“Cập nhật mới nhất về hợp đồng gia hạn của Quinnen Williams: Robert Saleh tiết lộ thời gian quan trọng giúp Jets thu hút sự chú ý”

Robert Saleh, huấn luyện viên trưởng của đội Máy bay phản lực New York, đã đưa ra một bản cập nhật dòng thời gian quan trọng về việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ Quinnen Williams. Theo Saleh, việc ký hợp đồng sẽ được thực hiện và Williams sẽ ở lại để tham gia trại huấn luyện. Điều này khiến cho những người hâm mộ của đội Gang Green rất hài lòng. Điều này cũng là lần đầu tiên có một mốc thời gian được đưa ra trong quá trình đàm phán với Williams. Williams đã có một mùa giải ấn tượng với 12 lần bị loại, đứng thứ tư trong giải đấu.

Robert Saleh đưa ra một bản cập nhật dòng thời gian quan trọng về việc gia hạn hợp đồng Jets-Quinnen Williams

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Robert Saleh đưa ra một bản cập nhật dòng thời gian quan trọng về việc New York Jets ký hợp đồng với Quinnen Williams để gia hạn hợp đồng. Và nó sẽ khiến những người hâm mộ Gang Green khá hài lòng.

“Việc đó sẽ được thực hiện,” Saleh nói hôm thứ Ba trước khi nói thêm, “Ông ấy sẽ ở đây vì [training] cắm trại. Anh ấy sẽ sẵn sàng lăn lộn và khi anh ấy làm vậy, tôi chắc chắn anh ấy sẽ vẫn là anh ấy một năm trước.”

Giọng điệu lạc quan của Saleh về Williams và hợp đồng đã hoàn thành nhất quán trong suốt mùa giải. Nhưng thứ Ba là lần đầu tiên anh ấy hoặc bất kỳ ai khác có liên quan đến Jets đưa ra mốc thời gian cho một thứ gì đó.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Giải pháp phòng thủ All-Pro không tham gia vào các OTA tự nguyện. Anh ấy cũng có vẻ khó chịu với tốc độ đàm phán chậm chạp, đặc biệt là với các tiền vệ phòng ngự trẻ khác trong các hợp đồng gia hạn hợp đồng. Chàng trai 25 tuổi này cũng xóa Jets khỏi các tài khoản mạng xã hội của mình.

“Tôi nói thay cho mọi người, có lẽ tôi nói cho Quinnen, bởi vì tất cả chúng ta đều muốn nó kết thúc sớm hơn là muộn,” Saleh nói.

Williams đã có 12 lần bị loại trong sự nghiệp NFL sau 16 trận ở mùa giải trước, đứng thứ tư trong giải đấu. Lối chơi của anh ấy đã giúp nâng tầm hàng thủ của Jets thành đơn vị nằm trong top 5 của NFL.

Trớ trêu thay, một trong những cầu thủ đầu tiên mà Jets đưa về và tái ký hợp đồng trong mùa giải này lại là hậu vệ cánh Quincy Williams, anh trai của Quinnen. Thật không may, mọi thứ không diễn ra suôn sẻ với Williams trẻ hơn. Nhưng có thể có một kết thúc cho sự bế tắc của hợp đồng.

thẻ: Máy bay phản lực New York, Quinnen Williams, Robert Saleh


Robert Saleh, huấn luyện viên trưởng của Máy bay phản lực New York, vừa đưa ra một bản cập nhật quan trọng về việc gia hạn hợp đồng với Quinnen Williams. Ông Saleh khẳng định rằng việc gia hạn sẽ được thực hiện và Williams sẽ ở lại đội để tham gia trại huấn luyện. Điều này làm cho người hâm mộ của đội bóng này cảm thấy hài lòng. Đây là lần đầu tiên có một mốc thời gian cụ thể được đưa ra cho việc gia hạn hợp đồng của Williams. Dù có những khó khăn trong quá trình đàm phán, nhưng Saleh tin rằng mọi thứ sẽ được giải quyết và Williams sẽ tiếp tục là một phần quan trọng của hàng thủ của Máy bay phản lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *