Cập nhật mới FIFA 23 sửa lỗi lớn cho người chơi PS5

EA Sports vừa tung ra bản cập nhật FIFA 23 #12 mới nhằm khắc phục một số sự cố lớn ảnh hưởng đến người chơi trên PS5. Sự cố ban đầu khiến trò chơi bị sập và không thể tải được. Tuy nhiên, sau 24 giờ, EA Sports đã phát hành bản cập nhật #12.1 giải quyết sự cố và đưa trò chơi trở lại hoạt động bình thường. Các vấn đề khác cũng đã được giải quyết trong bản cập nhật này bao gồm các lỗi về tifos, đầu ngôi sao, chân dung 2D và ủng. Bản cập nhật tiêu đề FIFA 23 #12 hiện đang được phát hành cho các phiên bản PS5, Xbox Series X|S và PC của trò chơi.

Bản cập nhật FIFA 23 mới khắc phục các sự cố lớn cho người chơi PS5

Bản cập nhật FIFA 23 gần đây đã giải quyết một vấn đề lớn sẽ làm sập trò chơi đối với người chơi PS5.

Đang tải sự cố màn hình

Bản cập nhật tiêu đề FIFA 23 #12 đã phát hành vào ngày 10 tháng 5 và người chơi ngay lập tức gặp phải sự cố ngăn người chơi PS5 tải trò chơi. Có vẻ như vấn đề cuối cùng đã được giải quyết sau 24 giờ.

Vấn đề dường như chỉ dành cho người chơi PS5. Rất may là người chơi PS4, Xbox One, Xbox Series X|S và PC không bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

Trước Bản cập nhật #12.1, giải pháp duy nhất cho vấn đề này là giảm danh sách bạn bè của những người chơi PS5 xuống dưới 100 bạn bè. Nhưng đối với những người chơi có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bạn bè thì đây là một nhiệm vụ khá khó khăn.

Các độ phân giải khác bao gồm chơi phiên bản PS4 của trò chơi nếu bạn cũng tải xuống ở đó. Người chơi sở hữu phiên bản PS4 cũng có quyền truy cập vào phiên bản PS5. Tuy nhiên, không phải người chơi PS5 nào cũng sở hữu, hoặc vẫn sở hữu PS4 cũ của họ.

Rất may, sự cố đã nhanh chóng được giải quyết và giờ đây người chơi PS5 có thể khởi động trò chơi mà không gặp sự cố nhờ bản cập nhật.

Cập nhật tiêu đề #12 Lưu ý

Bản cập nhật tiêu đề FIFA 23 #12 đang được tung ra cho các phiên bản PS5, Xbox Series X|S và PC của trò chơi. Sau đây bao gồm tất cả các cải tiến được thực hiện cho trò chơi:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đội cuối cùng của FIFA

Các vấn đề sau đây đã được giải quyết:

  • Một hình ảnh giữ chỗ đôi khi sẽ xuất hiện bên dưới giao diện người dùng bảng điểm trong Tình bạn Co-op sau khi ghi bàn.
  • Một số SBC sẽ không hiển thị nút xem trước phần thưởng.

Câu lạc bộ chuyên nghiệp x BÓNG ĐÁ VOLTA

Các vấn đề sau đây đã được giải quyết:

  • Điểm kỹ năng kiếm được đôi khi không được hiển thị trong sảnh trận đấu và sẽ chỉ khả dụng sau khi quay lại trung tâm Câu lạc bộ chuyên nghiệp.
  • Một số FUT Moment Shootouts sẽ không hiển thị giao diện người dùng thử thách.
  • Khi cố gắng tham gia Câu lạc bộ chuyên nghiệp, đôi khi sẽ xảy ra sự cố liên quan đến tính ổn định.

Chung, Âm thanh và Hình ảnh

Sau đây đã được giải quyết:

  • Một số Bộ dụng cụ, tifos, đầu ngôi sao, biểu ngữ, cờ, chủ đề sân vận động, chân dung 2D và ủng đã được cập nhật.
  • Một số đội không thể được thay thế trong Giải đấu Giải vô địch bóng đá nữ của UEFA trong Giải đấu.
  • Các vấn đề ổn định khác nhau được giải quyết.

Để biết thêm tin tức về FIFA và EA Sports FC, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm tin tức!


Bản cập nhật FIFA 23 #12.1 đã giúp giải quyết sự cố gây ra khó khăn cho người chơi PS5 khi tải trò chơi. Trước đó, người chơi PS5 phải giảm danh sách bạn bè xuống dưới 100 để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, với những người chơi có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bạn bè, điều này là một nhiệm vụ khá khó khăn. Vấn đề này chỉ dành cho người chơi PS5, trong khi người chơi PS4, Xbox One, Xbox Series X|S và PC không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, bản cập nhật còn giải quyết một số vấn đề khác cho trò chơi, bao gồm vấn đề ổn định và hình ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *