Cập nhật chấn thương mới nhất của Breece Hall sẽ khiến cổ động viên Jets phát cuồng

Breece Hall, ngôi sao của đội bóng Máy bay phản lực New York Jets, vừa có tin tức vui về sự phục hồi sau chấn thương đầu gối. Mặc dù anh chưa tham gia vào các buổi tập của đội, trại huấn luyện và các trận đấu trước mùa giải, Hall đã thực hiện một số pha chạy nước rút và cắt bóng ở khu vực cuối sân. Đội Jets hi vọng Hall sẽ sẵn sàng thi đấu trong trận mở màn mùa giải với Buffalo Bills. Trong khi đó, các tân binh Israel Abikanda và Michael Carter cũng sẽ được chú ý trong các buổi tập và trại huấn luyện của đội.

Bản cập nhật chấn thương mới nhất của Breece Hall sẽ khiến người hâm mộ Jets bị kích động

Breece Hall đã không tập luyện với New York Jets khi bắt đầu OTA vào tuần này, nhưng vẫn có tin tốt về sự phục hồi của anh ấy sau ACL bị rách.

Người ta thấy Hall đang chạy nước rút và thực hiện một số pha cắt bóng ở khu vực cuối sân vào thứ Ba. Rõ ràng là anh ấy đang hồi phục sau chấn thương đầu gối mà anh ấy mắc phải ở Tuần 7 trước Denver Broncos mùa trước.

Đội Jets cho biết Hall đang trên đường thi đấu trong Tuần 1 với Buffalo Bills. Tất nhiên, cho đến khi anh ấy tham gia vào các buổi luyện tập của đội, trại huấn luyện và các trận đấu trước mùa giải, vẫn chưa biết Hall sẽ ở cấp độ nào trong trận mở màn mùa giải.

Hall đã có một khởi đầu xuất sắc trong sự nghiệp NFL của mình. Lượt chọn ở vòng hai đạt trung bình 5,8 thước Anh mỗi lần thực hiện (463 thước Anh trên 80 lần lao). Anh ấy ghi được bốn lần chạm đất cộng với một lần nhận bóng, và có 62 thước lao tới và 79 thước nhận bóng trong bảy trận đầu tiên của năm 2022.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Quá trình sản xuất năng động trước chấn thương đó là một lời nhắc nhở rõ ràng rằng Jets đã lâu rồi không gặp phải mối đe dọa khép kín nào như Hall ở khu vực sân sau.

Cho đến khi Hall rời đi mãi mãi, chuyên gia năm thứ ba Michael Carter là người nổi tiếng nhất trên bảng xếp hạng độ sâu của Jets. Carter đã gặp khó khăn trong mùa giải trước sau khi Hall bị chấn thương và mất suất đá chính vào tay đặc vụ tự do chưa được đào tạo Zonovan “Bam” Knight.

Lựa chọn tân binh ở vòng năm Israel Abikanda sẽ được chú ý lâu dài trong các OTA, minicamp và trại huấn luyện. Giống như Hall, anh ấy có thể là một người phá trò chơi. Abanikanda đã chạy hơn 1.400 thước Anh vào năm 2022 tại Pitt và có 20 lần TD gấp gáp, dẫn đầu NCAA.

Tham gia cùng Hall là Mekhi Becton, người cũng bị chấn thương đầu gối. Aaron Rodgers đã bỏ buổi tập của đội sau khi anh ấy chỉnh sửa bắp chân của mình. Cận vệ Alijah Vera-Tucker, người bị rách cơ ngực ở mùa giải trước, đã tập luyện cùng đội vào thứ Ba.

thẻ: Aaron Rodgers, Hội trường Breece, Máy bay phản lực New York


In the latest injury update, Breece Hall’s recovery progress has excited New York Jets fans. Though he did not participate in OTA this week, Hall was seen running and making some cuts on the field on Tuesday, indicating his return from an ACL tear. Jets officials confirmed that Hall is on track to play in Week 1 against the Buffalo Bills. Hall’s dynamic playmaking before his injury is a reminder of the threat he poses to any team, and his return is eagerly anticipated. Meanwhile, attention will also be on rookie Israel Abikanda, who has the potential to be another game-changer for the Jets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *