“Cason Wallace – Tiền đề dự đoán được chọn lọc xứng đáng trước khi tham gia buổi tập chuẩn bị cho đợt tuyển chọn của Hawks”

Trước buổi tập luyện trước khi dự thảo của Hawks, Cason Wallace – người bảo vệ của Kentucky Wildcats – đã có một bước tiến đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, anh đã hủy bỏ buổi tập đó và đi tập với Washington Wizards vào ngày hôm trước. Với lượt chọn tổng thể thứ 15 trong NBA Draft 2023, Hawks cần một lực lượng bảo vệ dự phòng hiệu quả. Nếu Wallace trượt xuống vị trí No. 15, Hawks sẽ phải đưa ra một quyết định nghiêm túc. Hawks tiếp tục mang đến những triển vọng dự thảo thú vị, với Carry (Bang Kent) và Armaan Franklin (Virginia) được trang trí và sẽ tham gia buổi tập trước dự thảo của Atlanta vào thứ Ba.

Lựa chọn xổ số dự kiến ​​Cason Wallace đã thực hiện một bước tiến đáng kinh ngạc trước buổi tập luyện trước khi dự thảo của Hawks

Khi Atlanta Hawks tìm kiếm nhiều triển vọng khác nhau một cách gần gũi và cá nhân, đi sâu vào quá trình tiền phác thảo của họ, người bảo vệ quan điểm của Kentucky Wildcats Cason Wallace đã hủy bỏ một buổi tập luyện trước khi phác thảo với đội được chỉ định vào thứ Ba.

Thật thú vị, Atlanta nắm giữ lượt chọn tổng thể thứ 15 trong NBA Draft 2023 và Wallace được cho là sẽ được chọn nhiều nhờ vào cú lộn ngược hai chiều của anh ấy ở độ cao 6 foot-4.

Mặc dù vậy, với việc Wallace có buổi tập trước khi dự thảo với Washington Wizards vào thứ Hai, người ta phải tự hỏi liệu phản hồi của Wizards có liên quan gì đến quyết định hủy buổi tập của anh ấy với Hawks hay không. Wizards, đội đã kết thúc mùa giải trước với tỷ số 35-47, có lượt chọn tổng thể thứ tám trong bản nháp sắp tới.

Đặc biệt là khi họ cần có sự hiện diện của hàng phòng thủ ở phần sân sau và Wallace đã làm tốt nhất công việc của mình ở cuối sân đó, trung bình 2,0 lần đánh cắp mỗi trận cho Kentucky mùa trước.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu Wallace trượt xuống vị trí No. Vào ngày 15 tháng 10, Atlanta sẽ phải đưa ra một quyết định nghiêm túc vì nhu cầu lâu dài của họ về một lực lượng bảo vệ dự phòng hiệu quả. Wallace, người có thể học hỏi được nhiều điều từ mối đe dọa phòng thủ Dejounte Murray và kiến ​​tạo Trae Young, cũng sẽ cung cấp bảo hiểm cho một trận đấu phía sau với một tương lai ảm đạm.

Tuy nhiên, Hawks tiếp tục mang đến những triển vọng dự thảo thú vị, với điểm bảo vệ được trang trí Chân thành Carry (Bang Kent) và lựa chọn Giải đấu All-ACC 2023 Armaan Franklin (Virginia) trong số những triển vọng sẽ thay thế Wallace trong buổi tập trước dự thảo của Atlanta vào thứ Ba.

Carry và Franklin sẽ được tham gia cùng với người bảo vệ Bang Illinois Seneca Knight, một sự bổ sung muộn cho danh sách đã bao gồm tiền đạo Dayton Toumani Camara, người bảo vệ Akron Xavier Castaneda và tiền đạo Sopron KC Vincent Valerio-Bodon.

thẻ: Atlanta Hawks, Dự thảo NBA, Washington Wizards


Cason Wallace, người được dự đoán sẽ được chọn trong Top 15 NBA Draft 2023, đã hủy bỏ buổi tập với Atlanta Hawks trước khi dự thảo với Washington Wizards. Việc này đã khiến cho người ta phải tự hỏi liệu phản hồi của Wizards có liên quan gì đến quyết định của Wallace hay không. Tuy nhiên, với danh sách triển vọng dự thảo đầy triển vọng, Hawks vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm những cầu thủ tài năng. Nếu Wallace trượt xuống vị trí No. 15 vào ngày 15 tháng 10, Hawks sẽ phải đưa ra một quyết định nghiêm túc. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các cầu thủ triển vọng khác như Carry, Franklin và Knight, Hawks vẫn đang tìm kiếm những tài năng đầy triển vọng cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *