“Cập nhật tin tức: Manchester United đang tiến hành đàm phán về việc chiêu mộ Kim Min-jae, đối đầu với Liverpool và PSG”

Manchester United đang tích cực làm việc để mua trung vệ Kim Min-jae từ Napoli trong mùa giải tới. Sau khi cải thiện hàng thủ trong mùa giải đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Erik ten Hag, Quỷ đỏ vẫn còn thiếu chiều sâu ở vị trí trung vệ. United đang cạnh tranh với Liverpool và PSG để có được chữ ký của cầu thủ 26 tuổi này, người đã đóng góp không ít cho chiến thắng Scudetto của Napoli mùa này. Với việc Harry Maguire sẽ ra đi vào mùa hè này, United đang tìm cách thay thế anh ấy càng sớm càng tốt để cải thiện sức mạnh tấn công của đội mình trước mùa giải tới.

Manchester United đang làm việc để mua Kim Min-jae giữa mối quan hệ Liverpool, PSG

Manchester United đã nổi lên như một điểm đến chính cho Napoli trung vệ Kim Min-jae ở mùa giải tới.

Quỷ đỏ đã cải thiện hàng thủ trong mùa giải đầu tiên Erik ten Hag làm huấn luyện viên. Tuy nhiên, họ lại thiếu chiều sâu ở vị trí trung vệ, dẫn đến những thất bại nặng nề về tỷ số trước Manchester City và Liverpool. Họ được cho là đang cạnh tranh cho một trong những hàng phòng ngự tốt nhất của Serie A mùa này.

Manchester United sẽ chiến đấu với một đối thủ khó khăn Liverpool và PSG cho chữ ký của cầu thủ 26 tuổi, theo một báo cáo từ Foot Mercato. Kim là một trong những lý do quan trọng đằng sau chức vô địch Scudetto lịch sử của Napoli mùa này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Manchester United và huấn luyện viên ten Hag đang nỗ lực để có được chữ ký của anh ấy và đã nói chuyện với đại diện của Hàn Quốc trong những tuần gần đây. Những người chiến thắng League Cup mới đăng quang được cho là biết về điều khoản giải phóng của anh ấy, điều này có thể tạo cơ sở cho động thái mùa hè của anh ấy.

Cặp trung vệ Raphael Varane và Lisandro Martinez của Manchester United là một trong những cặp trung vệ hay nhất Premier League mùa này. Tuy nhiên, họ gặp vấn đề về chấn thương khi Martinez phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Với việc Harry Maguire sẽ ra đi vào mùa hè này sau khi không được mười Hags liên tục tin tưởng, United đang tìm cách thay thế anh ấy càng sớm càng tốt.

Manchester United tung Luke Shaw và Victor Lindelof đá cặp trung vệ trong trận đấu với Brighton trong trận bán kết FA Cup. Mặc dù họ đã vượt lên dẫn trước trong trận đấu đó, nhưng họ đã thua Seagulls ở Premier League, sau đó là thất bại trước West Ham. Vì vậy, ten Hag đã nói rõ rằng anh ấy muốn có một hàng thủ chắc chắn trước khi cải thiện sức mạnh tấn công của đội mình trước mùa giải tới.

thẻ: Manchester United

Manchester United đang cố gắng tìm kiếm giải pháp cho hàng thủ của mình bằng cách mua Kim Min-jae. Dù đã có những bước cải thiện, nhưng việc thiếu chiều sâu ở vị trí trung vệ vẫn khiến cho Quỷ đỏ gặp khó khăn trong mùa giải này. Tuy nhiên, họ đang cạnh tranh với Liverpool và PSG cho chữ ký của cầu thủ 26 tuổi này. Manchester United và huấn luyện viên Erik ten Hag đang nỗ lực để có được anh ấy và đã nói chuyện với đại diện của Hàn Quốc trong những tuần gần đây. Việc chiêu mộ Kim Min-jae sẽ giúp Quỷ đỏ cải thiện hàng thủ của mình và đồng thời tăng cường sức mạnh tấn công trước mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *