Cập nhật mới nhất về tình hình hợp đồng tự do của DeAndre Hopkins khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên

DeAndre Hopkins là một trong những ngôi sao sáng nhất của NFL và với sự phát triển của cơ quan miễn phí, anh đang trở thành tâm điểm của sự quan tâm của nhiều đội bóng. Sau khi được tuyển vào đội Arizona Cardinals, anh đã bắt đầu nhận được những thông tin mới nhất về trạng thái đại lý miễn phí của mình. Với khả năng bắt đường chuyền tuyệt vời, Hopkins được cho là sẽ kiếm được mức lương lớn, có thể lên đến 25 triệu đô la một năm trong hợp đồng tiếp theo của anh. Dallas Cowboys, New York Jets và Kansas City Chiefs đều là những đội bóng tiềm năng để anh gia nhập.

DeAndre Hopkins được cập nhật dòng thời gian quan trọng về trạng thái đại lý miễn phí

Theo chúng tôi

Sau khi được phát hành bởi Arizona Cardinals, cựu máy thu All-Pro rộng rãi DeAndre Hopkins đã nhận được bản cập nhật về cơ quan miễn phí của mình.

Hopkins, 29 tuổi, sắp trải qua một mùa giải mà anh ấy bắt được 64 đường chuyền dài 717 thước Anh và 3 lần chạm bóng. Anh ấy là một trong những người thu âm rộng nhất quán và hiệu quả nhất ở NFL trong những năm qua với cả Cardinals và Texans.

Tuy nhiên, Hopkins không vội ký hợp đồng mới. Anh ấy là Anh sẵn sàng đợi cho đến khi bắt đầu trại huấn luyện để xem thị trường trông như thế nào và để đảm bảo anh ấy nhận được ưu đãi tốt nhất.

“Nó sẽ khá chắc chắn,” Ian Rapoport nói về NFL Total Access. “Có lẽ Cowboys có thể không quan tâm, điều này thực sự có lý. Họ đã thêm một người nhận kỳ cựu, Brandon Cooks, vào đầu mùa giải này. Gần như đã lấp đầy vị trí của họ ở đó. Sẽ có một số, một số đội khác quan tâm đến DeAndre Hopkins, đặc biệt là một rất tốt tầm cỡ playoff, đội loại ứng cử viên Super Bowl.

Dallas Cowboys, New York Jets và Kansas City Chiefs nằm trong số các đội được coi là điểm hạ cánh tiềm năng cho Hopkins. Cả ba đội sẽ được hưởng lợi nếu có thêm một người nhận hàng đầu như Hopkins.

Hopkins cũng được cho là sẽ kiếm được một mức lương lớn. Anh ấy có khả năng kiếm được 25 triệu đô la trở lên một năm trong hợp đồng tiếp theo của mình.

“Tôi sẽ nói [DeAndre Hopkins] sẽ nhận được tiền thật,” Rapoport nói. “Chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có thể đạt được những gì Odell Beckham Jr. có thể ở với Raven, nhưng tất nhiên, anh ta sẽ nhận được một mức lương hợp pháp. Anh ấy có thể là mảnh ghép cuối cùng không? Tất nhiên, đó là câu hỏi mà các đội muốn trả lời, và đó là lý do tại sao những đội như vậy đang xem xét nó.”

Chỉ có thời gian mới trả lời được điều gì xảy ra tiếp theo với DeAndre Hopkins và cơ quan tự do của anh ấy.

KHUYẾN KHÍCH

Tin đồn về NFL, Những người yêu nước, DeAndre Hopkins, Bill O'Brien, Bill O'Brien DeAndre Hopkins

Báo cáo: Cảm xúc thực sự của Bill O’Brien về việc ký hợp đồng với những người yêu nước-DeAndre Hopkins tiềm năng

Conor Roche ·

Deandre Hopkins, Browns, Deshaun Watson, Bills, Chiefs

TIN ĐỒN: Browns tuyệt vọng tái hợp DeAndre Hopkins, Deshaun Watson

Ryan Bologna ·

Bills, DeAndre Hopkins, DeAndre Hopkins Bills, Brandon Beane, đại lý tự do DeAndre Hopkins

Brandon Beane của Bills sẽ không ‘từ chối’ việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins, nhưng có một nhược điểm

Đội Capurso ·

thẻ: Hồng y Arizona, DeAndre Hopkins


DeAndre Hopkins, cựu máy thu All-Pro rộng rãi, hiện đang cập nhật dòng thời gian của mình về trạng thái đại lý miễn phí. Anh ta đang đợi xem thị trường sẽ như thế nào và để đảm bảo anh ấy nhận được ưu đãi tốt nhất. Có nhiều đội bóng quan tâm đến anh ta, đặc biệt là những đội loại ứng cử viên Super Bowl như Dallas Cowboys, New York Jets và Kansas City Chiefs. Anh ta được cho là sẽ kiếm được một mức lương lớn và có khả năng kiếm được 25 triệu đô la trở lên một năm trong hợp đồng tiếp theo của mình. Chỉ có thời gian mới trả lời được điều gì xảy ra tiếp theo với DeAndre Hopkins và cơ quan tự do của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *