“Cập nhật chấn động về chấn thương của Wade Miley khiến người hâm mộ Brewers bàng hoàng”

Bài viết về Brewers đang phải đối phó với chấn thương của Wade Miley đã được ra mắt. Điều đáng tiếc là anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần vì căng cơ răng cưa sau. Brewers đã ký hợp đồng với Miley trong một năm vào mùa đông năm ngoái trị giá 4,5 triệu đô la và anh ấy là một phần quan trọng trong đội hình. Bất chấp chấn thương này, Milwaukee vẫn đang dẫn đầu bảng với Pittsburgh Pirates với tỷ số 24-20. Họ sẽ kết thúc set ba ván đấu với Tampa Bay Rays vào cuối tuần này. Với chấn thương của Miley, Brewers đang tìm kiếm những người thay thế phù hợp để củng cố đội hình.

Brewers đối phó với bản cập nhật chấn thương tàn bạo của Wade Miley

Wade Miley, Brewers, Craig Counsell

Milwaukee Brewers đã bắt đầu Wade Miley trên IL 15 ngày đầu tuần này trong giai đoạn được cho là giai đoạn cuối cùng. Thật không may, chấn thương nghiêm trọng hơn.

Vào thứ Sáu, người quản lý Craig Counsell đã tiết lộ di chúc của cánh tả bỏ lỡ 6-8 tuần với sự căng của cơ răng cưa sau, cơ ngay dưới xương sườn.

Thông qua Todd Rosiak:

“Đó là căng cơ răng cưa sau đối với Wade Miley, người có thể sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần theo Craig Counsell.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tin tức khủng khiếp cho Brew Crew. Miley đã tận hưởng một chiến dịch vững chắc trong năm đầu tiên của anh ấy với tổ chức, thắng 3-2 với 3,67 ERA trong tám lần xuất phát, vượt qua 24 trong 41,2 lượt trong khi chỉ thực hiện chín lần đi bộ. Người kỳ cựu đã làm rất tốt việc đánh vào khu vực tấn công và tạo ra sự tiếp xúc yếu.

The Brewers đã ký hợp đồng với Miley trong một năm vào mùa đông năm ngoái trị giá 4,5 triệu đô la sau khi chào sân đối thủ NL Central của họ là Chicago Cubs đến năm 2022. Chấn thương mới nhất này chỉ bổ sung vào danh sách các vấn đề sức khỏe khi bắt đầu luân chuyển của Counsell.

Aaron Ashby, Jason Alexander và Brandon Woodruff hiện đang bị thương. Không ai trong số họ gần với sự trở lại. Với việc Miley hiện đã lên kệ trong tương lai gần, Brewers có thể đang để mắt đến Janson Junk hoặc Colin Rea để có khả năng thay thế người đàn ông 36 tuổi vào thời điểm hiện tại. Cả hai người đều nằm trong danh sách 40 người và có kinh nghiệm trong chương trình.

Bất chấp chấn thương, Milwaukee đứng đầu bảng với Pittsburgh Pirates với tỷ số 24-20. Họ kết thúc set ba ván đấu với Tampa Bay Rays vào cuối tuần này.

thẻ: Hãng bia Milwaukee


Sau khi Wade Miley của Brewers bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần, đội bóng đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề sức khỏe của các cầu thủ. Tuy nhiên, họ vẫn đang giữ vị trí đầu bảng với thành tích 24-20. Để thay thế cho Miley, Brewers có thể sẽ chuyển sang sử dụng Janson Junk hoặc Colin Rea. Dù vậy, đội bóng vẫn cần phải đối phó với những vấn đề sức khỏe này nếu muốn tiếp tục duy trì vị trí đầu bảng của mình trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *