Cập nhật tin đồn: Chuyện chuyển nhượng Davante Adams của Raiders được đội ngũ chuyên gia NFL giải đáp

Bài viết này đưa ra thông tin về việc Raiders Davante Adams có thể sẽ được giao dịch trong thời gian tới. Với hợp đồng bom tấn trị giá 141,25 triệu đô la, Adams đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng. Tuy nhiên, sau những bình luận của anh về tầm nhìn của Raiders đối với hành vi phạm tội, nhiều người cho rằng anh sẽ sớm rời đội. Theo như Mike Florio của ProFootballTalk, nếu Raiders quyết định giao dịch Adams trước ngày 1 tháng 6, thì họ sẽ nhận được 31,4 triệu đô la tiền giới hạn trong mùa giải 2023. Trong bài viết còn đề cập đến các đội có thể phù hợp với Adams nếu anh rời Raiders, bao gồm cả New Orleans Saints.

Tin đồn: Kịch bản giao dịch Raiders Davante Adams được giải quyết bởi những người trong cuộc NFL

kẻ đột nhập

Las Vegas Raiders đã gây chấn động thế giới NFL vào năm ngoái khi họ đổi một cặp lượt chọn nháp cho Green Bay Packers để đổi lấy máy thu rộng Davante Adams. Sau đó, Raiders đã ký hợp đồng với Adams trong một hợp đồng bom tấn có thời hạn 5 năm, trị giá 141,25 triệu đô la.

Trong thế giới không thể đoán trước của NFL, Mike Florio của ProFootballTalk sẽ không ngạc nhiên khi thấy Raiders chia tay Adams chỉ sau một mùa giải.

Trong một chuyên mục trên ProFootballTalk.com, Florio đã dành một chút thời gian để trả lời những bình luận gần đây của Adams, trong đó cựu chiến binh nói rằng anh ta không “đồng quan điểm” với Raiders về tầm nhìn của họ đối với hành vi phạm tội.

Florio đề cập đến khả năng Raiders sẽ sớm giao dịch với Adam. Nếu Raiders quyết định giao dịch anh ta trước ngày 1 tháng 6, thì họ sẽ nhận được 31,4 triệu đô la tiền giới hạn trong mùa giải 2023. Trong trường hợp Las Vegas từ bỏ việc gia hạn sau ngày 1 tháng 6, thì họ sẽ phải chịu khoản phí giới hạn là 7,85 triệu đô la vào năm 2023 .

Florio đã liệt kê một số đội có thể phù hợp với Adams nếu Las Vegas chọn theo đuổi người cầu hôn trước mùa giải 2023, bao gồm cả New Orleans Saints.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Câu hỏi đặt ra là liệu đó có phải là điều mà nhóm chọn làm hay không – và liệu đó có phải là kết quả mà Adams đang cố gắng kích hoạt hay không,” Florio viết. “… Đội Jets chắc chắn không có chỗ cho anh ấy, không phải với quá nhiều người nhận vững chắc trong danh sách. The Saints sẽ là một lựa chọn thú vị, cho phép một cuộc hội ngộ khác với Derek Carr.

“Các khả năng rất thú vị, cũng như các đối thủ cạnh tranh, bao gồm cả Bills và Giants. Trong mọi trường hợp, thương mại không phải là không thể. Hậu quả giới hạn có thể quản lý được và phí giới hạn hiện tại là không thể tránh khỏi.”

Florio nói thêm rằng nếu Raiders chọn mở cửa cho một lời đề nghị dành cho Adams, thì họ sẽ “cần một khoản tiền đáng kể” trong một giao dịch như vậy vì một số lý do.

Florio viết: “Họ sẽ cần một thành tích đáng kể để biện minh cho những gì họ đã giao cho một mùa giải kéo dài 17 trận không đá play-off. “Nếu họ nhận được một cái, có lẽ họ sẽ lấy nó. Xin nhắc lại, 12 ngày nữa, hậu quả của giới hạn sẽ không tồi tệ như hôm nay ”.

Adams đã ghi 100 lần tiếp bóng với 1.516 yard nhận bóng và 14 lần chạm bóng trong mùa giải 2022. Anh ấy còn 4 năm trong hợp đồng với Raiders.

thẻ: Davante Adams, Đột kích Las Vegas

Trong khi tin đồn về việc Raiders sẽ bán Davante Adams đang rộ lên, những người trong cuộc của NFL đã giải quyết kịch bản giao dịch này. Trong trường hợp Raiders quyết định giao dịch Adams trước ngày 1 tháng 6, họ sẽ nhận được 31,4 triệu đô la tiền giới hạn trong mùa giải 2023. Trong khi đó, nếu Las Vegas từ bỏ việc gia hạn sau ngày 1 tháng 6, thì họ sẽ phải chịu khoản phí giới hạn là 7,85 triệu đô la vào năm 2023. Mike Florio của ProFootballTalk cho rằng, nếu Raiders đồng ý với lời đề nghị dành cho Adams, thì họ sẽ cần một khoản tiền đáng kể và một thành tích đáng kể để biện minh cho những gì họ đã giao cho một mùa giải kéo dài 17 trận không đá play-off. Các đối thủ cạnh tranh bao gồm cả Bills và Giants, nhưng New Orleans Saints là một lựa chọn thú vị hơn. Adams đã ghi 100 lần tiếp bóng với 1.516 yard nhận bóng và 14 lần chạm bóng trong mùa giải 2022, và anh ấy còn 4 năm trong hợp đồng với Raiders.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *