Cập nhật tình trạng chấn thương của Jets QB Aaron Rodgers sau sự cố tại OTAs: Hấp dẫn, SEO hiệu quả và phù hợp với thói quen đọc của người Việt

Bài viết mới nhất về Jets QB Aaron Rodgers đã được cập nhật về tình trạng chấn thương sau khi anh ta sợ hãi tại OTA. Theo thông tin từ huấn luyện viên Robert Saleh của New York Jets, tiền vệ 39 tuổi đã bị chấn thương bắp chân nhẹ trong buổi tập tuần trước. Tuy nhiên, Rodgers đã ổn và chỉ bị giới hạn trong buổi tập vào thứ Tư. Những người hâm mộ Jets có lý do để thở phào nhẹ nhõm. Bài viết cũng đề cập đến việc Zach Wilson sẽ có ngoại hình mở rộng với Aaron Rodgers giới hạn tại các OTA. Bài viết này cũng bao gồm các từ khóa chính như Aaron Rodgers, New York Jets, Robert Saleh và Zach Wilson để tăng tính độc đáo cho bài viết.

Jets QB Aaron Rodgers được cập nhật chấn thương sau khi sợ hãi tại OTA

Jets Nation có thể thở phào nhẹ nhõm. Aaron Rodgers “ổn”, theo huấn luyện viên Robert Saleh của New York Jets, sau khi bị chấn thương bắp chân nhẹ trong OTA tuần trước.

Tiền vệ 39 tuổi sẽ bị giới hạn trong buổi tập vào thứ Tư. Saleh cho biết Rodgers có thể sẽ tham gia đầy đủ vào thứ Sáu hoặc tuần tới.

Rodgers đã khuyên Adam Schein vào tuần trước trên Mad Dog Radio để nói với những người hâm mộ Jets “hãy bình tĩnh” về chấn thương của anh ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy bị “cứng” ở bắp chân trong quá trình khởi động và “không có gì cả.”

Saleh đồng ý nhưng nói thêm rằng Jets phải luôn chú ý đến mọi vấn đề sức khỏe với Rodgers.

“Ông ấy còn trẻ theo cách ông ấy chăm sóc cơ thể, cơ thể ông ấy không ở độ tuổi của ông ấy,” Saleh nói hôm thứ Tư. “Nhưng chúng tôi cần phải làm tốt hơn nữa để đảm bảo rằng chúng tôi đang giao tiếp với người chơi hiểu họ đang ở đâu với một số điểm nhất định … chúng tôi sẽ luôn tìm cách điều chỉnh nếu cần.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù không tham gia tập luyện, Rodgers sẽ có mặt trên sân để đưa ra cái nhìn sâu sắc và lời khuyên về kế hoạch mới do điều phối viên tấn công Nathaniel Hackett thực hiện.

Zach Wilson sẽ có ngoại hình mở rộng với Aaron Rodgers giới hạn tại các OTA

Zach Wilson sẽ nhận được phần lớn các đại diện thay cho Rodgers. Chuyên gia năm thứ ba đã được thay thế thành QB số 1. 1 khi Rodgers được mua lại trong một giao dịch với Green Bay Packers vào tháng trước.

“Tôi nghĩ ông ấy đã làm rất tốt,” Saleh nói về Wilson. “Điều quan trọng đối với anh ấy là thả lỏng và ném bóng… anh ấy chỉ cần cảm thấy mình đang ở trong túi và để nó xé toạc. Tôi nghĩ độ chính xác của anh ấy khá tốt cho đến nay thông qua các OTA và tôi nghĩ anh ấy đang cảm thấy thoải mái khi phạm lỗi. … Anh ta đã tấn công anh ta, chắc chắn rồi.”

Những người hâm mộ Saleh và Jets sẽ rất vui khi thấy Rodgers trở lại với điều gì đó, sớm hơn là muộn.

thẻ: Aaron Rodgers, New York Jets, Robert Saleh, Zach Wilson


Aaron Rodgers, Jets QB, has been updated on his injury status after a scare during OTA. Robert Saleh, the coach of the New York Jets, confirmed that Rodgers is “fine” after suffering a minor leg injury during OTA last week. Although Rodgers will be limited during Wednesday’s practice, Saleh stated that he could participate fully on Friday or next week. Saleh emphasized that the Jets must always pay attention to Rodgers’ health. Jets fans will be relieved to see Rodgers return sooner rather than later. Zach Wilson will receive the majority of reps during OTA, but having Rodgers’ insights and advice will be invaluable to the team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *