“Carlo Ancelotti chính thức lên tiếng về tương lai Karim Benzema tại Real Madrid giữa những tin đồn đến từ Saudi Arabia”

Carlo Ancelotti, huấn luyện viên của Real Madrid, đã cung cấp thông tin cập nhật cho tiền đạo Karim Benzema về tương lai của câu lạc bộ giữa những tin đồn về khả năng anh chuyển đến Al Ittihad của Ả Rập Xê Út. Ancelotti tin rằng Benzema sẽ ở lại Bernabeu và không có kế hoạch chuyển đi. Đương kim Quả bóng vàng đã ghi được 18 bàn sau 23 trận ở La Liga mùa này. Ancelotti cũng cho rằng Benzema nên giải nghệ ở Real Madrid. Tuy nhiên, ông từ chối bình luận về tin đồn liên hệ CLB với tiền đạo Harry Kane của Tottenham.

Carlo Ancelotti cung cấp thông tin cập nhật cho Karim Benzema về tương lai của Real Madrid giữa những tin đồn về Ả Rập Saudi

Carlo Ancelotti mong Karim Benzema ở lại Real Madrid.

Benzema gần đây đã được liên kết với việc rời khỏi Bernabeu và chuyển đến Al Ittihad của Ả Rập Xê Út có vẻ như là một lựa chọn.

Tuy nhiên, sau đó có thông tin cho rằng cầu thủ người Pháp đã quay đầu và định ở lại Madrid, nói rằng “thực tế không phải là internet.”

Điều đó hiện được hỗ trợ bởi người quản lý của anh ấy, Ancelotti, người mong đợi tiền đạo của anh ấy – người có hợp đồng đến năm 2024 – không chỉ chơi trong trận đấu La Liga cuối cùng của mùa giải với Athletic Bilbao vào Chủ nhật, mà còn cả mùa giải tới.

“Benzema đã sẵn sàng ra sân vào ngày mai,” Ancelotti nói (thông qua ESPN). “Cậu ấy còn một năm nữa trong hợp đồng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi không có nghi ngờ ở đây.

“… [Benzema] là đúng. Thực tế không phải là internet. Tôi không giỏi về công nghệ… Truyền thông rất quan trọng, nhưng chúng ta phải giải quyết vấn đề này thật tốt. Tôi đồng ý với Karim rằng internet không có thực.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bất chấp vấn đề chấn thương ở mùa giải này, đương kim Quả bóng vàng vẫn ghi được 18 bàn sau 23 trận ở La Liga khi Madrid có vẻ sẽ về nhì với chiến thắng trước Bilbao.

Và với Ancelotti, Benzema nên giải nghệ ở Madrid.

“Huyền thoại của câu lạc bộ nên giải nghệ ở Real Madrid,” Ancelotti nói thêm. “Đó là suy nghĩ của tất cả người hâm mộ Real Madrid và câu lạc bộ. Sau đó, bạn có những suy nghĩ cá nhân của một cầu thủ … nhưng đó là suy nghĩ của cá nhân tôi, câu lạc bộ và người hâm mộ.”

Ancelotti cũng từ chối bình luận về tin đồn liên hệ CLB với tiền đạo Harry Kane của Tottenham.

Ông nói: “Tôi đã nói nhiều lần rằng Harry Kane là một cầu thủ tuyệt vời. “Nhưng anh ấy là cầu thủ của Tottenham. Chúng tôi phải tôn trọng cầu thủ và cả Tottenham nữa”.

thẻ: Real Madrid

Despite recent rumors linking Karim Benzema with a move away from Real Madrid to Al Ittihad in Saudi Arabia, Carlo Ancelotti has provided an update on the French striker’s future with the club. Ancelotti has expressed his desire for Benzema to stay at Madrid and has confirmed that the player will not only play in the last La Liga match of the season against Athletic Bilbao but also in the upcoming season. Ancelotti believes that Benzema should retire at Madrid and that it is the thought of both the club and the fans. Furthermore, Ancelotti refused to comment on the rumors linking Harry Kane with Real Madrid, stating that the club must respect the player and Tottenham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *