“Cập nhật nóng: Clayton Kershaw và đội bóng Dodgers công bố tin vui đầy ý nghĩa dựa trên đức tin”

Dodgers Los Angeles đã đưa ra một thông báo thú vị về Niềm tin Kitô giáo và Ngày Gia đình tại Sân vận động Dodger vào ngày 30 tháng 7, theo Twitter của Clayton Kershaw. Điều này đã khiến cho các nhóm dựa trên đức tin phản ứng dữ dội. Tuy nhiên, Kershaw và Dodgers vẫn tiếp tục khởi động lại Niềm tin Kitô giáo và Ngày Gia đình, và kêu gọi mọi người tham gia, ở lại sau trận đấu để ăn mừng và là một phần của ngày thờ phượng. Dodgers hiện đang dẫn đầu National League West với thành tích 31-20 và sẽ tiếp tục chơi tốt trên con đường chống lại Tampa Bay Rays vào thứ Sáu.

Clayton Kershaw, Dodgers đã đưa ra một thông báo thú vị dựa trên đức tin

Dodgers, Clayton Kershaw

Los Angeles Dodgers gần đây đã nhận được phản ứng dữ dội từ các nhóm tôn giáo và bảo thủ vì đã mời Sisters of Perpetual Indulgence tham dự Đêm Tự hào LGBTQ+ của họ vào tháng 6. LA ban đầu đảo ngược hướng đi và không mời hai anh em trước khi nhận được nhiều phản ứng dữ dội hơn từ các nhóm LGBTQ+. Điều này dẫn đến việc Dodgers một lần nữa thay đổi quyết định và mời lại các chị em tham gia Đêm Tự hào của họ, điều này một lần nữa gây ra phản ứng dữ dội từ các nhóm dựa trên đức tin. Tuy nhiên, vào thứ Sáu, Clayton Kershaw và Dodgers thông báo khởi chạy lại Niềm tin Kitô giáo và Ngày Gia đình, theo Twitter của Kershaw.

“Thật vui mừng thông báo về việc khởi động lại Ngày Đức tin Cơ đốc và Ngày Gia đình tại Sân vận động Dodger vào ngày 30 tháng 7. Sẽ có thêm thông tin chi tiết— nhưng chúng tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội nói về Chúa Giê-su và quyết tâm làm cho nó trở nên lớn hơn và tốt hơn so với trước COVID. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 30 tháng 7!” Kershaw đã viết.

“Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Sân vận động Dodger vào ngày 30/7 cho Ngày Gia đình và Niềm tin Cơ đốc. Ở lại sau trận đấu để ăn mừng và là một phần của ngày thờ phượng. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết,” Dodgers cũng được chia sẻ.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Nhận xét về bài đăng của Dodgers là trái chiều. Kershaw, một Cơ đốc nhân sùng đạo, rõ ràng rất hào hứng với việc khởi động lại Ngày Đức tin Cơ đốc và Ngày Gia đình. Sẽ rất thú vị để xem loại phản ứng tiếp theo mà thông báo nhận được.

Như đã lưu ý trong thông báo của Kershaw và Dodgers, ngày dựa trên đức tin sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 7 tại Sân vận động Dodger.

Từ quan điểm bóng chày, Dodgers hiện đang dẫn đầu National League West với thành tích 31-20. Họ đã chơi một phong cách bóng chày ấn tượng vào năm 2023 mặc dù phải đối mặt với một số lo ngại về chấn thương nghiêm trọng. LA sẽ tiếp tục chơi tốt trên con đường chống lại Tampa Bay Rays vào thứ Sáu.

thẻ: Clayton Kershaw, Dodgers Los Angeles


Clayton Kershaw và Dodgers đã đưa ra một thông báo khởi chạy lại Niềm tin Kitô giáo và Ngày Gia đình tại Sân vận động Dodger vào ngày 30 tháng 7. Dù đã gặp nhiều phản ứng từ các nhóm dựa trên đức tin, nhưng Kershaw và Dodgers rõ ràng rất hào hứng với việc tái khởi động sự kiện này. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Sân vận động Dodger, nơi đội bóng đang dẫn đầu National League West với thành tích 31-20. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những phản ứng tiếp theo của thông báo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *