Cầu thủ nổi tiếng Nikola Jokic thêm vào huyền thoại với tuyên bố “điểm dấu tích” sau khi đánh bại Lakers.

Nikola Jokic, ngôi sao của đội bóng Denver Nuggets, đã thêm vào huyền thoại của mình sau khi thực hiện một cú sút đặc trưng trong trận đấu với Los Angeles Lakers ở Vòng chung kết Western Conference 2023. Sự xuất sắc của anh đã giúp Nuggets đánh bại Lakers và tiến vào trận Chung kết NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Jokic được xem là một trong những cầu thủ tài năng nhất với khả năng chạm bóng đáng kinh ngạc và đánh những cú đánh khó nhất trong lịch sử NBA. Sự phát triển của anh cũng đến từ lối chơi thiếu thể thao và tinh thần mạnh mẽ của mình.

Ngôi sao của Nuggets, Nikola Jokic, thêm vào huyền thoại đang phát triển với tuyên bố ‘cú sút đặc trưng’ sau khi quét sạch Lakers

Nikola Jokic, Nuggets, Lakers, vòng loại trực tiếp, cú sút đặc sắc

Một số cầu thủ mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử NBA đã tạo dấu ấn không thể phai mờ trong trận đấu bằng cách để lại dấu ấn độc đáo bằng một cú sút đặc trưng. Ngay cả LeBron James cũng có một cú sút nổi tiếng, ba cú “LeF**k You” khiến anh phải khiếp sợ. Và giờ đây, Denver Nuggets Nikola Jokic hiện đang nổi lên như một người sẽ truyền cảm hứng cho một thế hệ cầu thủ bóng rổ cố gắng thành thạo những cú đánh cực khó.

Trong trận đấu ở Ván 4 của Nuggets với Los Angeles Lakers ở Vòng chung kết Western Conference 2023, Jokic thấy mình bị cô lập trước Anthony Davis khi số cú sút của anh ấy giảm dần. MVP hai lần tiếp tục thực hiện một bước lùi ba điểm bằng một chân ngay phía trên cánh tay dang ra từ Davis, mang lại cho Nuggets một khoảng thở quan trọng trên đường đến với trận Chung kết NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Đó không phải là lần đầu tiên rằng Nikola Jokic đã đóng đinh một cú đánh mạnh như vậy ngay trong lò nướng của Davis. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nghe Jokic, sau khi Nuggets đánh bại Lakers, tuyên bố xô phải là “hình ảnh chữ ký” của anh ấy.

“Bạn biết gì không? Tôi sẽ nói đó là bức ảnh có chữ ký của tôi,” Jokic nói, theo Mike Singer của Denver Post.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nikola Jokic là một cầu thủ khá tài năng; mặc dù đứng ở vị trí 6’11, nhưng ngôi sao của Nuggets có thể nhìn thấy sàn nhà giống như một trong những người bảo vệ điểm tốt nhất mọi thời đại, và khả năng chạm bóng đáng kinh ngạc của anh ấy quanh vòng cùng với động tác chân như múa ba lê khiến anh ấy trở thành một vỏ bọc vững chắc cho cả những hàng phòng ngự tốt nhất trong giải đấu .

Nhưng để anh ấy thể hiện khả năng nhất quán để đánh một số cú đánh khó và không cân bằng nhất ngay cả trong phạm vi bao phủ nhiều nhất? Đó phải là mất tinh thần cho bất kỳ phòng thủ.

Trung vệ của Nuggets đã bị chỉ trích rất nhiều trong những năm qua vì lối chơi thiếu thể thao, dẫn đến một số hạn chế ở khâu phòng ngự. Nhưng rõ ràng, nó cũng có một số lợi ích trong sự phát triển của anh ấy với tư cách là một tay săn bàn tài năng.

“Tôi đã mất thăng bằng cả đời. Điều đó là bình thường đối với tôi,” Jokic nói thêm, theo Ryan Blackburn của Mile High Sports.

Di chuyển sang một bên, cú móc bóng trên trời của Kareem Abdul-Jabbar và cú sút bằng một chân của Dirk Nowitzki mờ dần, khi cú trebuchet bằng một chân của Nikola Jokic vượt lên trên ba bước trở lại được xếp vào hàng ngũ những cú đánh đặc trưng khó cản phá nhất trong lịch sử NBA.

thẻ: Denver Nuggets, NBA Playoffs, Nikola Jokic


Nikola Jokic của Denver Nuggets vừa thực hiện một cú sút đặc trưng trong trận đấu với Los Angeles Lakers ở Vòng chung kết Western Conference 2023, tạo ra một khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử NBA. Điều này khiến anh trở thành một ngôi sao tiềm năng và truyền cảm hứng cho các cầu thủ bóng rổ trẻ cố gắng thành thạo những cú đánh khó. Mặc dù bị chỉ trích vì lối chơi thiếu thể thao, Jokic đã phát triển khả năng đánh mạnh và đánh không cân bằng, gây khó khăn cho các phòng ngự. Cú trebuchet bằng một chân của anh ta được xem như một trong những cú đánh đặc trưng khó cản phá nhất trong lịch sử NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *