“Cập nhật tin tức: Gabe Vincent của Heat sẽ ra sân trong trận đấu thứ 5 với Celtics?”

Bài viết đang nóng về việc liệu Gabe Vincent của Heat có chơi trong Ván 5 với Celtics hay không. Trong trận đấu trước đó, Gabe Vincent đã có 17 điểm và 4 pha kiến ​​​​tạo trong một trận đấu mà Heat thua với tỷ số chung cuộc 116-99. Tuy nhiên, theo báo cáo chấn thương chính thức của NBA, Gabe Vincent đã bị bong gân mắt cá chân trái và ban đầu được liệt vào danh sách nghi vấn trong Ván 5. Nhưng sau đó, Miami đã cai trị Vincent ra cho cuộc thi vào sáng thứ Năm do chấn thương mà anh ấy gặp phải trong Ván 4. Điều này sẽ là một tổn thất rất lớn đối với Heat trong trận đấu rất quan trọng này.

Liệu Gabe Vincent của Heat có chơi trong Ván 5 với Celtics không?

Gabe Vincent, Nhiệt Miami

Người bảo vệ của Miami Heat, Gabe Vincent đã có một màn trình diễn tấn công chắc chắn trong Trận 4 hôm thứ Ba trước Boston Celtics. Anh ấy đã ghi được 17 điểm khi thực hiện cú sút 5 ăn 10 từ sân và thực hiện 4 pha kiến ​​​​tạo trong một trận đấu mà Heat thua với tỷ số chung cuộc 116-99. Vì vậy, khi Heat trở lại TD Garden vào tối thứ Năm để đấu với Jayson Tatum, Jaylen Brown và Celtics, mọi người hâm mộ Heat đều phải tự hỏi: Liệu Gabe Vincent có chơi tối nay trong Ván 5 với Celtics không?

Tình trạng chấn thương của Gabe Vincent vs Celtics

Theo báo cáo chấn thương chính thức của NBA, The Heat ban đầu liệt Vincent vào danh sách nghi vấn trong Ván 5 do bị bong gân mắt cá chân trái. Tuy nhiên, Miami đã nhanh chóng cai trị Vincent ra cho cuộc thi vào sáng thứ Năm do chấn thương mà anh ấy gặp phải trong Ván 4, đây sẽ là một tổn thất rất lớn đối với Heat trong trận đấu rất quan trọng này.

Thông qua Shams Charania:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Diễn biến: Gabe Vincent của Miami được liệt kê cho Ván 5 gặp Boston tối nay vì chấn thương mắt cá chân.”

Gabe Vincent, 26 tuổi, đang học năm thứ tư tại NBA, tất cả đều là thành viên của nhượng quyền thương mại Heat. Anh ấy ghi trung bình 9,4 điểm, 2,1 rebounds, 2,5 kiến ​​​​tạo, 0,9 lần đánh cắp, 0,1 lần cản phá, 1,4 lần tắc bóng và 2,3 lần phạm lỗi cá nhân mỗi trận trong 68 lần ra sân mùa này (34 lần ra sân).

Cựu ngôi sao của UC Santa Barbara đã sút bóng với hiệu quả tuyệt vời từ đường ném phạt trong chiến dịch 2022-23 – Tỷ lệ ném phạt của Vincent là 87,2%, cao nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Vincent đã sớm tấn công Celtics trong loạt trận này (17,5 PPG, 2,3 APG, 2 RPG, 57,9 FG%, 50 3P%) nên đây là một tổn thất lớn cho Miami. Những người chơi khác trên băng ghế dự bị sẽ phải bước lên nếu anh ấy không xuất hiện, nếu không, loạt trận có thể sẽ quay trở lại Miami cho Ván 6. Tình trạng của Vincent đã xuất hiện trong một thời gian, nhưng bây giờ chúng tôi biết chắc chắn rằng anh ấy sẽ không ra tòa vì Heat trong Ván 5.

thẻ: Boston Celtics, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Miami Heat đang đối mặt với một tổn thất lớn trước trận đấu quan trọng Ván 5 với Boston Celtics khi Gabe Vincent bị chấn thương và có nguy cơ không thể ra sân. Anh đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong Trận 4 với 17 điểm và nhiều pha kiến tạo. Tuy nhiên, theo báo cáo chấn thương chính thức của NBA, Vincent sẽ không thể ra sân do bị bong gân mắt cá chân trái. Đây là một tổn thất đáng kể cho Heat trong trận đấu quan trọng này. Những người chơi khác trên băng ghế dự bị sẽ phải bước lên nếu anh ấy không xuất hiện, nếu không, loạt trận có thể sẽ quay trở lại Miami cho Ván 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *