Cập nhật mới nhất về Pokemon Scarlet và Violet phiên bản 1.3.1

Pokemon Scarlet và Violet sắp phát hành bản cập nhật mới nhất 1.3.1, sau khi đã vá lỗi bản 1.3 gần đây. Trong Ghi chú bản vá Pokemon Scarlet và Violet 1.3.1, chúng tôi đã ghi nhận tất cả các chi tiết về các thay đổi trong cửa hàng và bản cập nhật này sẽ có sẵn để tải xuống vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. Bản vá này sẽ khắc phục nhiều lỗi, bao gồm việc khắc phục sự cố cho các cuộc thi trực tuyến, điều chỉnh tính năng liên kết trận chiến, sửa lỗi trong trận chiến đôi và nhiều hơn nữa. Để cập nhật trò chơi, Huấn luyện viên cần phải kết nối với Internet và truy cập trực tuyến trên bảng điều khiển Nintendo Switch của họ. Hãy theo dõi ClutchPoints Gaming để cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất về Pokemon Scarlet và Violet.

Ghi chú bản vá Pokemon Scarlet và Violet 1.3.1

Pokemon Scarlet và Violet 1.3.1. Ghi chú,

Pokemon Scarlet và Violet sẽ phát hành bản cập nhật mới nhất, phiên bản 1.3.1 sau bản phát hành bản cập nhật vá lỗi 1.3 gần đây và chúng tôi đã ghi nhận tất cả. Đối với những người thắc mắc về những thay đổi trong cửa hàng, đây là tất cả các chi tiết bạn cần biết trong Ghi chú bản vá Pokemon Scarlet và Violet 1.3.1. Bản vá có sẵn để tải xuống vào ngày 25 tháng 5 năm 2023.

Pokemon Scarlet và Violet 1.3.1 Chi tiết

Để bạn có thể cập nhật trò chơi, Huấn luyện viên phải được kết nối với Internet và truy cập trực tuyến trên bảng điều khiển Nintendo Switch của họ. Các bản sửa lỗi dựa trên ghi chú bản vá Pokemon Scarlet và Violet 1.3.1 như sau:

 • Đã khắc phục sự cố trong đó người chơi tham gia các cuộc thi trực tuyến chỉ dành cho người được mời gặp sự cố khi thoát khỏi trận chiến cũng như không thể xem xếp hạng của họ.
 • Bản vá này sẽ khắc phục sự cố với các cuộc thi ảnh hưởng đến Vòng loại của Nhật Bản và Hàn Quốc cho Giải vô địch quốc gia và Giải vô địch thế giới Pokémon khiến người chơi không thể xem thứ hạng, đối mặt với cùng một đối thủ và không thể thoát ra giữa các trận chiến. Bản vá này xuất hiện trước khi phát lại vòng loại này vào ngày 28 tháng 5.
 • Các bản sửa lỗi được chọn khác đã được triển khai.

Pokemon Scarlet và Violet 1.3 Chi tiết

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ bản cập nhật vá trước đó, có một số bản sửa lỗi cho trò chơi mang lại sự cân bằng cho trò chơi. Các điều chỉnh tính năng cũng đã được sửa đổi để giúp mang đến cho Người huấn luyện trải nghiệm mượt mà và cân bằng hơn khi họ chơi các trò chơi mới nhất trong loạt phim Pokemon. Lưu ý rằng bạn cần truy cập trực tuyến để trò chơi được cập nhật.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều chỉnh:

 • Đã khắc phục sự cố trong đó những người chơi bắt nhầm Trứng trong Phiên bản 1.1 thay vì Walking Wake và Iron Leaves giờ đây có thể bắt những Pokemon đó trong các lần lặp lại sự kiện.
 • Các thay đổi đã được thực hiện đối với thời hạn tham gia các Cuộc thi Giao hữu, có thể tìm thấy trong phần Cuộc thi Trực tuyến của Sân vận động Chiến đấu.
  Trước khi thay đổi này: Các bài dự thi được phép cho đến khi Cuộc thi Giao hữu bắt đầu.
  Sau thay đổi này: Các bài dự thi sẽ được phép cho đến khi Cuộc thi Giao hữu kết thúc.

Điều chỉnh tính năng

 • Liên kết trận chiến
  • Đã sửa lỗi trong Trận đấu liên kết trong đó việc chọn Chuyển đổi ngay trước khi bộ đếm thời gian lựa chọn về 0 có thể không chuyển được Pokemon đã chọn và do đó khiến công tắc – và chính trận chiến – hoạt động bất thường.
  • Đã sửa lỗi trong Trận chiến liên kết khi thời gian còn lại của trận chiến dưới một phút, nó sẽ không còn hiển thị ở vị trí cần thiết.
  • Đã sửa một lỗi xảy ra trong các Trận chiến liên kết trong đó, tùy thuộc vào nước đi được sử dụng tại thời điểm Pokemon bất tỉnh, lượng thời gian mà Huấn luyện viên nhận được để chọn Pokemon tiếp theo bị giảm.
 • Trận đánh
  • Đã sửa lỗi trong đó Khả năng Nhai Cud sẽ kích hoạt lại sau mỗi hai lượt sau khi nó được kích hoạt lần đầu tiên, trái với những gì được viết trong phần mô tả Khả năng.
  • Đã sửa lỗi xảy ra khi Zoroark bị Terastallized trong khi sử dụng Khả năng ảo ảnh để mạo danh Pokemon khác. Trên màn hình Kiểm tra trạng thái, loại Zoroark Terastallized sẽ được hiển thị dưới dạng loại ban đầu của Pokemon mà nó đã cải trang thành, thay vì Loại Zoroark Terastallized.
  • Đã sửa lỗi xảy ra khi Zoroark sử dụng Khả năng Ảo ảnh của mình để cải trang thành một Pokemon khác đã bị Terasstaled. Lỗi này khiến loại của Zoroark trên màn hình Kiểm tra trạng thái hiển thị không chính xác vì Loại ấn tượng Pokemon của Zoroark đã giả dạng.
  • Đã sửa lỗi trong Trận chiến đôi với các bước di chuyển gây ra thay đổi chỉ số cho Pokemon khi sử dụng các bước di chuyển đó. Lỗi này khiến các thay đổi chỉ số xảy ra không chính xác hai lần nếu người dùng tấn công hai Pokemon đối lập bằng một động tác trong khi Pokemon đối lập ở phía sau Người thay thế.
 • Kết nối Pokémon GO
  • Đã khắc phục sự cố lớn khiến trò chơi bị treo trên màn hình được sử dụng để ghép nối với tài khoản Pokemon GO.
 • Người khác
  • Đã sửa lỗi ảnh hưởng đến việc Huấn luyện viên nhận được Hessian của Zoroark từ màn hình Quà tặng bí ẩn như một phần thưởng đặc biệt khi mua sớm Kho báu ẩn giấu của Khu vực số 0 cho Pokemon Scarlet hoặc Pokemon Violet mà không nhìn thấy Zoroark lần đầu trong trò chơi của họ. Lỗi này khiến Zoroark không hiển thị chính xác như đã đăng ký trong Pokédex của Huấn luyện viên này.
  • Các bản sửa lỗi được chọn khác đã được triển khai.

Hãy nhớ theo dõi thường xuyên để biết các bản cập nhật, tin tức và sự kiện mới nhất về mọi thứ và mọi thứ Pokemon tại đây tại ClutchPoints Gaming! Có rất nhiều hướng dẫn Pokemon Scarlet và Violet mà bạn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo, chẳng hạn như Pokemon hỗ trợ tốt nhất, top 10 Pokemon mạnh nhất và hơn thế nữa!

Chúc may mắn, Huấn luyện viên!

thẻ: Pokemon, Pokemon Scarlet và Violet

Bản vá Pokemon Scarlet và Violet 1.3.1 sẽ giúp khắc phục nhiều sự cố trong trò chơi, bao gồm cả các cuộc thi trực tuyến và các trận đấu liên kết. Để cập nhật trò chơi, Huấn luyện viên cần kết nối với Internet và truy cập trực tuyến trên Nintendo Switch. Các điều chỉnh tính năng và sửa lỗi sẽ giúp mang đến cho người chơi trải nghiệm mượt mà và cân bằng hơn khi chơi. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn và tài liệu tham khảo hữu ích về Pokemon Scarlet và Violet tại ClutchPoints Gaming. Hãy theo dõi để cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất về trò chơi và thế giới Pokemon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *