Cập nhật chấn thương đầy hứa hẹn của Triston McKenzie – người bảo vệ đội tuyển.

Triston McKenzie – ngôi sao ném bóng của đội Cleveland Guardians đang trong quá trình hồi phục chấn thương vai. Sau khi lọt vào danh sách 60 ngày bị thương tật vì căng cơ gân kheo bên phải, anh đã thực hiện buổi tập bullpen vào cuối tuần và có vẻ như sẽ trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất. Theo thông tin từ MLB.com, Triston sẽ bắt đầu quá trình phục hồi cùng Triple-A Columbus và dự kiến chơi ba hiệp, 50 cú ném bóng. Ngoài Triston, nhân sự ném bóng của Guardians còn có Aaron Civale và Cody Morris nằm trong danh sách bị thương.

Thủ môn nhận được bản cập nhật chấn thương Triston McKenzie đầy hứa hẹn

Triston McKenzie, Người giám hộ

Triston McKenzie đang có tiến triển tốt trong quá trình hồi phục chấn thương vai.

Cầu thủ ném bóng của Cleveland Guardians vẫn chưa xuất hiện trong mùa giải MLB 2023 sau khi lọt vào danh sách 60 ngày bị thương tật do bị căng cơ gân kheo bên phải, nhưng anh ấy đã thực hiện một buổi tập bullpen vào cuối tuần và có vẻ như anh ấy’ sẽ thực hiện một bước tiến lớn để quay trở lại hành động giải đấu lớn, vì anh ấy dự kiến ​​​​sẽ thực hiện một sự khởi đầu của sự phục hồi ở trẻ vị thành niên vào cuối tuần tới.

“Triston McKenzie sẽ bắt đầu quá trình phục hồi chức năng đầu tiên vào thứ Bảy cho Triple-A Columbus. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ chơi ba hiệp, 50 cú ném bóng,” Mandy Bell của MLB.com đưa tin.

Triston McKenzie có khả năng sẽ ra mắt mùa giải trước cuối tháng, nhưng điều đó có thể sẽ phụ thuộc vào cảm giác của anh ấy sau chuyến đi chơi ở lứa tuổi vị thành niên.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“McKenzie đã làm rất tốt. Anh đẩy và đẩy, nhưng nghe thấy gì [the trainers and pitching coach Carl Willis are saying]. Đó là những gì bạn muốn,” quản lý của Guardians, Terry Francona nói về vận động viên ném bóng trẻ sau phiên đấu bò nói trên tại Fenway Park vào thứ Bảy tuần trước (h/t Bill Ladson của MLB.com).

Triston McKenzie, 25 tuổi, đã có một chiến dịch MLB 2022 xuất sắc khi anh ấy kết thúc với thành tích 11-11 để đi tiếp với 2,96 ERA, 3,59 FIP và 0,951 WHIP trong 31 trận (30 lần bắt đầu) và tổng số lượt chơi là 191,1. Anh ấy cũng dẫn đầu đội ngũ chào hàng của Guardians với bWAR là 4.0.

Ngoài McKenzie, nhân sự ném bóng của Guardians còn có Aaron Civale và
Cody Morris nằm trong danh sách bị thương.

thẻ: Người bảo vệ Cleveland


Nói về sự tiến triển của Triston McKenzie trong quá trình hồi phục chấn thương, anh ấy dự kiến sẽ có sự khởi đầu của sự phục hồi vào cuối tuần tới. Cầu thủ ném bóng của Cleveland Guardians đã thực hiện một buổi tập bullpen vào cuối tuần và có vẻ như anh ấy sẽ thực hiện một bước tiến lớn để quay trở lại hành động giải đấu lớn. Tuy nhiên, việc Triston McKenzie ra sân trong mùa giải trước cuối tháng phụ thuộc vào cảm giác của anh ấy sau chuyến đi chơi ở lứa tuổi vị thành niên. Bên cạnh đó, nhân sự ném bóng của Guardians còn có Aaron Civale và Cody Morris nằm trong danh sách bị thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *