Cập nhật chấn động về chấn thương cùi chỏ của Jacob deGrom từ đội Rangers

Texas Rangers vừa thông báo rằng ngôi sao bóng chày Jacob deGrom sẽ phải trải qua phẫu thuật Tommy John lần thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy do chấn thương khuỷu tay. Cuộc phẫu thuật này sẽ đưa deGrom ra khỏi sân và kết thúc mùa giải của anh ấy. Đây là tin tức không vui với các fan hâm mộ của Rangers khi deGrom đang thi đấu rất tốt với ERA 2,67 và 45 lần ra đòn trong 30 hiệp 1/3 kéo dài sáu trận bắt đầu vào năm 2023. Tuy nhiên, với tiền sử chấn thương tồi tệ, có thể đây là tín hiệu cho thấy deGrom đang già đi.

Jacob deGrom của Rangers đã nhận được bản cập nhật Tommy John tàn khốc vì chấn thương khuỷu tay

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Jacob deGrom tiếp tục dính chấn thương nặng nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp, với tư cách là át chủ bài của Texas Rangers Sẽ trải qua Theo Evan Grant của Dallas Morning News, cuộc phẫu thuật của Tommy John để sửa chữa vết rách ở dây chằng chéo sau của anh ấy.

Đây sẽ là lần thứ hai deGrom, 34 tuổi, trải qua cuộc phẫu thuật Tommy John trong sự nghiệp của anh ấy, như anh ấy đã phải chịu đựng trong mùa giải tân binh của mình với New York Mets.

Dòng thời gian chấn thương của Jacob deGrom

Cầu thủ xuất sắc nhất đã không ra sân cho Rangers kể từ tháng 4, khi anh ấy rời trận đấu với New York Yankees sau khi bị căng cơ cánh tay phải. Rangers sau đó đã đưa deGrom vào danh sách bị thương trong 15 ngày vì chứng viêm khuỷu tay phải.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

deGrom đã bắt đầu hồi phục sau chấn thương khuỷu tay, khi anh ấy ném 31 cú ném trong một buổi đấu bò vào tháng 5, với huấn luyện viên của Rangers Bruce Bochy nói rằng anh ấy “cảm thấy tốt” sau trận đấu đó. Người từng hai lần đoạt giải Cy Young Award lần ném cuối cùng vào thứ Tư tuần trước trước khi anh trở về Florida để sinh đứa con thứ ba.

deGrom dự kiến ​​​​sẽ trở lại ném bóng từ sân trong tuần này, nhưng điều đó đã không xảy ra khi Rangers chuyển anh ta đến IL 60 ngày vào đêm thứ Hai. Tổng giám đốc Chris Young cho biết đó không phải là một bước lùi nhưng nói thêm rằng chấn thương khuỷu tay không cải thiện nhanh như họ mong đợi. Giờ đây, kết quả chụp cộng hưởng từ mới nhất của deGrom xác nhận rằng thật không may, mùa giải của anh ấy đã kết thúc.

Bất chấp tiền sử bao gồm một số chấn thương khuỷu tay, cánh tay và vai, Rangers đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 185 triệu đô la với deGrom trong mùa giải này. deGrom đã thi đấu xuất sắc cho Texas khi khỏe mạnh, khi anh ấy ném bóng tới ERA 2,67 với 45 lần ra đòn trong 30 hiệp 1/3 kéo dài sáu trận bắt đầu vào năm 2023.

DeGrom đã trở nên tốt như thế nào- sự nghiệp có 2,53 ERA-, thật khó để bỏ qua sự thật rằng anh ấy đã không ném được ít nhất 100 hiệp trong mùa giải thứ ba liên tiếp. Sẽ thật tàn nhẫn đối với Rangers, đội có thành tích tốt thứ hai trong các giải đấu lớn, để mất deGrom trong mùa giải. Tuy nhiên, điều có thể đáng lo ngại hơn là thực tế là deGrom, tiền sử chấn thương tồi tệ và tất cả, đang già đi.

thẻ: Jacob deGrom, Kiểm lâm Texas


Jacob deGrom của Texas Rangers đã phải trải qua bản cập nhật Tommy John tàn khốc vì chấn thương khuỷu tay. Đây đã là lần thứ hai trong sự nghiệp của anh ta phải trải qua cuộc phẫu thuật Tommy John. Trước đó, anh ta đã phải chịu đựng trong mùa giải tân binh của mình với New York Mets. Bất chấp mức lương cao và tiền sử chấn thương, Rangers vẫn ký hợp đồng 5 năm trị giá 185 triệu đô la với deGrom. Tuy nhiên, với thông tin mới nhất rằng mùa giải của anh ấy đã kết thúc, điều đáng lo ngại hơn cả là tiền đạo này đang già đi. Sự vắng bóng của deGrom sẽ là một tổn thất lớn cho Texas Rangers, nhất là khi họ đang có thành tích tốt thứ hai trong các giải đấu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *