Cập nhật chấn thương khủng khiếp của Michael Thomas, ngôi sao của New Orleans Saints trên tập huấn

Michael Thomas, ngôi sao WR của New Orleans Saints, đã thông báo về tình trạng chấn thương của mình trước trại huấn luyện. Sau khi bỏ lỡ mùa giải 2021 vì chấn thương mắt cá, Thomas sẽ quay trở lại mùa giải 2023 với mong muốn phục hồi sức khỏe và giúp Saints trở lại đường đua. Với việc Derek Carr chuẩn bị đảm nhận nhiệm vụ tiền vệ, sự hiện diện của Thomas sẽ rất quan trọng cho chiến dịch phục hồi của Saints. Mặc dù anh ấy đã 30 tuổi và phải đối mặt với nhiều lo ngại về chấn thương, Thomas vẫn được coi là một siêu sao thu rộng và được kỳ vọng sẽ tạo ra hóa học phản ứng tốt với Carr trên sân.

Michael Thomas của Saints bỏ bản cập nhật chấn thương trại huấn luyện lớn

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

New Orleans Saints WR Michael Thomas tiết lộ tình trạng chấn thương của anh ấy trước trại huấn luyện, theo Saints Twitter.

“Chúng tôi sẽ đến trại huấn luyện, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho trại huấn luyện,” Thomas nói với các phóng viên. “Ngoài kia sẵn sàng lao hết tốc lực giống như ngày xưa và mọi người đã quen với điều đó.”

The Saints đang trải qua mùa giải 2022. Dù thi đấu kém ấn tượng nhưng New Orleans vẫn kết thúc mùa giải với thành tích toàn thua. Với việc Derek Carr chuẩn bị đảm nhận nhiệm vụ tiền vệ ở New Orleans, Saints đang hy vọng vào một chiến dịch phục hồi vào năm 2023. Có được một Michael Thomas khỏe mạnh cũng sẽ rất quan trọng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Michael Thomas sẽ bỏ lỡ mùa giải 2021 vì chấn thương mắt cá. Anh ấy chỉ xuất hiện trong ba trận đấu vào năm ngoái vào năm 2022. Thomas cũng bị giới hạn vào năm 2020, nhưng vẫn là một người nhận có trần cao. Thomas là vận động viên Bowler chuyên nghiệp ba lần và đã có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình vào năm 2019 với Saints.

Trong mùa giải ’19, Thomas đã thực hiện 149 trận dẫn đầu giải đấu cùng với 1.725 yard nhận bóng (cũng dẫn đầu giải đấu).

Sẽ rất thú vị để xem Thomas thể hiện như thế nào vào năm 2023. Anh ấy đã phải đối mặt với một số lo ngại về chấn thương trong vài mùa giải qua và đã 30 tuổi. Mặc dù anh ấy có thể không đăng các số tầm cỡ năm 2019, nhưng Thomas vẫn sẽ tham gia vào hành vi phạm tội của Saints này mà không cần nghi ngờ gì. Điều đó nói rằng, Saints tin rằng Thomas vẫn có thể là một siêu sao thu rộng.

Nếu Derek Carr và Michael Thomas phát triển phản ứng hóa học với nhau, sẽ không ngạc nhiên khi thấy cả hai tay vợt cùng thăng tiến trong những năm qua. Người hâm mộ Saints có lý do để phấn khích khi bước vào năm 2023.

thẻ: Diễn viên:Derek CarrMichael ThomasNew Orleans Saints


Michael Thomas của Saints vừa bỏ bản cập nhật chấn thương trại huấn luyện lớn. Với việc Derek Carr sắp đảm nhận vị trí tiền vệ, Saints đang hy vọng vào một chiến dịch phục hồi vào năm 2023. Có được một Michael Thomas khỏe mạnh cũng sẽ rất quan trọng. Dù Thomas đã phải đối mặt với nhiều lo ngại về chấn thương trong vài mùa giải qua và đã 30 tuổi, nhưng anh vẫn sẽ tham gia vào hành vi phạm tội của Saints này mà không cần nghi ngờ gì. Nếu Derek Carr và Michael Thomas phát triển phản ứng hóa học với nhau, sẽ không ngạc nhiên khi thấy cả hai tay vợt cùng thăng tiến trong những năm qua. Người hâm mộ Saints có lý do để phấn khích khi bước vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *