Cập nhật mới nhất về tương lai của Pierre-Emerick Aubameyang tại Chelsea liên quan đến các liên kết với Saudi Arabia

Pierre-Emerick Aubameyang, tiền đạo của Chelsea, được cho là sẽ rời đội bóng này vào mùa hè này và đang được các đội bóng Saudi chiêu mộ để gia nhập giải VĐQG Ả Rập Saudi. Sau khi từ chối chuyển đến LAFC ở MLS, Aubameyang muốn tiếp tục chơi ở bóng đá châu Âu. Hiện tại, anh được cho là đang được tuyển dụng của Al Ahli và Al Shabab, hai câu lạc bộ hàng đầu tại Saudi Pro League, theo Fabrizio Romano. Saudi Arabia nổi tiếng trong việc chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu thế giới với mức lương cao hơn nhiều so với các giải đấu khác. Aubameyang sẽ là sự bổ sung đáng chú ý cho giải đấu này.

Tương lai Chelsea của Pierre-Emerick Aubameyang được cập nhật rõ ràng giữa các liên kết của Saudi

Theo chúng tôi

Pierre-Emerick Aubameyang được cho là sẽ rời Chelsea vào mùa hè này và đang được chiêu mộ để gia nhập giải VĐQG Ả Rập Saudi.

Aubameyang, người sẽ bước sang tuổi 34 sau hai tuần nữa, đã được liên kết với việc chuyển đến MLS trong những tháng gần đây nhưng đã từ chối chuyển đến LAFC vào tháng Hai. Rõ ràng, ưu tiên của anh ấy là tiếp tục chơi ở bóng đá châu Âu. Anh ấy gia nhập Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng Giêng sau khi được Arsenal cho ra mắt. Tuy nhiên, tiền đạo người Gabon đã gặp khó khăn ở Premier League – chỉ ghi được một bàn sau 15 trận – vì anh ấy đã không thể lặp lại thành công vang dội mà anh ấy đã đạt được với Borussia Dortmund.

Và bây giờ, với việc Auba dự kiến ​​​​sẽ rời Chelsea vào mùa hè này, anh ấy được cho là đang được tuyển dụng của Al Ahli và Al Shabab, hai câu lạc bộ hàng đầu tại Saudi Pro League, theo Fabrizio Romano.

Saudi Arabia nổi tiếng trong việc chiêu mộ những ngôi sao lão làng của bóng đá hàng đầu thế giới, mới nhất là chiêu mộ Karim Benzema (người được cho là sắp gia nhập Al-Ittihad). Cristiano Ronaldo đã chuyển đến Saudi sớm hơn, gia nhập Al Nassr vào đầu năm nay.

Trong nhiều lý do, động lực lớn nhất để các cầu thủ chuyển đến Saudi Arabia là cơ hội kiếm được mức lương cao hơn nhiều so với các giải đấu khác. Người ta đồn rằng Benzema đã đạt được hợp đồng 3 năm trị giá 643 triệu đô la với Al-Ittihad, trong khi Ronaldo nhận mức lương bóng đá cao nhất trong lịch sử, trị giá 214 triệu đô la một năm, cùng với khoản tiền thưởng ký kết trong khu vực là 107 triệu đô la.

Sẽ rất thú vị để xem Pierre-Emerick Aubameyang sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới. Bất chấp tuổi tác, anh ấy vẫn có thể tạo ra ảnh hưởng lớn đến bất kỳ đội bóng nào. Cho rằng anh ấy sẽ rời Chelsea vào mùa hè này, giải đấu Ả Rập Xê Út là một lựa chọn hấp dẫn.

KHUYẾN KHÍCH

Chelsea, N'Golo Kante, Cristiano Ronaldo, Karim Benzema

Ngôi sao của Chelsea, N’Golo Kante, sắp gia nhập Cristiano Ronaldo hoặc Karim Benzema trong Giải đấu chuyên nghiệp Ả Rập Saudi

Fremont Farkas ·

Chelsea, Kai Havertz

Chelsea sẵn sàng bán Kai Havertz cho Real Madrid với giá 50-60 triệu euro

Fremont Farkas ·

Chelsea, Manuel Ugarte

Manuel Ugarte gia nhập Chelsea với giá 64 triệu USD

Fremont Farkas ·

thẻ: Chelsea


Pierre-Emerick Aubameyang’s future at Chelsea seems uncertain as he is reportedly being targeted by Saudi clubs Al Ahli and Al Shabab. The Saudi Pro League has a reputation for attracting veteran football stars, such as Karim Benzema and Cristiano Ronaldo, who are drawn by the high salaries on offer. Despite being almost 34, Aubameyang can still have a considerable impact on any team. It remains to be seen where he will play next season, but the Saudi Arabian league could be an attractive option for him, especially if he leaves Chelsea in the summer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *