Cập nhật khuyến mãi lớn của Rays với yếu tố chuyển đổi vị trí hấp dẫn hơn cho độc giả Việt và tối ưu SEO.

Bài viết mới nhất về câu lạc bộ bóng chày Tampa Bay Rays đã được đăng tải trên Clutch Points. Theo đó, đội bóng đang cố gắng giải quyết các vấn đề về sân vận động của họ khi họ tìm kiếm một cơ sở mới, hiện đại nhất. Tuy nhiên, hợp đồng thuê Tropicana Field của họ sẽ hết hạn vào năm 2027, vì vậy họ đang tìm kiếm một giải pháp có thể thực hiện sớm. Bản cập nhật mới nhất cho biết rằng The Rays đang thu hút những người mua quan tâm, một số người muốn chuyển đội. Những thành phố tiềm năng nhận được Tia sáng đều sẽ được quan tâm.

Rays nhận được bản cập nhật bán hàng lớn, với những thay đổi về vị trí

RaysWander FrancoShane McClanahan

Tampa Bay Rays đang cố gắng giải quyết các vấn đề về sân vận động của họ khi họ tìm kiếm một cơ sở mới, hiện đại nhất. Hợp đồng thuê Tropicana Field của họ sẽ hết hạn vào năm 2027, vì vậy họ đang tìm kiếm một giải pháp có thể thực hiện sớm. Một trong số họ có thể bán đội và cho phép anh ta di chuyển.

Theo Ken Rosenthal và Chandler Rome của The Athletic, The Rays đang thu hút những người mua quan tâm, một số người muốn chuyển đội. Ít nhất một người mua, Giám đốc điều hành của DEX Imaging, Dan Doyle Jr., quan tâm đến việc giữ nhóm ở khu vực Tampa, đây là ưu tiên hàng đầu của nhượng quyền thương mại.

“Việc xây dựng một sân chơi trị giá 1,2 tỷ USD ở St. Petersburg hoặc Tampa vẫn là trọng tâm chính của Rays. Nguồn tin cho biết chủ sở hữu Stuart Sternberg đang đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng và các nguồn vốn khác để hỗ trợ tài chính cho dự án.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Portland, Charlotte, Las Vegas và Montreal là những ứng cử viên tiềm năng cho việc di dời/mở rộng MLB. Giải đấu sẽ không bắt đầu tập trung vào việc bổ sung đội thứ 31 và 32 cho đến khi Rays và Oakland Athletics thiết lập kế hoạch của họ. Oakland đang tìm cách chuyển đến Las Vegas nhưng vẫn còn nhiều trở ngại cần giải quyết.

The Rays, cùng với Arizona Diamondbacks, là những đội mở rộng gần đây nhất ở MLB, bắt đầu thi đấu vào năm 1998. Động thái gần đây nhất xảy ra vào năm 2005 khi Montreal Expos trở thành Washington Nationals.

Bất kỳ thành phố nào có tiềm năng nhận được Tia sáng đều sẽ được quan tâm. Câu lạc bộ có thành tích tốt nhất vào năm 2023 là 34-13 và những ngôi sao trẻ như Wander Franco, Shane McClanahan và Josh Lowe cùng với một đội gồm toàn những cầu thủ kỳ cựu giỏi.

thẻ: Tia Vịnh Tampa

Trong bối cảnh mà Tampa Bay Rays đang tìm kiếm một sân vận động mới và hiện đại hơn, những thông tin mới nhất từ The Athletic cho thấy đội bóng đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và người muốn mua lại đội bóng. Trong số này, Dan Doyle Jr., Giám đốc điều hành của DEX Imaging, đã quan tâm đến việc giữ nhóm ở khu vực Tampa. Tuy nhiên, việc xây dựng một sân chơi trị giá 1,2 tỷ USD ở St. Petersburg hoặc Tampa vẫn là trọng tâm chính của Rays. Hiện tại, Portland, Charlotte, Las Vegas và Montreal đang là những ứng cử viên tiềm năng cho việc di dời/mở rộng MLB. Bất kỳ thành phố nào có tiềm năng nhận được Tia sáng đều sẽ được quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *