Cập nhật chấn thương quan trọng của Devon Witherspoon và Jaxon Smith-Njigba – Những tin tức đáng chú ý về Seahawks

Seattle Seahawks đang chuẩn bị cho mùa giải 2023 và đang đặt niềm tin vào hai lượt chọn đầu tiên của họ, hậu vệ phòng ngự Devon Witherspoon và máy thu rộng Jaxson Smith-Njigba. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ đều đang phải đối mặt với chấn thương gân kheo. Tình trạng hồi phục của cả hai đã được huấn luyện viên trưởng Pete Carroll cập nhật. Witherspoon “chưa sẵn sàng” để loại trừ bất cứ điều gì vào thời điểm này, trong khi Smith-Njigba đang làm tốt hơn. Seahawks hiện đã kết thúc mùa giải 2022 với thành tích 9-8 và đang cố gắng tái thiết đội hình để trở lại vòng loại trực tiếp.

Seahawks ‘Devon Witherspoon, Jaxon Smith-Njigba được cập nhật chấn thương quan trọng

Seahawks, Devon Witherspoon, Devon Witherspoon chấn thương, Jaxson Smith-Njigba, Jaxson Smith-Njigba chấn thương

Seattle Seahawks đang tìm cách xây dựng một mùa giải năm 2022 đã chứng kiến ​​​​họ lọt vào vòng loại trực tiếp trong mùa giải đầu tiên mà không có Russell Wilson. Vào năm 2023, đội sẽ dựa vào hai lượt chọn ở vòng đầu tiên để đóng vai trò quan trọng trong việc đưa họ trở lại vòng loại trực tiếp.

Hậu vệ phòng ngự Devon Witherspoon và máy thu rộng Jaxson Smith-Njigba làm nổi bật hạng Dự thảo NFL năm 2023 của Seattle. Thật không may, cả hai cầu thủ đều phải đối mặt với chấn thương để bắt đầu sự nghiệp của họ.

Lúc này cả hai tay vợt đều đang gặp vấn đề về gân kheo. Và huấn luyện viên trưởng của Seahawks, Pete Carroll đã đưa ra một bản cập nhật về tình trạng hồi phục của cả hai cầu thủ.

“Jaxon, anh ấy đi trước Spoon một chút vì hiện tại anh ấy đang làm được nhiều hơn một chút,” Carroll nói với các phóng viên qua Pro Football Talk. “Những người này đã có tất cả các giai đoạn hướng dẫn. Họ đang thu thập rất nhiều trò chơi. Đó là một phần quan trọng của định dạng này đối với chúng tôi, vì vậy họ thực sự cắt giảm việc học.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Caroll nói với các phóng viên rằng anh ấy không lo lắng về hai lượt chọn đầu tiên. Witherspoon “chưa sẵn sàng” để loại trừ bất cứ điều gì vào thời điểm này. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Seahawks thích những gì ông ấy thấy từ cả hai cầu thủ.

Seahawks đã đưa Witherspoon trở thành lựa chọn tổng thể thứ năm trong Dự thảo NFL năm 2023 vào tháng Tư. Smith-Njigba rơi vào vòng đấu của họ ở vị trí thứ 20 chung cuộc mặc dù tiếng vang trước khi dự thảo của anh ấy tăng cao hơn.

Với tiền vệ mới Geno Smith ở vị trí trung tâm, Seahawks đã kết thúc mùa giải 2022 với thành tích 9-8. Trong Vòng Wild Card, đội phải đối mặt với San Francisco 49ers. Tuy nhiên, họ đã thất bại trong trò chơi đó khi 49ers chạy đến Trò chơi vô địch NFC.

thẻ: Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

Injury updates for two of Seattle Seahawks’ top draft picks, Devon Witherspoon and Jaxon Smith-Njigba, have been provided by head coach Pete Carroll. Both players are currently dealing with wrist injuries, but Carroll seems optimistic about their progress. Witherspoon was the fifth overall pick in the 2023 NFL Draft, while Smith-Njigba was selected 20th overall. The Seahawks are hoping that these two young talents can help propel them back into the playoffs, after a disappointing 9-8 season in 2022. With the addition of quarterback Geno Smith, the team will be looking to make a deeper playoff run in 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *