Cập nhật mới nhất về Warhammer 40K: Ngày phát hành Boltgun, cốt truyện, gameplay và chi tiết hấp dẫn cho game thủ Việt

Warhammer 40K Boltgun là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi tương tự như Doom và Quake. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 trên nhiều nền tảng như PlayStation 4 và 5, Xbox One và Series X|S, Nintendo Switch và PC. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều loại vũ khí Warhammer 40k quen thuộc như Chainsword, Boltgun, Heavy Bolter và Shotgun, cũng như các vũ khí chuyên dụng hơn. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Space Marines, phải ngăn chặn Chaos Space Marines và các daemon Chaos. Với gameplay hấp dẫn và nhiều khả năng khác nhau, Warhammer 40K Boltgun hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị.

Ngày phát hành, cách chơi, câu chuyện và chi tiết về Warhammer 40K Boltgun

ngày phát hành warhammer boltgun, warhammer boltgun, game warhammer boltgun, câu chuyện về warhammer boltgun, thông tin chi tiết về warhammer boltgun

Chỉ khi chết thì nhiệm vụ mới kết thúc, vì vậy hãy tải Bolter của bạn và chiến đấu vì Hoàng đế! Dưới đây là thông tin chi tiết về Warhammer 40K Boltgun, bao gồm ngày phát hành, lối chơi và cốt truyện.

Warhammer 40K Boltgun Ngày phát hành: 23 tháng 5 năm 2023

Warhammer 40k Boltgun đã hết 23 Tháng Năm, 2023. Nó sẽ có trên PlayStation 4 và PlayStation 5, Xbox One và Series X|S, Nintendo Switch và PC.

Trò chơi súng ngắn Warhammer 40k

Trò chơi này là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, tập trung vào máu me và đấu súng. Đồ họa rất gợi nhớ đến Doom và lối chơi rất gợi nhớ đến Quake. Nói tóm lại, trò chơi chơi giống như một game bắn súng tốc độ nhanh kiểu cũ, với đồ họa tương tự để khởi động.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người chơi sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí Warhammer 40k sẽ quen thuộc với những người quen thuộc với bộ truyện. Chúng bao gồm Chainsword, Boltgun chính hiệu (hoặc Bolter, theo cách gọi của người hâm mộ), Heavy Bolter và Shotgun, cũng như các vũ khí chuyên dụng hơn như Súng Plasma, Grav-Cannon và Melta-Gun. Điều thú vị là người chơi cũng có thể chế nhạo kẻ thù của mình, cũng như đọc Kinh thánh trong khi chiến đấu. Sự chế nhạo này không thực sự có tác dụng gì, nhưng nó là đặc điểm của những gì Thủy quân lục chiến thường làm trong chiến đấu.

Ngoài vũ khí, người chơi còn có quyền sử dụng nhiều khả năng khác nhau, chẳng hạn như khả năng tích điện cho phép họ tấn công kẻ thù và tiêu diệt những kẻ cản đường chúng. Kết hợp những khả năng này với vũ khí của người chơi là chìa khóa để chiến thắng trong trò chơi này.

Khi người chơi vượt qua các cấp độ lớn của trò chơi, họ sẽ có thể leo trèo và khám phá để tìm ra những khu vực ẩn chứa bí mật và đồ sưu tầm. Điều này mở ra nhiều thứ khác nhau, vì vậy người chơi nên đảm bảo tìm thấy những vật phẩm này bất cứ khi nào có thể.

Warhammer 40k Boltgun Story

Người chơi đảm nhận vai trò của Space Marines thiện chiến. Được giao một nhiệm vụ nguy hiểm trên khắp thiên hà, Space Marines phải sử dụng tất cả khả năng của mình để ngăn chặn Chaos Space Marines, cũng như các daemon Chaos. Bạn phải bắn, chém, làm thương tật và tiêu diệt, tất cả vì vinh quang của Hoàng đế loài người.

Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.

Trong tựa game Warhammer 40K Boltgun, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đánh độc đáo và máu lửa của các Space Marines trong cuộc chiến chống lại các đế quốc Chaos. Với đồ họa đẹp mắt và lối chơi đầy hứng khởi, Boltgun sẽ đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu đầy thử thách. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều loại vũ khí cổ điển như Chainsword, Boltgun, Heavy Bolter và Shotgun, cũng như các khả năng đặc biệt để đánh bại kẻ thù. Điều thú vị là người chơi có thể chế nhạo và đọc Kinh thánh trong khi chiến đấu. Với cốt truyện hấp dẫn, Boltgun sẽ đưa người chơi đến những hành trình đầy kịch tính và đánh dấu một bước tiến mới cho thể loại game bắn súng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *