“Câu chuyện tình đẹp của Erin Basil – bạn gái của ngôi sao bóng đá Jack Eichel”

Jack Eichel là một trong những cầu thủ được kính trọng và làm việc hiệu quả nhất trong NHL. Nhưng bên cạnh anh ấy là một người phụ nữ cung cấp cho anh ta sự hỗ trợ vô điều kiện – đó chính là bạn gái của Jack Eichel, Erin Basil. Jack và Erin đã gặp lại nhau khi cả hai vẫn còn học đại học vào năm 2015. Erin có bằng Cử nhân về Dịch vụ Y tế/Sức khỏe Đồng minh/Khoa học Sức khỏe Tổng quát và đang tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ Y tế Công cộng tại Đại học Buffalo. Cặp đôi đã dành thời gian cùng nhau phục vụ khách tại Kevin Guest House và Jack sẽ tìm đến Erin để có được sự an tâm và hỗ trợ vô điều kiện trong sự nghiệp của mình.

Bạn gái của Jack Eichel, Erin Basil

Jack Eichel là một trong những cầu thủ được kính trọng và làm việc hiệu quả nhất trong NHL. Ngoài việc giành được ba lần tham dự All-Star, anh ấy đã trở lại sau chấn thương để giúp dẫn dắt Vegas Golden Knights góp mặt trong trận Chung kết Stanley Cup 2023. Nhưng trong khi Eichel đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp NHL của mình, thì bên cạnh anh ấy là một người phụ nữ cung cấp cho anh ta sự hỗ trợ vô điều kiện. Về phần này, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về bạn gái của Jack Eichel, Erin Basil.

Bạn gái của Jack Eichel, Erin Basil

Jack Eichel, Erin Basil, bạn gái của Jack Eichel

Jack Eichel đã gặp Erin Basil như thế nào?

Jack và Erin được cho là đã gặp lại nhau khi cả hai vẫn còn học đại học vào năm 2015. Khi Jack vẫn đang theo học tại Đại học Boston, anh ấy bước vào một quán bar và tình cờ gặp bạn gái tương lai của mình, Erin.

Cặp đôi đã trở nên mạnh mẽ kể từ đó.

Bối cảnh của Erin Basil

Erin Basil sinh ngày 17 tháng 11 năm 1995 tại Buffalo, New York. Người ta không biết anh ấy đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học của mình ở đâu. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng anh ấy đã theo học tại Đại học Đông Bắc, lấy bằng Cử nhân về Dịch vụ Y tế/Sức khỏe Đồng minh/Khoa học Sức khỏe Tổng quát, theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Northeastern, Erin sẽ tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ Y tế Công cộng tại Đại học Buffalo.

Con đường sự nghiệp của Erin kết thúc ở xa ngành mà gia đình cô làm việc. Cha của Erin, James “Jim” Basil, điều hành Joe Basil Chevrolet ở vùng Buffalo. Hơn nữa, anh trai Jim Basil của anh ấy cũng giúp cha của họ quản lý đại lý ô tô.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, Erin đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty khác nhau. Cô đã làm việc với tư cách là Thực tập sinh công tác sinh viên cho Trung tâm Ung thư toàn diện Roswell Park, với tư cách là Trợ lý y tế và Điều phối viên chăm sóc bệnh nhân cho Tập đoàn y tế Lancaster, và với Tập đoàn Trung tâm y tế quận Erie với tư cách là Trợ lý giám đốc dự án của Nhóm chăm sóc giảm nhẹ.

Với một bản lý lịch ấn tượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Erin đã sớm nhận được công việc tại PerfectServe với tư cách là Nhà tư vấn Truyền thông Doanh nghiệp. Chỉ một năm sau, Erin được thăng chức lên vị trí Chuyên viên kinh doanh.

Mối quan hệ của Jack Eichel và Erin Basil

Trong khi Erin có vẻ bận rộn với nhiều việc trong giờ hành chính, thì cựu sinh viên Đại học Đông Bắc lại có thời gian để thư giãn. Erin thường dành thời gian rảnh để thư giãn trên bãi biển. Hơn nữa, cô ấy cũng dành thời gian cho bạn trai của mình, Jack. Erin dường như cũng có tình yêu với động vật. Trên thực tế, anh ấy hiện đang sở hữu một con chó tên là Harold, sinh nhật của nó được tổ chức vào tháng 7 hàng năm.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Jack được chọn bởi Buffalo Sabres với lượt chọn tổng thể thứ hai của dự thảo NHL 2015, đưa anh ấy trở thành gương mặt đại diện cho đội bóng quê hương của Erin. Do đó, điều này mang lại cho Jack cơ hội dành thời gian cho gia đình Erin.

Mặc dù Jack không còn chơi cho Sabers sau khi anh được giao dịch với Vegas Golden Knights, Jack và Erin vẫn tiếp tục duy trì tình yêu của họ dành cho nhau. Trên thực tế, mới mùa hè vừa qua, dù chuyển đến Las Vegas, Jack vẫn dành thời gian ở Buffalo với Erin.

Năm 2019, cặp đôi đã dành thời gian cùng nhau phục vụ khách tại Kevin Guest House, Hospital Hospitality House đầu tiên của đất nước. Cả Erin và Jack đều tương tác với khách bằng cách mang đồ ăn từ Nhà hàng Bacchus Wine & Bar trong khi trò chuyện với họ về sức khỏe và thể thao.

Vegas Golden Knights đã tiến đến Vòng chung kết Cúp Stanley năm 2023 trong lần xuất hiện đầu tiên sau mùa giải trong sự nghiệp của Jack. Anh ấy chắc chắn sẽ cần tất cả sự hỗ trợ có thể để giúp các Hiệp sĩ nâng cao chiếc cúp với tư cách là nhà vô địch NHL. Anh ấy chắc chắn sẽ tìm đến Erin để có được sự an tâm đó, nhận được sự hỗ trợ vô điều kiện mà anh ấy cần để phát triển dưới ánh đèn rực rỡ của Vòng chung kết Cúp Stanley.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về bạn gái của Jack Eichel, Erin Basil.

thẻ: hiệp sĩ vàng vegas

Jack Eichel, một trong những ngôi sao sáng nhất của NHL, luôn có Erin Basil – bạn gái tận tình và hỗ trợ anh vô điều kiện. Cặp đôi đã gặp nhau từ năm 2015 khi cả hai còn là sinh viên đại học và đã trở nên mạnh mẽ kể từ đó. Erin là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe với bằng Thạc sĩ Y tế Công cộng, và đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Mặc dù Jack đã chuyển sang chơi cho Vegas Golden Knights, nhưng anh vẫn dành thời gian cho Erin và cả hai thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Với sự hỗ trợ vô điều kiện của Erin, Jack chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển và giành được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *