Cập nhật Super Mega Baseball 4 với 55 tính năng mới và tính năng hóa đội hình độc đáo

Super Mega Baseball 4 đã phát hành 55 tính năng mới và hóa học nhóm, đáp ứng yêu cầu của cộng đồng yêu thích trò chơi. Tính năng mở rộng và hóa học nhóm giúp tăng cường khả năng của người chơi trong các lĩnh vực khác nhau, đồng thời tạo ra sự kết hợp giữa các cầu thủ để cải thiện thành tích của đội. Các tính năng mới được thiết kế để tăng tính năng động trong tương tác giữa người ném bóng và người ném bóng. Ngoài ra, Super Mega Baseball 4 cũng có tính năng quản lý đội, cơ hội phát triển cầu thủ, và xáo trộn chế độ nháp cho giải đấu. Với nhiều tính năng mới đầy hứa hẹn, Super Mega Baseball 4 chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Super Mega Baseball 4 Thêm 55 tính năng mới & Hóa học nhóm

Super Mega Baseball 4 - Thêm 55 tính năng mới, hóa học nhóm và hơn thế nữa

Phần mềm Metalhead đã phát hành một số thông tin mới thú vị cho Super Mega Baseball 4. Phần đi sâu hôm nay thảo luận về các tính năng chơi trò chơi do cộng đồng yêu cầu sắp có trong trò chơi.

Super Mega Baseball 4 Các đặc điểm mở rộng & Hóa học của đội

Tính năng này lần đầu tiên được giới thiệu trong SMB3 và nó đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết trong phần mới nhất. 75 tính năng dành cho người chơi độc đáo sắp có trong trò chơi, bao gồm tất cả 20 tính năng từ các mục trước. Hầu hết người chơi trong trò chơi bây giờ sẽ có ít nhất 1 hoặc hai tính năng và giúp người chơi tăng cường một chút trong các lĩnh vực khác nhau.

Theo Richard Gibson, Kỹ sư phần mềm cao cấp, nhiều tính năng mới được thiết kế để làm cho tương tác giữa người ném bóng và người ném bóng trở nên “năng động” hơn. Điều này có nghĩa là bạn cần biết điểm mạnh của mình cũng như của đối thủ trước khi nghĩ ra một kế hoạch để đánh bại họ.

Để phát triển hơn nữa nhân vật và xây dựng đội ngũ, Metalhead đã thực hiện một Đội Hóa học cơ khí. Mỗi người chơi trong trò chơi sẽ thuộc một trong năm loại hóa chất. Một số ví dụ bao gồm Linh hoạt, Xảo quyệt, Kỷ luật và Cạnh tranh.

Các đặc điểm được gán cho các loại hóa học và càng nhiều người chơi trong đội có cùng loại hóa chất sẽ tăng cường khả năng tăng cường đặc điểm của bạn. Có ba sẽ làm tăng lợi ích của các đặc điểm nhỏ đến trung bình hoặc chúng có thể làm giảm tác động của các đặc điểm tiêu cực. Bảy người chơi có cùng kiểu phản ứng hóa học sẽ cải thiện đáng kể các thuộc tính của họ và giúp họ trở nên tốt hơn trong một số tình huống nhất định.

Điều quan trọng là phải có sự kết hợp giữa các cầu thủ có cùng phản ứng hóa học để cải thiện hơn nữa thành tích của đội bạn.

Cập nhật lên Chế độ nhượng quyền thương mại

Người hâm mộ SMB3 lên tiếng về việc người chơi ngẫu nhiên rời đội của họ khi bắt đầu đại lý miễn phí mà không có lý do. Các nhà phát triển hiện đã thêm tính năng đăng nhập lại của người chơi cùng với mức độ trung thành cho mỗi người chơi. Vào cuối năm, trong giai đoạn tái ký hợp đồng, mỗi cầu thủ sẽ gửi yêu cầu về mức lương của họ. Bạn có thể chọn ký lại với họ với mức lương yêu cầu hoặc bạn có thể cố gắng giữ họ ở mức lương hiện tại. Lựa chọn thứ hai có nguy cơ làm mất người chơi của bạn.

Những người chơi có mức độ trung thành cao có thể yêu cầu ít tiền hơn, trong khi những người chơi có mức độ trung thành thấp có thể yêu cầu nhiều hơn để xem bạn có quan tâm hay không. Nếu mức độ trung thành của người chơi cao, thì họ có nhiều khả năng sẽ ở lại nếu tiền phù hợp. Nếu lòng trung thành thấp, rất có thể họ sẽ rời đi.

khoảnh khắc quản lý là một tính năng lớn khác đến với SMB4. Trong suốt mùa giải, bạn phải đưa ra quyết định có thể ảnh hưởng đến lòng trung thành của một số người chơi. Một ví dụ được hiển thị trong video là hai người chơi đang cảm thấy buồn. Bạn thực sự phải đi vệ sinh nên bạn chỉ có thể chăm sóc một người. Những người chơi mà bạn không đồng ý sẽ mất điểm trung thành, điều này có thể ảnh hưởng đến việc họ có muốn ở lại đội của bạn hay không.

Bạn cũng có thể giải phóng người chơi nếu bạn muốn giải phóng không gian giới hạn tiền lương.

Có kiểm soát nhiều hơn nhưng vẫn có mức độ “ngẫu nhiên” không ai đoán trước được.

Play Phát triển & Sáp nhập League

Như tên cho thấy, sẽ có cơ hội để phát triển cầu thủ của bạn. Nó mang lại cho người chơi vị trí cơ hội cải thiện hoặc hạ cấp vị trí thứ hai của họ hoặc nó có thể cho phép người ném bóng học một kiểu ném bóng mới. Các sự kiện ngẫu nhiên có thể xảy ra có nghĩa là người ném bóng của bạn bị mất loại ném bóng. Điều đó cũng có nghĩa là người chơi có khả năng nhận được hoặc mất các tính năng sau khi một sự kiện ngẫu nhiên xảy ra.

Các giải đấu cũng có thể tùy chỉnh để bạn có thể thu hút người chơi từ Liên minh huyền thoại hoặc Liên minh người sáng tạo cổ điển tham gia đại lý miễn phí. Giả sử bạn bắt đầu một giải đấu thông thường chỉ với các Đội Super Mega League và một danh sách. Sau một mùa giải, bạn có thể mời người chơi từ Liên minh huyền thoại hoặc Người sáng tạo cổ điển tham gia đại lý miễn phí. Điều này sẽ thay thế các trình phát được tạo ngẫu nhiên mà người chơi đã quen.

Xáo trộn chế độ nháp

Việc xáo trộn dự thảo tạo ra một giải đấu gồm những danh sách đã được làm sạch. Sau đó, bạn có thể quyết định giải đấu nào bạn muốn để có thể chọn người chơi. Nếu bạn muốn có một giải đấu trực tuyến với những người bạn chỉ là người chơi Super Mega League và Liên minh huyền thoại, bạn có thể làm như vậy. Nhưng bạn cũng có thể có giải đấu với người chơi từ mỗi giải đấu, bao gồm cả người chơi tùy chỉnh.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi nói và làm xong, bạn chọn đội nào sẽ kiểm soát trong bản nháp. Mỗi vòng yêu cầu bạn chọn một trong tám người chơi được chọn ngẫu nhiên. Điều này thật tuyệt vì nó không cho người dùng biết ai là người chơi giỏi nhất trong trò chơi và chỉ chọn họ ở vị trí số 1 mỗi lần. Những người chơi giỏi hơn rõ ràng sẽ có mặt sớm hơn, với những người chơi nhập vai xuất hiện muộn hơn.

Theo Gibson, “Không có hai đội nào sẽ ra sân giống nhau – Và đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho nhiều chế độ chơi khác của SMB4.”

Bạn cũng có thể sử dụng xáo trộn bản nháp cho loạt triển lãm và loại trừ nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, tùy chọn này cũng có sẵn cho chế độ nhượng quyền trong trường hợp bạn muốn tạo một giải đấu với bạn bè. Nói về các giải đấu trực tuyến, bạn có thể quyết định trộn bản nháp một lần hay vào đầu mỗi mùa giải.

Một dự thảo cũng được thực hiện không đồng bộ, điều đó có nghĩa là tất cả các bạn không cần phải soạn thảo cùng một lúc với bạn bè của mình. Đây là bản nhạc dành cho những người đang cố gắng quản lý giải đấu giả tưởng ngoài đời thực của riêng họ. Bạn cũng có thể tham gia giải đấu sau khi giải đấu được tạo và lập đội sau đó cũng như tham gia mùa giải ngay cả khi đang diễn ra giữa chừng.

Danh sách tên

SMB4 thêm một vị trí bàn bổ sung vào trò chơi với tổng số 22 người chơi. Ngoài ra, không có giới hạn về số lượng loại người chơi được phép. Điều này là hoàn hảo cho những người chỉ có một hoặc hai người ném bóng giỏi, hoặc cần thêm một chút hỏa lực. Hầu hết các đội hiện có liệt kê một vận động viên ném bóng thứ chín, ngoại trừ Moon Stars, những người đã thêm một vận động viên ném bóng đầu tiên mới.

Người ném bóng cũng có thể được chuyển đến sân và người chơi ở vị trí có thể được cử đến sân. Nó có thể không lý tưởng, nhưng này, đó là trò chơi của bạn. Bạn sẽ có thể chơi theo cách bạn muốn và Metalhead thừa nhận điều đó.

mới đại lý miễn phí nhóm đã được thêm vào, bổ sung những người chơi có thể tùy chỉnh có thể được ký trong suốt mùa giải. Trước khi có sẵn những người chơi được tạo ngẫu nhiên, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tác nhân miễn phí đang muốn chơi bóng.

Đối với người chơi giải đấu tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng tính năng di chuyển người chơi mới để chuyển người chơi vào và ra khỏi nhóm đại lý miễn phí. Bạn có thể trao đổi chúng để lấy người chơi ở các đội khác hoặc người chơi khác trong danh sách đại lý miễn phí.

Phong trào trong lĩnh vực này

Quy mô của người chơi đã thay đổi để có nhiều không gian hơn trên sân chơi. Chúng sẽ vẫn có kích thước siêu lớn, nhưng hiện tại lĩnh vực này sẽ có cảm giác rộng mở hơn. Nhiều máy ảnh trong trò chơi cũng đã được thêm vào để đắm chìm hơn. Có các góc camera truyền động đường truyền mới, cũng như các góc để ném bóng và đánh.

Các cầu thủ cũng giữ nguyên tính cách hay thay đổi, phóng khoáng của mình. Có tất cả nghệ thuật nhân vật mới, hoạt hình mới, sân vận động mới và lễ kỷ niệm người chơi/đội mới.

Một số bổ sung khác bao gồm:

  • Đi bộ có mục đích tự động
  • Đặt một người chạy tự động trên cơ sở thứ 2
  • Hiệp phụ cho các trận đấu không thuộc vòng loại trực tiếp

Ngày phát hành Super Mega Basketball 4

Super Mega Baseball 4 phát hành vào ngày 2 tháng 6 trên toàn thế giới. Nó sẽ ra mắt cho Playstation 5, Playstation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam). Những người chơi không phải Switch đặt trước phiên bản Ballpark cũng sẽ có quyền truy cập vào trò chơi sớm 3 ngày với một số quà tặng bổ sung. Để biết thêm chi tiết về các phiên bản khác nhau và ngày phát hành, hãy xem bài viết của chúng tôi tại đây.

Để biết thêm thông tin về Super Mega Baseball 4 và các trò chơi thể thao khác, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin.

Super Mega Baseball 4 đang chuẩn bị cho một đợt cập nhật mới với 55 tính năng mới, giúp người chơi tăng cường kỹ năng và cải thiện trải nghiệm. Một tính năng mới đó là Đội Hóa học cơ khí, mỗi người chơi sẽ thuộc một trong năm loại hóa chất, giúp cải thiện khả năng tăng cường đặc điểm của đội bạn. Không chỉ có vậy, Super Mega Baseball 4 còn có cơ hội phát triển cầu thủ của bạn, với sự kiện ngẫu nhiên và giải đấu tùy chỉnh. Điều này sẽ đem lại cho người chơi trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn. Bạn có thể tham gia giải đấu, lập đội và tham gia mùa giải ngay cả khi đang diễn ra giữa chừng. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm baseball đầy hứng khởi cùng Super Mega Baseball 4!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *