“Câu nói giã từ của Jimmy Butler gây sốt trong cộng đồng fan Heat”

Jimmy Butler, tiền đạo của đội Miami Heat, đã gửi thông điệp mạnh mẽ về lòng trung thành và tình yêu của anh dành cho đội bóng này thông qua một cuộc phỏng vấn mới đây. Tuy anh đã từng nói rằng anh sẽ không bao giờ mặc áo thi đấu của đội, nhưng bây giờ khi đã làm vậy, anh không có kế hoạch đổi nó lấy một màu khác. Những người hâm mộ Heat đã đáp lại thông điệp của anh với sự ngưỡng mộ và yêu mến. Với những đóng góp của Jimmy Butler trong vài năm qua, không khó để thấy số áo của anh sẽ xuất hiện trên đấu trường của đội trong thời gian tới. Jimmy Butler đích thị là hiện thân của văn hóa Heat.

Thông điệp giải nghệ của Jimmy Butler khiến anh được yêu mến hơn cả người hâm mộ Heat

Jimmy Butler, Miami Heat, Jimmy Butler giải nghệ

Jimmy Butler có thể đã từng nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ mặc áo thi đấu của Miami Heat, nhưng bây giờ khi đã làm vậy, anh ấy không có kế hoạch đổi nó lấy một màu khác.

Trong một thông điệp mạnh mẽ nêu bật lòng trung thành và tình yêu của anh ấy đối với nhượng quyền thương mại Miami, Butler đã chia sẻ kế hoạch dành phần còn lại của sự nghiệp cho đội và nghỉ hưu với tư cách là một Heat. Anh ấy đã tuyên bố trong khi nói chuyện với Malika Andrews của ESPN, nơi anh ấy cũng giải thích thông điệp lan truyền năm 2012 của anh ấy nơi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không mặc áo thi đấu của Heat.

“Khi tôi tham gia giải đấu, Heat thường đánh bại Bulls mọi lúc khi họ có Big 3, Heatles, bất kể bạn muốn gọi họ là gì. Vì vậy, tôi đã được soạn thảo cho Bulls, chúng tôi không thể thích Miami Heat. Bạn không thể thích D-Wade ngay cả khi học cùng trường,” Butler nói.

“Sau đó, bạn tua đi nhanh và tôi đang chơi với D-Wade với Bulls, tôi đã nghĩ, ‘Anh chàng này không phải là người xấu.’ Nó chỉ là [Tom Thibodeau] mà cứ đánh tôi lộn ngược. Và bây giờ, tròn đầy, đó sẽ là chiếc áo cuối cùng tôi mặc.”

Tất nhiên, những người hâm mộ Heat yêu thích thông điệp từ Jimmy Butler. Các tín đồ Miami đã nhanh chóng lên Twitter để phản hồi thông điệp, với phần lớn các phản hồi thể hiện sự ngưỡng mộ của họ đối với tiền đạo kỳ cựu.

“Tôi sẽ chạy xuyên tường vì Jimmy,” một người hâm mộ viết. Một người khác nói, “Anh chàng thực sự phù hợp với găng tay cho Miami. Thật nực cười.”

Một người bình luận thứ ba nói: “Tôi yêu người đàn ông của Jimmy.” Một người hâm mộ Miami nói thêm, “Jimmy chết tiệt chỉ khiến mọi người có cảm tình thôi hả.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đây là phản ứng nhiều hơn đối với kế hoạch nghỉ hưu của Butler’s Heat:

Xem xét mức độ hiệu quả của Jimmy Butler đối với Miami trong vài năm qua, thực sự không khó để thấy số áo của anh ấy sẽ xuất hiện trên đấu trường của đội. Tất nhiên sẽ thật tuyệt nếu anh ấy có thể dẫn dắt thương hiệu đến một danh hiệu khác, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy đã làm được rất nhiều điều cho đội vì anh ấy là hiện thân của văn hóa Heat.

thẻ: Jimmy Butler, Nhiệt Miami


Jimmy Butler đã gửi một thông điệp mạnh mẽ về lòng trung thành và tình yêu đối với Miami Heat khi anh chia sẻ kế hoạch dành phần còn lại của sự nghiệp cho đội và nghỉ hưu với tư cách là một Heat. Những phản hồi tích cực của người hâm mộ Miami cho thấy anh ta đã được yêu mến hơn bao giờ hết. Với những gì anh đã làm cho đội và văn hóa Heat, không khó để thấy số áo của anh ta sẽ được giữ trên đấu trường của đội. Jimmy Butler đã trở thành hiện thân của văn hóa Heat và sẽ luôn được tôn vinh vì sự đóng góp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *