người mới bắt đầu: Aaron Rodgers

Dự phòng: Zach Wilson, Tim Boyle

Khác: Chris Streveler

Aaron Rodgers đứng đầu bảng xếp hạng độ sâu của Jets ở vị trí tiền vệ. Những gì khác cần phải được nói?

chạy lùi

Khởi xướng: Breece Hall

Dự phòng: Michael Carter, Israel Abanikanda, Zonovan “Bam” Knight

Khác: Nick Bawden (hậu vệ cánh)

Saleh gần đây cho biết anh ấy nghĩ Hall (do ACL bị rách) sẽ sẵn sàng cho Tuần 1 và Carter sẽ trở lại sau một mùa giải 2022 đáng thất vọng. Abanikanda có thể tạo ra ảnh hưởng khi là một tân binh.

Bộ thu rộng

Khởi xướng: Garrett Wilson, Allen Lazard, Mecole Hardman

Sao lưu: Corey Davis, Randall Cobb, Denzel Mims

Khác: Irv Charles, Diontae Spencer, Malik Taylor, Xavier Gipson

Mims có thể là một người đàn ông kỳ lạ. Anh ấy gần như không tạo ra ảnh hưởng nào trong trò chơi chuyền bóng và không chơi với đội đặc biệt nào. Charles có thể lẻn qua Mims; và Gipson, một cầu thủ tự do chưa được đào tạo bài bản, rất đáng để mắt đến, đặc biệt nếu anh ta xuất sắc trong các trận đối đầu trong giai đoạn tiền mùa giải.

kết thúc chặt chẽ

Người khởi xướng: Tyler Conklin

Dự phòng: CJ Uzomah, Jeremy Ruckert, Zack Kuntz

Khác: Kenny Yeboah

Jets đánh giá cao Ruckert (lựa chọn dự thảo năm 2022) và anh ấy có thể hòa nhập tốt hơn trong mùa giải này khi anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh. Kuntz là một kẻ lập dị về thể chất, một dự án thú vị có thể là một tên trộm trong 7ĐẾN vòng dự thảo năm nay.

Trung tâm

Khởi xướng: Connor McGovern/Joe Tippmann

Sao lưu: McGovern/Tippman

Khác: Wes Schweitzer, Trystan Colon

Đây sẽ là trận chiến vị trí tốt nhất trong trại huấn luyện. McGovern là người bắt đầu ba năm theo hợp đồng một năm, chi phí thấp. Tippmann có thể là trung tâm tốt nhất trong bản dự thảo và có khả năng là câu trả lời lâu dài cho vị trí này. Nếu người bắt đầu chứng minh rằng anh ấy đã sẵn sàng, anh ấy có thể bắt đầu Tuần 1.

Bộ điều khiển

Khởi xướng: Laken Tomlinson, Alijah Vera-Tucker

Dự bị: Schweitzer, Colon

Khác: Adam Pankey, Chris Glaser

Schweitzer và Colon cung cấp độ sâu vững chắc ở hàng rào và trung tâm. Tomlinson đang tìm cách phục hồi sau một mùa giải tệ hại và Vera-Tucker đang trở lại sau chấn thương cơ tam đầu.

Giải quyết

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khởi xướng: Duane Brown, Mekhi Becton

Sao lưu: Billy Turner, Max Mitchell, Carter Warren

Khác: Cedric Ogbuehi, Eric Smith

Becton trông trong hình dạng tuyệt vời. Nếu anh ấy khỏe mạnh và lấy lại phong độ tốt nhất sau khi bỏ lỡ tất cả, trừ một trận đấu trong hai mùa giải vừa qua, Becton sẽ mang đến cho Jets một sự thay đổi lớn trên hàng công. Turner và Mitchell cung cấp độ sâu chất lượng.

PHÒNG THỦ

kết thúc phòng thủ

Khởi xướng: John Franklin-Myers, Carl Lawson

Sao lưu: Jermaine Johnson, Will McDonald, Micheal Clemons, Bryce Huff

Khác: Bradlee Anae

Có lẽ là nhóm vị trí sâu nhất trên Jets. Lawson có thể xếp hàng cho một mùa giải lớn. Anh ấy còn một năm trong hợp đồng và hai mùa giải bị loại bỏ khỏi việc xé nát Achilles của anh ấy. McDonald cần thêm một số kích thước, nhưng lựa chọn ở vòng đầu tiên là một kết thúc khó khăn trong quá trình vượt qua vội vàng, vì vậy anh ấy sẽ nhận được đại diện của mình.

giải quyết phòng thủ

Bắt đầu: Quinnen Williams, Al Woods

Dự phòng: Quinton Jefferson, Solomon Thomas, Tanzel Smart

Khác: Isaiah Mack, Hầu tước Spencer

Woods hoặc Jefferson có thể được liệt kê là người bắt đầu bên cạnh Williams vì Máy bay phản lực sẽ xoay vòng tùy thuộc vào tình huống (Woods mạnh nhất khi chạy, Jefferson là người vượt qua chất lượng).

người vạch đường

Khởi xướng: CJ Mosley, Quincy Williams,

Dự bị: Jamien Sherwood, Hamseh Nasirildeen, Zaire Barnes

Khác: Chazz Surratt

Jets vẫn chưa thay thế Kwon Alexander ở vị trí thứ ba. Nếu anh ta vẫn chưa ký, điều đó khiến Sherwood phải giữ Nasirildeen để có được những đại diện có sẵn. Sinh viên năm nhất Barnes sẽ chơi rất nhiều trong các đội đặc biệt nhưng không chắc anh ấy sẽ có bao nhiêu lần chạy ở vị trí hậu vệ cánh trong mùa giải này.

phần góc

Khởi xướng: Sauce Gardner, DJ Reed, Michael Carter II (nickel)

Dự phòng: Brandin Echols, Bryce Hall, Jarrick Bernard-Converse, Justin Hardee

Khác: Craig James, Jimmy Moreland

Hall có thể trở thành nạn nhân của giới hạn tiền lương và bị mua bán hoặc giải phóng, đặc biệt là kể từ khi Gardner và Reed vượt qua anh ta trên bảng xếp hạng chiều sâu mùa trước. Hardee là đội trưởng đội đặc biệt.

Sự an toàn

Khởi xướng: Jordan Whitehead, Chuck Clark

Dự bị: Tony Adams, Ashtyn Davis, Bernard-Converse, Will Parks

Khác: Trey Dean

Đây là một vị trí đáng lo ngại. Clark là một vụ mua lại thương mại bí mật nhưng Whitehead cần phục hồi sau mùa giải 2022 dưới mệnh giá. Adams, Parks và Dean sẽ phải ở trong trại một thời gian dài. Davis có thể là một chấn thương giới hạn lương khác khi anh ấy trở thành cầu thủ của đội đặc biệt.

biệt đội

Người đá phạt: Greg Zuerlein

Trao đổi: Thomas Morstead

Cá hồng dài: Thomas Hennessy

Trở về: Hardman, Abanikanda, Hiệp sĩ

Morstead là bản nâng cấp của Braden Mann, người đã được thả. Sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh để trở lại đá chính sau khi Braxton Berrios được trả tự do.

thẻ: Aaron Rodgers, Garrett Wilson, New York Jets, Sauce Gardner

Sau khi hoàn tất việc xây dựng đội hình với Dự thảo NFL năm 2023, New York Jets đã cập nhật biểu đồ độ sâu của mình với nhiều tài năng trẻ và sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt ở nhiều vị trí. Dù Aaron Rodgers là QBV số 1.1, nhưng sự cạnh tranh vẫn đang diễn ra ở nhiều vị trí khác, đặc biệt là trên hàng tấn công. Đội Jets đã đào sâu nguồn tài năng của họ và điều đó có thể giúp họ đạt được suất đá playoff đầu tiên sau 13 mùa giải. Tuy nhiên, Jets sẽ phải đối mặt với một lịch trình khó khăn để bắt đầu mùa giải. Vì vậy, hãy cùng kiểm tra vị trí của biểu đồ độ sâu Jets 2023 để tìm hiểu thêm về sự cạnh tranh và tiềm năng của đội bóng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *