“Cập nhật mới nhất của Atlanta Braves sẽ khiến fan hâm mộ say mê hơn bao giờ hết”

Atlanta Braves đang có một đội hình ấn tượng tại mùa giải năm nay, và họ vừa bổ sung thêm một gương mặt quen thuộc vào đội hình. Charlie Culberson, người được gọi là người tiện ích, đã chơi 230 trận với Braves từ 2018-2020 và nay đã trở lại sau một khoảng thời gian vắng bóng. Mặc dù chỉ số đánh bóng của anh không quá ấn tượng, nhưng anh đã chứng minh được sự linh hoạt và kinh nghiệm của mình trên sân. Với tỷ số 27-16, Braves đang là đội có thành tích tốt nhất tại National League. Chắc chắn, sự xuất hiện của Culberson sẽ giúp đội hình của Braves trở nên cân bằng hơn.

Người hâm mộ Braves sẽ yêu thích đội hình mới nhất của Atlanta

Trong bối cảnh khởi đầu mùa giải xuất sắc, Atlanta Braves đang bổ sung đội hình bằng cách mang về một gương mặt quen thuộc.

những người dũng cảm được gọi là người tiện ích Charlie Culberson của Triple-A Gwinnett, của David O’Brien. Cựu chiến binh 10 năm đã chơi 230 trận với Braves từ 2018-2020.

Culberson có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,265 với Braves trong 438 lần đánh bóng. Lần cuối cùng anh ấy chơi ở các giải đấu lớn là với Texas Rangers vào năm 2022. Anh ấy xuất hiện trong 68 trận, đạt mức trung bình là 0,253.

Mùa giải này Culberson lần đầu tiên thi đấu cho lứa tuổi vị thành niên kể từ năm 2017. Anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,204 trong 24 trận đấu ở giải hạng nhỏ, nhưng các chỉ số của anh ấy không thành vấn đề. Culberson đã chứng minh rằng anh ấy là một vận động viên nhảy cầu lớn khả thi với hơn 1.200 cây gậy đánh bóng trong tay.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Braves có thành tích tốt nhất tại National League với tỷ số 27-16. Họ đã phải vật lộn với chấn thương của một số cầu thủ chủ chốt, nhưng không bỏ lỡ một nhịp nào nhờ có một trong những đội hình cân bằng nhất và sâu nhất giải đấu.

Culberson có thể không có nhiều thời gian thi đấu và những ngày tháng của anh ấy ở các giải đấu lớn có thể đếm được, nhưng anh ấy mang lại rất nhiều kinh nghiệm và sự linh hoạt cho đội hình Braves. Một người kỳ cựu có thể chơi ở hầu hết mọi nơi trên viên kim cương và trông có vẻ ổn khi làm việc đó không thường xuyên xuất hiện.

Charlie Culberson không phải là cầu thủ hào nhoáng nhất trong giải đấu, nhưng anh ấy là một tay ném bóng đáng tin cậy và là một tay găng đã chứng tỏ nỗ lực hết mình khi anh ấy ở trên viên kim cương. Braves đã có được những kiểu người chơi tốt nhất trong những năm qua.

thẻ: Atlanta Braves


Với sự bổ sung của Charlie Culberson, đội hình của Atlanta Braves đang ngày càng hoàn thiện hơn. Mặc dù Culberson không được đánh giá là một cầu thủ hào nhoáng, nhưng anh mang lại rất nhiều kinh nghiệm và sự linh hoạt cho đội hình Braves. Với thành tích tốt nhất tại National League, Braves đã có được những kiểu người chơi tốt nhất trong những năm qua. Với sự cân bằng và độ sâu của đội hình, người hâm mộ của Braves không thể không yêu thích đội hình mới nhất của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *