Cập nhật chấn thương chính thức của Gabe Vincent của Heat trong trận Game 6 với Celtics – Tất cả những điều bạn cần biết!

Miami Heat đang trải qua những ngày khó khăn khi Gabe Vincent bị chấn thương mắt cá chân trong trận thua của họ trước Boston Celtics. Theo báo cáo chấn thương mới nhất, Vincent vẫn chưa hoàn toàn hồi phục và có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu quan trọng vào thứ Bảy. Nếu không thể tham gia, Kyle Lowry sẽ được quyết định đá chính. Tuy nhiên, đây là một tin xấu cho Miami Heat khi Vincent là một phần không thể thiếu trong đội hình của họ. Vòng loại trực tiếp NBA đang diễn ra vô cùng căng thẳng và chỉ cần một trận thua có thể khiến Heat phải đối mặt với trận đấu sân khách quyết định.

Gabe Vincent của Heat được cập nhật chấn thương chính thức của Game 6 vs. Celtics

Gabe Vincent, Đại lý miễn phí NBA, Nhiệt Miami

Gabe Vincent đã bỏ lỡ trận thua trong Game 5 của Miami Heat trước Boston Celtics vào tối thứ Năm vì chấn thương mắt cá chân. Anh ấy không phải là một ngôi sao, nhưng không thể phủ nhận rằng Heat đã bỏ lỡ sự phục vụ của anh ấy trong trận thua thứ hai liên tiếp của họ trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Tin xấu cho những người hâm mộ Heat là Vincent một lần nữa xuất hiện trong báo cáo chấn thương của Ván 6 vào thứ Bảy và tại thời điểm này, anh ấy thực sự có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu có thể là trận sân nhà cuối cùng của Miami trong mùa giải.

Tình trạng chấn thương của Gabe Vincent trong Game 6 vs Celtics

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thật không may cho Miami, Vincent vẫn chưa hồi phục hoàn toàn sau khi bị bong gân mắt cá chân trái. Nhiệt có liệt kê anh ấy có vấn đề khi thi đấu, đó cũng chính là trạng thái mà anh ấy đã được gắn thẻ khi bước vào Ván 5. Tại thời điểm này, rất có thể Heat sẽ lại không có người bảo vệ điểm xuất phát cho trận đấu quan trọng vào thứ Bảy.

Thay cho Vincent, Kyle Lowry được quyết định đá chính ở Ván 5, và cựu binh này đáp lại bằng một màn trình diễn đáng thất vọng khác. Lowry đã chơi 30 phút vào thứ Năm nhưng chỉ giành được năm điểm, hai lần bật lại, một lần kiến ​​​​tạo và bốn lần chuyển hướng. Nếu Gabe Vincent không thể tham gia Ván 6, Lowry dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu lại vị trí của anh ấy.

Không cần phải nói rằng rất nhiều điều sẽ xảy ra với Heat vào thứ Bảy. Họ sẽ có cơ hội thứ ba để đánh bại Celtics, và họ có thể làm điều đó trên sân của mình. Tuy nhiên, một trận thua cho họ sẽ cho phép Celtics buộc phải chơi Ván 7 ở Boston, điều này rõ ràng sẽ mang lại cho Jayson Tatum và Co. lợi thế chính.

thẻ: Boston Celtics, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Gabe Vincent đã bỏ lỡ trận thua trong Game 5 và sẽ có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu tiếp theo vì chấn thương mắt cá chân. Thật không may cho Miami, Vincent vẫn chưa hồi phục hoàn toàn sau khi bị bong gân mắt cá chân trái. Nếu anh ấy không thể tham gia Ván 6, Kyle Lowry được quyết định đá chính và đây là cơ hội để anh ấy phục hận cho màn trình diễn đáng thất vọng của mình trong trận đấu trước. Miami Heat sẽ có cơ hội thứ ba để đánh bại Boston Celtics, và họ có thể làm điều đó trên sân của mình. Tuy nhiên, một trận thua cho họ sẽ buộc Celtics phải chơi Ván 7 ở Boston, điều này rõ ràng sẽ mang lại lợi thế chính cho đội bóng đến từ thành phố Boston.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *