Cập nhật tin đồn: HLV ưu ái tiềm năng trong tuyển chọn HLV của Raptors, nhưng có điều kiện

Toronto Raptors đang trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới để lấp đầy vị trí trống cho mùa giải sắp tới. Jordi Fernandez, Darko Rajakovic và Sergio Scariolo được coi là ba ứng cử viên hàng đầu, tuy nhiên, tin đồn cho biết một người được yêu thích đang xuất hiện trong cuộc tìm kiếm. Tuy nhiên, không ai có thể chắc chắn liệu đó có phải là sự thật hay không. Hiện tại, Scariolo dường như đang dẫn đầu bảng, nhưng Raptors vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức. Các cuộc phỏng vấn sẽ tiếp tục trong vài ngày tới và chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của những người yêu thích NBA.

Tin đồn: Một người có thể được yêu thích đang xuất hiện trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Raptors, nhưng có một điểm đáng chú ý

Toronto Raptors là đội cuối cùng còn trống vị trí huấn luyện viên trưởng để lấp đầy mùa giải này, và cho đến nay, có vẻ như chúng ta vẫn chưa thể tìm ra huấn luyện viên mới của họ sẽ là ai. Sau khi sa thải Nick Nurse, có vẻ như vẫn còn một số ứng cử viên đang tranh cử để trở thành huấn luyện viên trưởng mới nhất của Toronto.

Jordi Fernandez, Darko Rajakovic và Sergio Scariolo được nhiều người coi là ba ứng cử viên hàng đầu, nhưng Kenny Atkinson dường như vẫn đang ứng cử sau khi được phỏng vấn cho công việc gần đây. Scariolo dường như là ứng cử viên hàng đầu vào lúc này, nhưng không ai có thể thực sự nhìn thấy tình hình đủ rõ ràng để thực sự biết liệu đó có phải là sự thật hay không.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Các nguồn tin của Liên đoàn cho biết Scariolo dự kiến ​​​​sẽ đến Toronto sớm nhất là vào thứ Hai để tham dự hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai của anh ấy với các quan chức của Raptors…Mức độ quan tâm mà Toronto thể hiện cho đến nay đối với Scariolo đã khiến một số người kết luận rằng anh ấy là người được yêu thích nhất, nhưng đó vẫn là một trận chiến. để nhận được nhiều sự đồng thuận…Như chúng tôi đã nói: Toronto dường như thích thú với sự mất cân bằng của nó trong phần còn lại của giải đấu.” – Marc Stein

Mặc dù Scariolo dường như đang dẫn đầu bảng ngay bây giờ, nhưng không ai thực sự biết liệu đó có thực sự là ý kiến ​​​​của Raptors hay không, những người thích giữ phần còn lại của NBA trong bóng tối vào cuối năm. Dù bằng cách nào, các cuộc phỏng vấn sẽ tiếp tục ở Toronto trong vài ngày tới và chắc chắn bạn nên theo dõi xem điều này diễn ra như thế nào.

thẻ: Toronto Raptors

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors vẫn đang tiếp diễn, và Sergio Scariolo dường như đang dẫn đầu trong cuộc đua. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức xác nhận về việc Scariolo là người được yêu thích nhất của đội bóng này. Các cuộc phỏng vấn sẽ tiếp tục trong vài ngày tới, và chúng ta sẽ chờ đợi xem liệu Raptors sẽ chọn ai để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *