Cập nhật video tai nạn kinh hoàng của Henry Ruggs III: Một cảnh tượng đáng sợ không thể bỏ qua!

Bài viết mới đây của ClutchPoints đã công bố một đoạn video lạnh lùng về vụ tai nạn của Henry Ruggs III, người liên quan đến một vụ tai nạn kinh hoàng dẫn đến cái chết của nạn nhân vào năm 2021. Video cho thấy một người đàn ông cầu xin sự giúp đỡ cho Ruggs sau khi chiếc xe của anh ta bị lật hoàn toàn sau vụ tai nạn. Ruggs hiện đang đối diện với án tù từ 3 đến 10 năm sau khi xét nghiệm máu cho thấy anh ta có nồng độ cồn trong máu là gấp đôi mức cho phép lái xe ở Nevada.

Video lạnh lùng về vụ tai nạn Henry Ruggs III do cảnh sát công bố

Video cảnh sát mới công bố cho thấy một người đàn ông cầu xin sự giúp đỡ cho Henry Ruggs sau khi người nhận Raiders liên quan đến một vụ tai nạn kinh hoàng dẫn đến cái chết của nạn nhân vào năm 2021.

Ruggs, người đã nhận tội trọng tội DUI vào đầu tháng này, được cho là đang ngồi bên lề đường sau khi chiếc xe của anh ta bị lật hoàn toàn sau một vụ tai nạn. Ruggs đã đâm vào chiếc xe của anh ta do một phụ nữ 23 tuổi lái. Chiếc xe bốc cháy và người lái xe cuối cùng đã chết do va chạm.

Khi cảnh sát đến hiện trường, một người ngoài cuộc đã chạy đến chỗ họ và nhờ họ giúp Ruggs. Cá nhân này nói với cảnh sát rằng Ruggs là một người chơi Las Vegas Raiders.

“Tôi biết ai đó có thể ở đó,” người đàn ông nói về chiếc xe đang bốc cháy. “Nhưng đây là Henry Ruggs đây. Đây là Henry Ruggs đây. Anh ấy chơi cho Raiders. Anh ấy cần giúp đỡ càng sớm càng tốt.”

Cảnh sát kêu gọi người đàn ông bình tĩnh và nói với anh ta rằng có người khác cần giúp đỡ nhiều hơn vào thời điểm đó.

Người đàn ông liên tục cầu cứu. “Này, nhìn này, anh ấy chơi cho Raiders,” người đàn ông nhắc lại. “Anh ấy cần giúp đỡ NGAY LẬP TỨC, anh bạn.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lời nhận tội gần đây của Ruggs có nghĩa là anh ta có thể phải đối mặt với án tù từ 3 đến 10 năm. Trước khi nhận tội, anh ta đã trải qua 18 tháng quản thúc tại gia, nhưng thời gian đó sẽ không phải là một phần của án tù.

Xét nghiệm máu cho thấy Henry Ruggs có nồng độ cồn trong máu là 0,16 vào thời điểm xảy ra tai nạn, gấp đôi mức cho phép lái xe ở Nevada.

Ruggs được Raiders phát hành ngay sau vụ tai nạn.

thẻ: Đột kích Las Vegas

Trong video cảnh sát mới công bố về vụ tai nạn kinh hoàng của Henry Ruggs III, người ta có thể thấy một người đàn ông đang cầu xin sự giúp đỡ cho Ruggs. Tuy nhiên, cảnh sát đã kêu gọi người đàn ông đó bình tĩnh và chú ý tới những người cần giúp đỡ nhiều hơn. Ruggs đã đón nhận tội danh DUI và có thể phải đối mặt với án tù từ 3 đến 10 năm. Xét nghiệm máu cho thấy anh ta có nồng độ cồn gấp đôi mức cho phép lái xe ở Nevada. Vụ tai nạn này đã khiến một người phụ nữ 23 tuổi thiệt mạng và làm cho Ruggs bị phát hành ngay sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *