Capcom Showcase tháng 6 năm 2023 – Ngày diễn ra, Lịch trình và Thông tin chi tiết hấp dẫn hơn!

Capcom Showcase Tháng 6 năm 2023 sắp đến với những thông tin mới về các bản phát hành và tựa game sắp ra mắt. Theo thông báo của Capcom, sự kiện sẽ diễn ra vào Ngày 12 tháng 6 năm 2023, lúc 3:00 chiều PDT. Điều đặc biệt là buổi giới thiệu chỉ kéo dài khoảng 36 phút, ngắn hơn so với các triển lãm thường. Chưa có thông tin chính thức về các trò chơi sẽ được giới thiệu tại sự kiện này, tuy nhiên internet đang rộ lên những dự đoán và suy đoán. Hãy đón xem Capcom Showcase để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới game.

Capcom Showcase Tháng 6 năm 2023 – Ngày, Lịch biểu, Khác

Theo chúng tôi

Capcom đã công bố ngày Showcase vào tháng 6 năm 2023 này, sẽ có thông tin mới về các bản phát hành và tựa game sắp ra mắt.

Tất nhiên, hãy bắt đầu với việc khi nào sự kiện này sẽ được tổ chức. Thời gian và ngày cho Capcom Showcase sắp tới là Ngày 12 tháng 6 năm 2023, lúc 3:00 chiều PDT. Nếu bạn cũng định xem Ubisoft Forward, đừng lo lắng. Mặc dù chúng xảy ra vào cùng một ngày, nhưng chúng có thời gian khác nhau. Người chơi có thể sẽ xem buổi giới thiệu trên các kênh Twitch và YouTube của Capcom.

Theo trang web chính thức, Capcom Showcase sẽ có thời lượng chạy khoảng 36 phút. Điều này thật đáng ngạc nhiên, bởi vì hầu hết các cuộc triển lãm thường kéo dài hơn một giờ. Họ cũng đề cập rằng ngày và giờ của sự kiện có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Nếu chi tiết về sự kiện thay đổi, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn. Cuối cùng, họ đề cập rằng “một số trò chơi trong chương trình không phù hợp với trẻ em.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vẫn chưa có thông tin về trò chơi nào sẽ được đưa vào triển lãm. Bản thân Capcom đã nói rằng họ sẽ “chia sẻ thêm thông tin chi tiết về đội hình chương trình của chúng tôi khi chúng tôi đến gần sự kiện hơn.” Tuy nhiên, điều này không ngăn được internet suy đoán. Một trong những giả thuyết lớn nhất có vẻ như chúng ta có thể nhận được thông báo về Ada Wong DLC ​​cho Resident Evil 4, điều mà mọi người đã chờ đợi kể từ khi nó được khai thác dữ liệu.

Những người khác đang mong chờ các chương trình khuyến mãi cho Exoprimal và Ghost Trick. Tuy nhiên, một số người đã hy vọng vào thông báo của Luật sư Ace hoặc Mega Man. Tất nhiên, như đã đề cập ở trên, đây chỉ là những lý thuyết và dự đoán. Chúng ta sẽ phải chờ xem Capcom sẽ công bố những tựa game nào trong những ngày tiếp theo. Nếu Capcom bắt đầu tiết lộ đội hình của mình cho chương trình, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này cho phù hợp.

Một lần nữa, Capcom Showcase sẽ được phát sóng Ngày 12 tháng 6 năm 2023. Hãy chắc chắn để bắt nó trực tiếp nếu bạn có thể. Nếu không, thì bạn có thể mong đợi một bản tóm tắt từ chúng tôi tóm tắt mọi thứ đã được công bố tại triển lãm.

Đó là tất cả những thông tin chúng ta có về Capcom Showcase sắp tới. Hãy xem bài viết tin tức về trò chơi của chúng tôi để biết tin tức về trò chơi mới nhất.

thẻ: Capcom


Với thông tin rò rỉ về Capcom Showcase Tháng 6 năm 2023, giới game thủ đang háo hức chờ đợi sự kiện này. Vào ngày 12 tháng 6 năm 2023, lúc 3:00 chiều PDT, sự kiện này sẽ diễn ra với thời lượng khoảng 36 phút, cập nhật cho người chơi về các bản phát hành và tựa game sắp ra mắt. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về đội hình chương trình, nhưng internet đang rộn ràng với các giả thuyết và dự đoán về các trò chơi có thể được giới thiệu. Chúng ta sẽ phải chờ đợi và xem Capcom sẽ mang đến gì cho người chơi trong sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *