Cầu thủ ẩn danh của đội Mets cảnh báo đồng đội về Francisco Alvarez

Francisco Alvarez, cầu thủ bắt bóng của New York Mets, đã đưa ra cảnh báo cho đội về mối quan hệ của anh với nhân viên ném bóng của đội. Điều này có thể dẫn đến sự khó chịu trong hội quán nếu Alvarez bị gửi trở lại đội trẻ. Tuy nhiên, theo báo cáo của Andy Martino, người ném bóng của Mets rất ấn tượng với sự tiến bộ nhanh chóng của Alvarez trong thời gian ngắn thi đấu ở các giải đấu lớn. Alvarez có khả năng trở thành người nắm bắt tương lai cho Mets, tuy nhiên, đội cũng có nhiều lựa chọn tại vị trí này. Bài viết cũng đề cập đến các cầu thủ bắt bóng khác của Mets và Gary Sanchez, người đã có trận đấu đầu tiên với đội vào cuối tuần trước.

Người ném bóng Anonymous Mets Francisco Alvarez đã đưa ra cảnh báo cho đội

Cầu thủ bắt bóng của New York Mets Francisco Alvarez đã gia nhập đội vào ngày 9 tháng 4. Anh ấy đã phát triển mối quan hệ với nhân viên ném bóng của Mets, điều này có thể dẫn đến sự khó chịu trong hội quán nếu Alvarez bị gửi trở lại đội trẻ.

Andy Martino báo cáo rằng tay ném kỳ cựu của Mets hài lòng với những tiến bộ mà Alvarez đã đạt được sau kỷ lục trong thời gian ngắn thi đấu ở các giải đấu lớn.

“Kỹ năng và cánh tay của Alvarez luôn rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi anh ấy đến các giải đấu lớn vào tháng trước, có một cảm giác trong nhà câu lạc bộ rằng lối chơi của anh ấy kêu gọi và làm việc với những người ném bóng vẫn cần cải thiện,” Martino viết. “Trong vài tuần qua, người ném bóng đã rất ấn tượng với sự tiến bộ nhanh chóng của anh ấy. Một người ném bóng gợi ý rằng nếu đội chọn Alvarez, các nhân viên sẽ tức giận.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cho đến nay, khả năng đánh và phòng thủ của Alvarez đã thay đổi ở mọi cấp độ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có thể điều chỉnh các phần khác trong trò chơi của mình để ở lại với Mets. Đường tắt của tân binh đã phát triển mạnh vào tháng 5 với thời gian thi đấu ổn định. Alvarez có 0,968 OPS với tám lần truy cập cơ bản phụ và chín lần RBI trong trò chơi ngày 16 tháng 5.

Các Mets sẽ sớm có một logjam tại catcher. Tomas Nido và Omar Narvaez hiện đang ngồi ngoài vì chấn thương nhưng dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào một thời điểm nào đó trước kỳ nghỉ All-Star. New York cũng có Gary Sanchez, người đã có trận đấu đầu tiên với Mets vào cuối tuần trước.

Francisco Alvarez có cơ hội tốt nhất so với bất kỳ người chơi nào để trở thành người nắm bắt tương lai cho Mets. Điều đó không có nghĩa là đội cũng cảm thấy như vậy về anh ấy trong mùa giải 2023, điều này có thể dẫn đến một số xáo trộn trong hội quán.

thẻ: New York Mets

Tuy chưa chắc Francisco Alvarez sẽ được Mets lựa chọn để trở thành người nắm bắt tương lai của đội, nhưng anh đã chứng tỏ được khả năng của mình với những tiến bộ đáng kể trong thời gian ngắn. Thế nhưng, việc anh có mối quan hệ tốt với nhân viên ném bóng của đội cũng đang khiến cho hội quán lo lắng về khả năng phát sinh sự khó chịu. Dù vậy, Alvarez vẫn có cơ hội để trở thành người nắm bắt tương lai cho Mets và đây sẽ là quyết định quan trọng của đội trong mùa giải 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *