Cập nhật quan trọng về tương lai của Lucas Giolito tại White Sox: Tin đồn được lan truyền!

Lucas Giolito, ném bóng xuất sắc của đội Chicago White Sox, vừa nhận được thông tin cập nhật quan trọng về tương lai của mình. Theo Bob Nightengale của USA Today Sports, Giolito là một trong những \”ứng cử viên thương mại hàng đầu\” của đội và hiện không có kế hoạch để giữ chân anh ta trong cơ quan tự do. Tuy nhiên, White Sox không thiếu người quan tâm đến việc có được Giolito nếu họ quyết định cung cấp anh ta trong những tháng tới. Giolito đã đăng 3,98 ERA trong 63,1 lượt chơi trong mùa giải này và dẫn đầu tất cả những người ném bóng xuất phát đủ tiêu chuẩn trong đội về một số thống kê.

Tin đồn: Lucas Giolito tương lai của White Sox nhận được bản cập nhật quan trọng

Sox trắng

Chicago White Sox đã không làm được gì nhiều trong nửa đầu mùa giải 2023, điều này khiến nhiều người dự đoán rằng họ sẽ bán trước thời hạn giao dịch MLB năm nay.

Trong chuyên mục “Nightengale notebook” hàng tuần của mình, Bob Nightengale của USA Today Sports chia sẻ thông tin cập nhật về nhiều “ứng cử viên thương mại hàng đầu”, bao gồm vận động viên ném bóng xuất phát của White Sox Lucas Giolito. Nightengale lưu ý rằng Chicago “không có kế hoạch hiện tại” để giữ chân cánh tay phải kỳ cựu trong cơ quan tự do.

Tương lai của Giolito với White Sox đã được xác định từ cuối mùa giải 2022. Anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do lần đầu tiên trong sự nghiệp sau chiến dịch năm 2023 đang diễn ra. Anh ấy đã ký hợp đồng một năm trị giá 10,4 triệu đô la với Chicago vào tháng Giêng để tránh trọng tài trong mùa giải.

Giolito biết rằng anh ấy sẽ sớm phải đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến tương lai của mình trong các chuyên ngành.

“Đó rõ ràng là một khả năng, phải không?” Giolito cho biết vào tháng Hai. “Mọi thứ đều có thể. Đó chắc chắn là trong tâm trí của tôi ở đây và ở đó, nhưng nó giống như quay trở lại năm ngày.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Tôi có thể lo lắng về cơ quan miễn phí và tất cả những thứ đó sau khi mùa giải kết thúc. Nếu đây là mùa giải cuối cùng của tôi, tôi muốn nỗ lực hết mình. Tôi muốn đi ra ngoài đó. Tôi muốn nhất quán. Tôi muốn giúp đội này giành chiến thắng. Đúng rồi. Đó là những gì tôi đã cố gắng làm trong nhiều năm. Tôi ước tôi đã làm một công việc tốt hơn. Nhưng bây giờ, tôi sẽ cống hiến hết mình.”

White Sox có thể không thiếu những người theo đuổi quan tâm đến việc có được Giolito nếu họ quyết định cung cấp anh ta trong những tháng tới. Người trong cuộc MLB Jon Heyman đã tuyên bố vào đầu tháng này rằng người ném bóng “sẽ có thị trường” nếu Chicago mở lời đề nghị cho anh ta.

Giolito là một trong những người bắt đầu làm việc cho White Sox cho đến nay. Anh ấy đã đăng 3,98 ERA trong 63,1 lượt chơi trong mùa giải này. Anh ấy cũng dẫn đầu tất cả những người ném bóng xuất phát đủ tiêu chuẩn trong đội về một số thống kê, bao gồm cả ERA + (110).

White Sox hiện đang đứng ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng AL Central với thành tích 22-32.

thẻ: Sox trắng Chicago

Lucas Giolito, ném bóng xuất sắc của Chicago White Sox, đang đối mặt với tương lai bất định với đội bóng của mình. Thông tin rò rỉ cho thấy rằng Chicago không có kế hoạch hiện tại để giữ chân cầu thủ này trong cơ quan tự do. Với sự quan tâm của nhiều đội bóng khác, Giolito sẽ có nhiều sự lựa chọn khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, anh ta vẫn cam kết cống hiến hết mình cho White Sox trong mùa giải năm nay để giúp đội giành chiến thắng. Với thành tích hiện tại của đội, cơ hội để giữ chân cầu thủ tài năng này sẽ là một thách thức lớn đối với White Sox.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *