Cập nhật giá điểm FIFA 23 cho Ultimate Team để tăng sức hút và tối ưu hóa SEO cho độc giả Việt Nam

Giới thiệu FIFA 23 Ultimate Team vừa có thay đổi giá điểm FIFA mới trong trò chơi của họ. Điểm FIFA là đơn vị tiền tệ trong trò chơi, cho phép người chơi mua gói Ultimate Team bằng tiền thật. EA Sports đã đưa ra tuyên bố trên trang web của họ, cho biết rằng việc tăng giá điểm là để cân bằng giá nội dung dịch vụ trực tiếp trên toàn thế giới. Tuy nhiên, giá tăng ở một số khu vực nhưng cũng sẽ giảm ở những khu vực khác. Các giá đã được thay đổi ở một số quốc gia như Argentina, Úc, Canada và Anh. Đây sẽ là lần cập nhật giá cuối cùng cho hệ thống tiền tệ của FIFA 23, khi nhà phát triển đang chuẩn bị ra mắt EA Sports FC.

Giá điểm cập nhật FIFA 23 cho Ultimate Team

Giá điểm cập nhật FIFA 23 cho Ultimate Team EA Sports

Một số người chơi FIFA 23 Ultimate Team đã đăng nhập vào trò chơi ngày hôm qua và nhận thấy có điều gì đó khác biệt. Đó không phải là một bản cập nhật mới hay thay đổi cân bằng, mà là tăng giá cho Điểm FIFA.

Dành cho những ai chưa biết, điểm FIFA là đơn vị tiền tệ trong tựa game mới nhất cho phép người chơi mua gói Ultimate Team bằng tiền thật. Bạn mua điểm, do đó cho phép bạn mua các gói bên ngoài thị trường UT. Thay đổi giá mới chỉ ảnh hưởng đến người chơi ở một số khu vực nhất định.

EA Sports đã đưa ra một tuyên bố trên trang web của họ. “Khi chúng tôi tiếp tục chứng kiến ​​sự biến động kinh tế toàn cầu, bao gồm cả những thay đổi đáng kể về định giá tiền tệ, chúng tôi đang nỗ lực để cân bằng giá nội dung dịch vụ trực tiếp của chúng tôi trên tất cả các loại tiền tệ trên toàn thế giới.”

Mặc dù giá tăng ở một số khu vực nhưng chúng cũng sẽ giảm ở những khu vực khác. Tại thời điểm này, có vẻ như việc thay đổi giá sẽ không ảnh hưởng đến Hoa Kỳ

Thay đổi giá 23 điểm FIFA

Giá thay đổi khác nhau tùy theo khu vực. FIFAUTeam có một danh sách đầy đủ các mức giá theo quốc gia.

Các vùng sau đây có tăng giá điểm vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. A * đánh dấu lần thứ hai giá tăng kể từ khi trò chơi ra mắt.

 • *Argentina – Tất cả giá gói điểm đã được tăng lên cho cả Thành viên thông thường và Thành viên EA Play.
 • Úc – Tất cả giá gói điểm đã được tăng lên cho cả Thành viên thông thường và Thành viên EA Play.
 • Canada – Gói 100 điểm tăng từ CAD$ 1,49 –> 1,59 đối với người chơi thông thường. CAD $ 1,34 -> 1,43 cho Thành viên EA Play. Tất cả các giá khác vẫn giữ nguyên.
 • Anh – Tất cả giá gói điểm đã được tăng lên cho cả Thành viên thông thường và Thành viên EA Play.

thuộc về Brasil giá đã được giảm và tăng. (x) biểu thị Giá chơi EA.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

 • Gói 100 điểm vẫn giữ nguyên mức giá R$ 6,00 (R$ 5,40)
 • Gói 500 và 1.050 điểm có giảm trong giá
  • 500 = R$ 27,90 (R$ 25,10). Đã từng là R$ 29,00 (R$ 26,10)
  • 1.050 = R$ 54,90 (R$ 49,40). Đã từng là R$ 55,00 (R$ 49,50)
 • Các gói 1.600, 2.800, 5.900 và 12.000 điểm có tăng trong giá
  • 1.600 = R$ 80,90 (R$ 72,80). Đã từng là R$ 79,00 (R$ 71,10)
  • 2.800 = R$ 134,90 (R$ 121,40). Đã từng là R$ 125,00 (R$ 112,50)
  • 5.900 = R$ 262,90 (R$ 236,60). Đã từng là R$ 249,00 (R$ 224,10)
  • 12.000 = R$ 534,90 ($481,40). Đã từng là R$ 499,00 (R$ 449,10)

Cái gì tiếp theo?

Không biết liệu làn sóng thay đổi giá gần đây sẽ chỉ ảnh hưởng đến các khu vực được đề cập ở trên hay nếu nhiều hơn sẽ bị tăng giá. Chỉ đối với người chơi ở Anh, mức tăng giá nhỏ nhất (tức là đối với gói 12.000 điểm) là mức tăng 10%, theo casino.org. Điều này chắc chắn sẽ khiến một số người chơi khó chịu, những người vốn đã không thích hệ thống giao dịch vi mô trong trò chơi.

Nhưng điều đó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Trong năm tài chính 2021, EA được báo cáo đã kiếm được 1,6 tỷ đô la từ việc bán nội dung bổ sung trong chế độ trò chơi Ultimate Team.

Một số người có thể đặt câu hỏi tại sao giá FIFA Point lại tăng lên, mặc dù đây là một loại tiền ảo nên không bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Trò chơi cũng đã thành công về mặt tài chính, đạt hơn 10 triệu người chơi trong tuần đầu tiên ra mắt. EA cũng đã chấm dứt hợp tác với FIFA cho phần tiếp theo, điều này sẽ giúp họ tiết kiệm tiền về mặt kỹ thuật.

Đau đầu là tại sao bây giờ lại thay đổi giá, và tại sao vẫn có hai loại tiền tệ khác nhau. FIFA Coin rẻ hơn nhiều và bạn vẫn có thể mua các gói bạn cần để cải thiện đội của mình. Hoặc đơn giản là người chơi có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách chơi trò chơi miễn phí và mài giũa để có được đội mình muốn. Thật không may, không phải ai cũng có thời gian để làm điều đó.

Có vẻ như đây sẽ là lần cập nhật giá cuối cùng cho hệ thống tiền tệ của FIFA 23, khi nhà phát triển đang chuẩn bị ra mắt EA Sports FC. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có thêm thông tin chi tiết về trò chơi vào tháng Bảy.

Để biết thêm thông tin cập nhật về FIFA 23 và EA Sports FC sắp tới, hãy xem ClutchPoints Gaming.

Trong bài viết này, EA Sports đã tăng giá cho điểm FIFA trong FIFA 23 Ultimate Team ở một số khu vực nhất định. Tuy nhiên, đây là một thay đổi tạm thời do ảnh hưởng của biến động kinh tế toàn cầu và sẽ không ảnh hưởng đến tất cả các khu vực. Việc tăng giá điểm FIFA khiến nhiều người chơi khó chịu, nhưng với việc bán nội dung bổ sung trong chế độ Ultimate Team, EA vẫn đang kiếm được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, người chơi vẫn có nhiều cách để tiết kiệm tiền và cải thiện đội hình của mình, bao gồm chơi miễn phí và mài giũa. Hi vọng EA sẽ cung cấp thêm thông tin về trò chơi vào tháng Bảy và giá điểm FIFA sẽ ổn định trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *