Cập nhật: Nhà vô địch Sabres ký hợp đồng mới một năm với đội trưởng.

Kyle Okposo, đội trưởng của Buffalo Sabres, vừa ký hợp đồng mới có thời hạn một năm trị giá 2,5 triệu đô la. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng này không chỉ đơn thuần để giữ chân Okposo mà còn là một thông điệp của Sabres để khẳng định họ đang có mục tiêu đáng mơ ước ở mùa giải 2023-24. Sau khi chỉ kém một điểm ở vòng loại trực tiếp Cúp Stanley mùa giải trước, Sabres đang nỗ lực để phá vỡ cơn hạn hán đá playoff kéo dài đến nay đã kéo dài 12 năm. Okposo, với kinh nghiệm đội trưởng và sự ổn định trên sân, sẽ trở thành một người dẫn dắt quan trọng cho đội bóng.

Sabers đã ký với đội trưởng một hợp đồng mới có thời hạn một năm

Kyle Okposeo, Buffalo Sabers, NHL

Thật khó tin rằng nếu Kyle Okposo và Buffalo Sabres chỉ thắng một trận nữa trong mùa giải 2022-23, họ sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp trong trận Chung kết Cúp Stanley hiện đang hòa với Florida Panthers.

Sabers đã gõ cửa vào mùa giải trước, chỉ kém một điểm ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley và đội trẻ hóa sẽ có đội trưởng của họ trở lại ít nhất một mùa giải nữa sau khi Okposo ký hợp đồng gia hạn một năm trị giá 2,5 triệu đô la vào thứ Tư.

Cầu thủ 35 tuổi bày tỏ mong muốn được trở lại đội tuyển sau một mùa giải ấn tượng ở Buffalo vào tháng trước, và đó chính xác là những gì đã xảy ra trong tuần này. Theo Associated Press, cựu chiến binh này sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế sau khi hoàn thành hợp đồng 7 năm trị giá 42 triệu đô la.

Anh ấy sẽ có cơ hội dẫn dắt đội cạnh tranh cuối cùng của mình một lần nữa vào năm 2023-24 khi họ cố gắng phá vỡ cơn hạn hán đá playoff kéo dài đến nay đã kéo dài 12 năm.

“Tôi rất tự hào là một phần của nhóm này và để xem chúng tôi đã đi được bao xa. Chúng tôi đã trở thành một đội,” Okposo nói sau khi Buffalo bị loại khi còn hai trận đấu, theo AP.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Và đó là lần đầu tiên sau một thời gian dài tôi nghĩ chúng ta có thể nói điều đó về đội của chúng ta ở đây. Theo một cách nào đó, nó rất hài lòng, nhưng đồng thời cũng rất đáng thất vọng với cách nó kết thúc.

Sabers đã kết thúc với 42 trận thắng và 91 điểm trong mùa giải này, nhiều nhất kể từ lần cuối cùng nhượng quyền thương mại lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2011. Okposo kết thúc với 11 bàn thắng và 28 điểm sau 75 trận ở vị trí sáu đội cuối bảng.

Anh ấy đã chơi chín mùa giải đầu tiên với New York Islanders trước khi ký hợp đồng với Buffalo dưới dạng công ty tự do vào tháng 7 năm 2016.

Trong khi mọi thứ không diễn ra theo cách mà Kyle Okposo hy vọng ở Western New York, dẫn đầu bởi câu chuyện Jack Eichel mà đỉnh điểm là việc cựu thuyền trưởng được trao đổi với Hiệp sĩ vàng Vegas, mọi thứ đang tìm kiếm Sabers.

Cầu thủ gốc Minnesota đã biến Buffalo thành ngôi nhà riêng của mình và sẽ mặc lại chiếc áo ‘C’ khi những chiếc Sabre của anh ấy cuối cùng có vẻ sẽ vượt qua khó khăn và thi đấu sau mùa giải vào năm 2024.

thẻ: gươm trâu

Kyle Okposo đã ký hợp đồng mới với Buffalo Sabres có thời hạn một năm trở lại với đội tuyển của mình sau một mùa giải ấn tượng. Đội trưởng 35 tuổi sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế sau khi hoàn thành hợp đồng 7 năm trị giá 42 triệu đô la. Với sự trở lại của Okposo, Buffalo Sabres hy vọng sẽ vượt qua khó khăn và thi đấu tốt hơn trong mùa giải tới để phá vỡ cơn hạn hán đá playoff kéo dài đến nay đã kéo dài 12 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *