Cập nhật tin đồn NBA: Hornets lựa chọn ưu tiên hiện tại giữa Brandon Miller và Scoot Henderson cho vị trí số 2.

Bài viết giới thiệu về tin đồn NBA mới nhất về lựa chọn của Charlotte Hornets tại NBA Draft năm nay. Cụ thể, đội bóng này hiện đang có hai lựa chọn giữa Brandon Miller và Scoot Henderson. Scoot Henderson được đánh giá cao với thể lực và trí thông minh trên sân, tuy nhiên, Charlotte Hornets dường như không quan tâm đến việc chọn anh ta. Thay vào đó, đội bóng này ưu tiên tiền đạo nhỏ Brandon Miller của Alabama với tiềm năng All-Star. Tuy nhiên, Brandon Miller cũng gặp phải tranh cãi đạo đức liên quan đến vụ giết người. Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết về hai ứng viên được đề cập và lựa chọn của Charlotte Hornets.

Tin đồn NBA: Pick No. Hornets hiện có 2 lựa chọn giữa Brandon Miller, Scoot Henderson

Lòng tốt của Scoot Henderson – thậm chí là sự vĩ đại của anh ấy – là không thể phủ nhận. Mặc dù chỉ cao 6’2, nhưng thể lực và trí thông minh trên sân khiến anh ấy trở thành người gác đền có triển vọng hấp dẫn nhất kể từ Kyrie Irving vào năm 2013. Trải qua hai mùa giải vừa qua với G League Ignite, Henderson đã thông thạo phạm vi và nhịp độ của trận đấu. trò chơi NBA; anh ấy sống theo nhịp điệu của trò chơi nhặt và lăn, điều khiển hàng phòng ngự bằng cách thay đổi nhịp độ của mình. Trong hầu hết các bản dự thảo khác, Henderson sẽ nằm trong vòng trong của những lựa chọn hàng đầu tiềm năng. Tuy nhiên, Charlotte Hornets dường như không quan tâm đến việc chọn Henderson với lượt chọn số 2 trong NBA Draft, thay vào đó được cho là ưu tiên tiền đạo nhỏ Brandon Miller của Alabama.

“Các nguồn tin của Liên đoàn đã nói với ClutchPoints rằng Charlotte có nhiều khả năng chọn Brandon Miller vào thời điểm này,” nó báo cáo Ly hợpĐiểm NBA Insider Brett Siegel về kế hoạch Dự thảo NBA của đội. “Một tiền đạo cao 6 foot 9, người đã thể hiện toàn bộ kho tài năng của mình ở cuối sân tấn công ở trường đại học, Miller sẽ là người lý tưởng cho Hornets ở cánh cùng với người bảo vệ All-Star LaMelo Ball.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong một năm học đại học, Miller được cho là cầu thủ xuất sắc nhất trong môn bóng rổ đại học, ghi trung bình 18,8 điểm và 8,2 lần bật lại mỗi trận cho đội Alabama lần đầu tiên giành được vị trí số 1 trong lịch sử chương trình. Trong khi anh ấy không ở gần tầng bình lưu của Scoot Henderson với tư cách là một vận động viên thuần túy, Miller là một cánh bắn súng sắc bén với tiềm năng All-Star theo cách riêng của anh ấy. Tuy nhiên, quá trình sản xuất tại tòa án của anh ấy đã bị hủy hoại bởi tranh cãi bên ngoài tòa án — Miller có liên quan trực tiếp đến vụ giết Jamea Jonae Harris vào tháng Giêng, người mẹ 23 tuổi của một cậu bé năm tuổi.

Mặc dù vậy, Miller đã được cảnh sát xóa bỏ bất kỳ hành vi sai trái nào và sự kết hợp giữa kích thước và khả năng bắn súng của anh ta đủ hấp dẫn để Hornets bỏ qua bất kỳ sự bối rối đạo đức tiềm ẩn nào.

thẻ: Brandon Miller, Charlotte Hornets, Dự thảo NBA

Trong kế hoạch Dự thảo NBA của mình, Charlotte Hornets đang có 2 lựa chọn giữa Brandon Miller và Scoot Henderson. Mặc dù Scoot Henderson được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu tiềm năng, nhưng Hornets dường như không quan tâm đến việc chọn anh ta với lượt chọn số 2 và được cho là ưu tiên tiền đạo nhỏ Brandon Miller của Alabama. Mặc dù Brandon Miller đã từng có liên quan đến vụ giết người, nhưng anh ta đã được cảnh sát xóa bỏ bất kỳ hành vi sai trái nào và khả năng bắn súng của anh ta đủ hấp dẫn để Hornets bỏ qua bất kỳ sự bối rối đạo đức tiềm ẩn nào. Việc chọn lựa chọn nào sẽ là quyết định cuối cùng của Hornets và đội bóng sẽ phải đưa ra quyết định đúng đắn để cải thiện đội hình của mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *