“Cầu thủ Hurricanes phản ứng về trận thua đầy bất ngờ trước đối thủ Panthers”

Bão Carolina đã bị quét sạch bởi đối thủ Florida Panthers trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-3 cho đội chủ nhà Panthers tại FLA Live Arena và 4-0 trong loạt trận. Điều đáng ngạc nhiên là Carolina và Florida đã hòa hoặc cách biệt nhau một bàn cho tất cả trừ 2:40 trong ECF. Nhưng Panthers đã chiến thắng nhờ bức tường gạch là Sergei Bobrovsky và ba bàn thắng của siêu sao Matthew Tkachuk. Đây là lần thứ ba trong lịch sử Carolina bị quét sạch tại Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Người chơi Hurricanes phản ứng với cú càn quét ‘khó hiểu’ dưới bàn tay của Panthers

Bão Carolina, Báo đốm Florida, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Carolina Hurricanes bước vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông với sự tự tin rằng họ có thể tiến tới Trận chung kết Cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 2006 – thay vào đó, họ đã bị quét sạch bởi Florida Panthers, thua 4-3 vào đêm thứ Tư tại FLA Live Arena và 4-0 trong loạt trận.

The Hurricanes hiện đã thua 12 trận liên tiếp trong các trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, trận thua gần đây nhất khiến nhiều người chơi tê liệt sau khi không thể thắng một trận nào trước hạt giống số 1 Panthers. số 8.

“Nó là [stinks],” Bão về phía trước Sebastian Aho cho biết, theo Tom Gulitti của NHL.com. “Nó gần như gây nhầm lẫn một chút về những gì đang diễn ra. Tôi không biết.”

“Chúng tôi ở ngay đó,” Jordan Staal, người đã thua hai anh em Eric và Marc, lặp lại. “Nó không giống như một trận càn quét 4-0. Đó là loại trò chơi của họ, mặc dù. Họ chắc chắn chặn bạn từ bên ngoài và ngăn bạn có được cơ hội thứ hai đó. Sau đó, họ khiến bạn phải trả giá theo những cách khác một cách nhanh chóng và có những cầu thủ có thể ghi bàn và khiến bạn phải trả giá không đúng lúc.”

Thật ngạc nhiên, Florida và Carolina đã hòa hoặc cách biệt nhau một bàn cho tất cả trừ 2:40 trong ECF, một thống kê thực sự chứng minh rằng loạt trận có thể diễn ra theo bất kỳ cách nào.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng nó đã phù hợp với Panthers trong cả bốn trận đấu, phần lớn là nhờ bức tường gạch là Sergei Bobrovsky và ba bàn thắng ấn định chiến thắng của siêu sao Matthew Tkachuk. Anh ấy đã làm nổi bật điều đó bằng cách giành chiến thắng trong loạt trận chỉ còn bốn giây ở hiệp thứ ba của Ván 4.

Tiền đạo Jordan Martinook của Carolina giải thích: “Đó không phải là cái cớ vì chúng tôi đã ở đó. “Họ quét sạch chúng tôi, nhưng hai hiệp phụ, họ ghi bàn khi còn bốn giây và [Game 3] một mục tiêu khi chúng tôi chiếm ưu thế. Tôi không biết những gì tôi cảm thấy ngay bây giờ. Nó cảm thấy không thật.

Nó sẽ trở lại bàn vẽ cho Hurricanes, những người lẽ ra phải có ít nhất một trận đấu nhưng thay vào đó, họ lại không thể tìm thấy bất kỳ thành công nào trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Carolina đã bị quét bởi Boston Bruins vào năm 2019, bị quét bởi Chim cánh cụt Pittsburgh vào năm 2009, và hiện bị quét bởi Florida Panthers vào năm 2023.

thẻ: Cơn bão Carolina, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Despite entering the Eastern Conference Finals with confidence, the Carolina Hurricanes were swept by the Florida Panthers. This loss marks the Hurricanes’ 12th consecutive loss in the Conference Finals, leaving many players stunned and speechless. The Panthers’ strong defense and quick scoring made it difficult for the Hurricanes to get back in the game, leading to their eventual defeat. While it may be back to the drawing board for the Hurricanes, the Panthers’ impressive performance has landed them a spot in the Stanley Cup Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *