Cập nhật đầy đủ ngày phát hành, cốt truyện, cách chơi và chi tiết về Amnesia The Bunker để thu hút độc giả Việt và tối ưu hóa SEO.

Amnesia: The Bunker là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất với cốt truyện hấp dẫn và lối chơi đầy thử thách. Ngày phát hành của trò chơi này là vào ngày 6 tháng 6 năm 2023 trên PlayStation 4 và PlayStation 5, Xbox One và Series X|S, cũng như PC thông qua Steam và Epic Games Store. Trong trò chơi, người chơi sẽ đóng vai Henri Clément, người lính Pháp trong Thế chiến thứ nhất, và phải tìm cách thoát khỏi pháo đài bị mắc kẹt trong đêm tối đầy nguy hiểm. Người chơi sẽ phải giải các câu đố khác nhau để tìm ra lối thoát và phải quản lý nguồn cung hạn chế để vượt qua trò chơi. Amnesia: The Bunker hứa hẹn sẽ là một trò chơi kinh dị đáng để chơi.

Amnesia The Bunker Ngày phát hành, Gameplay, Cốt truyện và Chi tiết

ngày phát hành boongke mất trí nhớ, thông tin chi tiết về boongke mất trí nhớ, trò chơi boongke mất trí nhớ, câu chuyện về boongke mất trí nhớ, boongke mất trí nhớ

Lính địch không phải là những gì bạn cần phải lo lắng. Dưới đây là thông tin chi tiết về Amnesia: The Bunker, bao gồm ngày phát hành, lối chơi và cốt truyện.

Amnesia: The Bunker Ngày phát hành: 6 tháng 6 năm 2023

Amnesia: Bunker sắp ra mắt Ngày 6 tháng 6 năm 2023. Nó sẽ có trên PlayStation 4 và PlayStation 5, Xbox One và Series X|S, cũng như PC thông qua Steam và Epic Games Store. Ban đầu, trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, Frictional Games thông báo hoãn đến ngày phát hành. Thay vào đó, chúng tôi sẽ có bản demo có thể chơi được vào ngày 22 tháng 5 năm 2023 trên Steam.

trò chơi Trò chơi Bunker mất trí nhớ

Giống như người tiền nhiệm của nó, trò chơi này là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất. Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, người chơi không thể chủ động chiến đấu chống lại nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gặp phải. Họ phải trốn tránh sự khủng khiếp của trò chơi, bởi vì họ có thể dễ dàng chết vì chúng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất nhiên, trốn và chạy không phải là điều duy nhất người chơi phải làm trong trò chơi này. Mục tiêu chính của người chơi là ra khỏi pháo đài và phải làm mọi thứ cần thiết để làm được điều đó. Họ phải giải các câu đố dựa trên vật lý khác nhau, chẳng hạn như đẩy hộp, ném đá để phá cửa gỗ, v.v. Họ cũng sẽ có quyền sử dụng chất nổ, cũng như súng với lượng đạn hạn chế. Mặc dù đây có vẻ là một cách để chiến đấu với kẻ thù, nhưng người chơi có thể sẽ sử dụng nó để giải các câu đố, chẳng hạn như đặt chất nổ.

Ngoài các câu đố, người chơi còn phải quản lý nguồn cung hạn chế để vượt qua trò chơi. Họ cũng sẽ mang theo đèn pin để giúp họ nhìn thấy trong bóng tối. Tuy nhiên, những đèn pin này ồn ào và có thể thu hút sự chú ý không mong muốn. Người chơi phải cân đối thời gian để sử dụng đèn pin này, vì bóng tối tiềm ẩn nhiều nguy hiểm hơn.

Mất trí nhớ Câu chuyện boongke

Trò chơi kể về câu chuyện của Henri Clément, một người lính Pháp trong Thế chiến thứ nhất. Sau khi một sĩ quan trốn thoát sau một sự kiện kinh hoàng chưa được biết đến, Henri thấy mình bị mắc kẹt dưới lòng đất. Ở giữa chiến hào, anh thấy mình đang ở trong một pháo đài. Chỉ được trang bị một chiếc đèn pin ồn ào, một khẩu súng lục ổ quay với một viên đạn và bộ não của mình, Henri phải tìm cách đến nơi an toàn trước khi trời tối và bất cứ thứ gì ẩn nấp bên trong sẽ lấy đi mạng sống của anh.

Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.


Amnesia: The Bunker sẽ là trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất đầy thử thách và nỗi sợ hãi. Trong trò chơi, người chơi sẽ phải trốn tránh sự tấn công của kẻ thù và giải quyết các câu đố khó khăn để thoát khỏi pháo đài. Cốt truyện của trò chơi kể về Henri Clément, một người lính Pháp trong Thế chiến thứ nhất, bị mắc kẹt dưới lòng đất và phải tìm cách đến nơi an toàn trước khi trời tối. Amnesia: The Bunker sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023 trên PlayStation 4 và PlayStation 5, Xbox One và Series X|S, cũng như PC thông qua Steam và Epic Games Store. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm bản demo có thể chơi được vào ngày 22 tháng 5 năm 2023 trên Steam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *