“Cập nhật chấn thương mới nhất của Giancarlo Stanton khiến fan Yankees phấn khích”

Bản cập nhật chấn thương mới nhất của Giancarlo Stanton sẽ khiến người hâm mộ Yankees phấn khích. Theo thông tin từ Bryan Hoch, Stanton sẽ bắt đầu nhiệm vụ phục hồi của mình sau khi được chụp ảnh vào thứ Năm. Ngôi sao slugger của New York Yankees đã bị thương vì bệnh gân khoeo và sự vắng mặt của anh để lại một lỗ hổng trong đội hình. Trước khi dính chấn thương, Stanton đã thể hiện khá tốt với 0,269/.296/.558 với 0,854 OPS và bốn lần về nhà. Đội Yankees sẽ rất vui mừng khi ngôi sao của họ trở lại đội hình. Thẻ: Aaron Judge, Giancarlo Stanton, New York Yankees.

Bản cập nhật chấn thương mới nhất của Giancarlo Stanton sẽ khiến người hâm mộ Yankees phấn khích

Yankees, Giancarlo Stanton

Giancarlo Stanton được cho là đang trên bờ vực của một nhiệm vụ cai nghiện. Người chậm chạp của New York Yankees sẽ được chụp ảnh vào thứ Năm và sau đó sẽ “mục đích” để bắt đầu với nhiệm vụ phục hồi của anh ấy, theo Bryan Hoch.

Stanton đã bị thương vì bệnh gân khoeo. Cần lưu ý rằng trước đó đã có thông báo rằng anh ấy sẽ sớm bắt đầu công việc phục hồi chức năng. Tuy nhiên, bản cập nhật này làm cho nó trông chính thức hơn miễn là không có trở ngại nào.

Ban đầu, Yankees gặp khó khăn sau khi Giancarlo Stanton dính chấn thương. Sự vắng mặt của anh ấy để lại một lỗ hổng trong đội hình, khiến siêu sao Aaron Judge ít được đưa tin hơn. Judge và Yankees đã xoay chuyển tình thế trong vài tuần qua, với New York hiện đang giữ kỷ lục 30-20. Họ vẫn đang ở vị trí thứ ba trong American League East đầy tải, nhưng chỉ kém vị trí thứ hai là Baltimore Orioles hai trận.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Trước khi dính chấn thương, Stanton đã thể hiện khá tốt. Qua 13 ván đã chơi, anh ta hạ được 0,269/.296/.558 với 0,854 OPS và bốn lần về nhà. OBP của anh ấy không lý tưởng, nhưng Stanton đã ghi lại những con số trượt tích cực. Nếu Stanton được phép đi cai nghiện, sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy tái gia nhập đội Yankees trong một hoặc hai tuần tới. Mặc dù, không có ngày trở lại chính thức nào được ấn định kể từ khi xuất bản câu chuyện này.

Tuy nhiên, Stanton sắp bắt đầu nhiệm vụ cai nghiện của mình. Đội Yankees sẽ rất vui mừng khi ngôi sao slugger của họ trở lại đội hình. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cung cấp thông tin cập nhật về Stanton và Yankees khi chúng có sẵn.

thẻ: Aaron Judge, Giancarlo Stanton, New York Yankees


Giancarlo Stanton đang trên đường đi đến viện để chụp ảnh và bắt đầu nhiệm vụ phục hồi chức năng sau chấn thương. Tuy nhiên, không có ngày trở lại chính thức nào được ấn định kể từ khi xuất bản câu chuyện này. Đội Yankees đang rất mong chờ sự trở lại của ngôi sao slugger của họ, trong khi đồng đội Aaron Judge vẫn giữ được thành tích tốt trong vài tuần qua. Sau khi đi cai nghiện, Stanton có thể sẽ trở lại đội Yankees trong một hoặc hai tuần tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cung cấp thông tin cập nhật về Stanton và Yankees khi chúng có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *