Cập nhật bảng đội hình Colts với tất cả các cầu thủ chính sau Đại hội NFL 2023

Bài viết đưa ra những thông tin cập nhật về độ sâu của đội bóng Indianapolis Colts sau Dự thảo NFL năm 2023. Với việc có được Anthony Richardson – tiền vệ được chọn với lượt chọn tổng thể thứ tư, Colts có hy vọng giành được thành tích tốt hơn ở mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, hàng công của đội bóng này cần được cải thiện để đối thủ trở nên trung bình trong NFL. Hàng phòng ngự của Colts cũng cần được cải thiện vì đội bóng này đang ở giữa bảng về số thước cho phép. Bài viết cũng đưa ra thông tin chi tiết về đội hình xuất phát của Colts và những vấn đề đang gặp phải của đội bóng này.

Biểu đồ độ sâu của Colts được cập nhật với mỗi lần bắt đầu sau Dự thảo NFL năm 2023

Thật là một sự khác biệt mà một vài tháng có thể tạo ra cho một nhượng quyền thương mại. Indianapolis Colts bắt đầu mùa giải với thành tích 4-5-1 đáng nể và thậm chí còn có hy vọng giành chức vô địch ở AFC South yếu.

Sau đó, mùa giải quay về phía nam, kết thúc với chuỗi bảy trận thua và với tỷ số 4-12-1. Có hy vọng cho những người hâm mộ Colts, những người tin rằng cuối cùng họ đã đảm bảo được vị trí tiền vệ của tương lai trong sản phẩm của Florida, Anthony Richardson – được chọn với lượt chọn tổng thể thứ tư trong Dự thảo NFL năm 2023.

Richardson sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết về trò chơi chuyên nghiệp đằng sau Gardner Minshew. Nếu hàng công được cải thiện, Indianapolis có cơ hội trở thành đối thủ trên mức trung bình của NFL.

Về phòng ngự, Colts đang ở giữa bảng về số thước cho phép, nhưng lại bỏ quá nhiều điểm do hàng thủ khu vực đỏ tệ nhất giải đấu.

Dự thảo đã kết thúc, tiền vệ được nhượng quyền đã được bảo đảm – đội hình xuất phát của Colts sẽ như thế nào khi Indianapolis chào đón một tiền vệ xuất phát khác vào cuộc?

Biểu đồ độ sâu Indianapolis Colts

lĩnh vực trở lại

QB: Gardner Minshew

Đối với mùa giải thứ sáu liên tiếp, Colts sẽ bắt đầu năm mới với một tiền vệ xuất phát khác, thông qua ESPN. Thành tích sự nghiệp của Minshew là 8 trận thắng và 16 trận thua – hầu như không đại diện cho một anh chàng có số lần chạm bóng nhiều gần gấp ba lần số lần đánh chặn.

Cầu thủ 27 tuổi này gia nhập Colts sau hai năm với tư cách là người dự bị cho Jalen Hurts với Philadephia Eagles, và sẽ phục vụ trong vai trò đó cho đến khi lựa chọn tổng thể số bốn Anthony Richardson sẵn sàng lên nắm quyền.

RB: Jonathan Taylor

Sau một mùa giải năm thứ hai xuất sắc, trong đó anh ấy dẫn đầu giải đấu với 1.811 yard lao tới và 18 lần chạm bóng, chấn thương và một đường tấn công chật vật đã khiến Taylor ở dưới mốc 1.000 yard vào năm ngoái.

Zack Moss và Deon Jackson là những phương án dự phòng thay đổi tốc độ hữu ích giúp trò chơi đang chạy này có chiều sâu bị đánh giá thấp.

Người nhận

WR1: Michael Pittman Jr.

WR2: Alec Pierce

WR3: Josh Downs

TE: Kylen Granson

Trong lượt chọn thứ ba Josh Downs, Colts đã chọn một máy thu khe mà họ rất cần để chơi cùng với những mối đe dọa bên ngoài cao, sừng sững là Michael Pittman và Alec Pierce.

Pittman đã kết thúc năm với 925 thước Anh, nhưng 9,3 thước Anh mỗi lần bắt bóng của anh ấy là thấp nhất so với bất kỳ khoảng cách nào có ít nhất 500 thước Anh nhận được. Máy thu này cần nhiều mục tiêu hơn ở phía dưới để thành công.

đường tấn công

Người thay thế: Bernhard Raimann

LG: Quenton Nelson

C: Ryan Kelly

RG: Sẽ khoai tây chiên

RT: Braden Smith

Không có phần nào của đội Indianapolis Colts này gây thất vọng vào năm 2022 hơn hàng công. The Colts ‘O-line – được giao nhiệm vụ bảo vệ Matt Ryan già nua và bất động – thay vào đó lại đầu hàng nhiều thứ hai trong mỗi trận đấu ở NFL.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trò chơi đang chạy cũng không khá hơn là bao, xếp thứ 23 về số thước Anh mỗi trận. Colts đã giải quyết vấn đề này bằng cách… không làm gì cả. Đơn vị vẫn giống như năm ngoái trong khi cung cấp ít độ sâu hơn – không phải là một dấu hiệu tốt cho hành vi phạm tội của Indianapolis.

tuyến phòng thủ

TỪ: Kwity Paye

DT: DeForest Buckner

DT: Grover Stewart

TỪ: Dayo Odeyingbo

Đơn vị vững chắc này được neo giữ bởi DeForest Buckner, người xử lý All-Pro, người dẫn đầu Colts với 22 lần đánh tiền vệ. Dòng này có thể còn tốt hơn vào năm 2023, với Stewart khỏe mạnh và Odeyingbo đá chính thường xuyên trong mùa giải thứ ba của anh ấy.

hàng lót

LOLB: Tốc độ EJ

MLB: Shaquille Leonard

ROLB: Zaire Franklin

Tổng số 167 pha tắc bóng của Franklin đứng thứ tư trong giải đấu, nhưng đơn vị này đang thiếu Bobby Ekereke, người cũng có hơn 150 pha tắc bóng.

Có Leonard – một All-Pro của Đội đầu tiên vào năm 2020 và 2021 – khỏe mạnh trở lại là rất lớn, nhưng EJ Speed ​​​​là một dấu hỏi lớn ở vị trí hậu vệ thứ ba đó, vì sản phẩm của Tarleton St. .

Sơ trung

CB: Kenny Moore II

SS: Rodney Thomas II

FS: Julian Blackmon

CB: Isaiah Rodgers Sr.

Thay thế Stephon Gilmore sẽ là một thử thách lớn, nhưng tân binh Julius Brents đủ tầm vóc và thể chất để tạo ra sự khác biệt ở một đội bóng trẻ trung.

biệt đội

PK: Matt đồng tính

Hỏi: Rigoberto Sánchez

Ls: Luke Rhodes

KR: hoa Dallis

PR: Isaiah McKenzie

Một trong những động thái đáng ngạc nhiên hơn mà Colts đã thực hiện trong mùa giải này là loại bỏ chân sút Chase McLaughlin. Cầu thủ 27 tuổi này đã hồi phục trong sự nghiệp NFL của mình nhưng đã thực hiện 83% số bàn thắng trên sân của anh ấy vào năm ngoái, bao gồm cả 9/12 từ 50 bàn thắng trở lên.

Indy cũng chi tiêu lớn cho người thay thế anh ấy, ký hợp đồng với cựu cầu thủ Rams Matt Gay trong một hợp đồng 4 năm trị giá 22,5 triệu đô la. Gay đã thực hiện 93,8% số bàn thắng trên sân của anh ấy trong hai mùa giải qua, khẳng định mình là một trong những đội ưu tú trong trò chơi.

thẻ: Anthony Richardson

Sau khi hoàn tất Dự thảo NFL năm 2023, Indianapolis Colts đã đảm bảo được vị trí tiền vệ của tương lai trong sản phẩm của Florida, Anthony Richardson. Với sự gia nhập của Richardson, nếu hàng công được cải thiện, Colts có cơ hội trở thành đối thủ trên mức trung bình của NFL. Tuy nhiên, đội bóng cần phải giải quyết vấn đề hàng thủ khu vực đỏ tệ nhất giải đấu để bỏ quá nhiều điểm. Với hàng công được trang bị đầy đủ, đội hình xuất phát của Colts có thể đạt được thành tích cao hơn trong mùa giải năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *